"Ngứa mắt" nhất là thể loại: Dáng siêu mẫu, bụng 6 múi mà cứ hở ra là "Béo lắm rồi!"

31/01/2019, 13:30 GMT+07:00

Dáng đẹp mà khoe thì không sao cả, đó là quyền của mỗi người. Nhưng đẹp, gầy mà còn than béo nữa thì ôi hội chị em dư ký xin đến lạy luôn đó.

Được rồi, đa phần các chị em thời buổi này dù có ăn thả ga thả cửa đi chăng nữa, thì dáng đẹp vẫn luôn là yếu tố các chị hướng đến. Thử hỏi có ai mà chưa một lần nghĩ đến chuyện sẽ đặt chân đến phòng tập gym hay không?

Có những người rất lười đến phòng gym, tướng không chuẩn, dáng cũng bình thường nhưng họ cũng chả hề lên tiếng. Ơ nhưng mà có những thể loại dáng chuẩn, mình dây, bụng săn chắc, lúc nào cũng chỉ thấy yoga với cả gym hỳ hục, mà lại cứ lên mạng... than béo là thế nào? Cần lắm lời giải thích luôn đó.

Thật ra tập tành để giữ dáng là điều tốt, đừng khoe khoang là được

Quả thật là họ vẫn luôn quan tâm đến việc chăm sóc vóc dáng cho mình đấy chứ. Sau khi thấy họ đăng một núi hình đồ ăn, thì ta cũng biết rằng đằng sau họ vẫn luôn tập luyện chăm chỉ. Đó là một điều tốt vì quan tâm đến sức khỏe của mình.

Chúng tôi chả ghen tức với các chị em chăm chỉ mỗi ngày đâu, bởi vì đó là công sức của họ, là sự cố gắng của họ để đạt lấy được thành phẩm mỹ mãn như bây giờ. Thật ra đôi lúc cũng muốn hỏi bọn họ bí quyết ấy chứ.

Là con gái nhưng lại có cơ múi hẳn hoi, các bạn cứ cho mọi người thấy là mình đẹp đi chả sao cả. Chỉ là mình đẹp cứ nhận mình đẹp là được, đừng đăng các kiểu caption ngược đời làm gì.

Chẳng qua không phải vì mình lười tập thể dục, mà đổ lỗi cho những người tướng đẹp đâu. Mình biết rằng mình sẽ mãi như thế thôi nên chẳng có bình luận gì cả. Mà thật ra là cái thể loại đáng ghét đáng hờn của mấy người suốt ngày đăng ảnh tập tành, mà lên mạng cứ than béo.


Đấy, nhìn xem có "ngứa mắt" không?
Đấy, nhìn xem có "ngứa mắt" không?

Các cô mà béo thì bọn tôi thành heo mất à?!

Đấy, chúng ta đều ăn, chỉ khác ở chỗ là bạn có vận động còn tụi tui thì không, nhưng không cần bạn phải suốt ngày lên mạng than béo làm gì đâu. Tụi tui biết là bạn nỗ lực lắm, nhưng than béo kiểu gì trong khi... bụng thì phẳng lì lại còn có cơ múi thế kia?

Đã thế lại có những người, đăng ảnh ăn uống các kiểu, rồi lại bảo là "Dạo này mập lắm rồi, phải bớt ăn lại thôi", nhưng thân hình họ vẫn còn đẹp chán. Mình lại cứ tưởng chắc họ thuộc dạng người ăn mãi không béo nổi. Ngờ đâu đằng sau, là những chuỗi ngày "lao lực" trong phòng tập, giấu làm gì không biết nữa.

"Thật sự với những đứa con gái như tui, tui biết là mình béo do lười vận động nên chịu. Nhưng chả hiểu sao có mấy người rõ ràng dáng đẹp như thế mà cứ cạnh tranh cái chức danh béo với mình chi không biết"

"Sao không phải là đăng ảnh kèm caption: "Muốn đẹp thì hãy tập gym nhé chị em" hay là kêu gọi mọi người giữ dáng á. Tự dưng đăng cái ảnh cho đẹp thiệt đẹp vô rồi tự dưng than béo, chán dễ sợ!"

"Một người luôn mặc size S than béo với người mặc size XL, tui thấy mà tui tức á"

Chỉ xin những người chỉ có 45kg, 46kg, đừng trêu ngươi những chị em đang trong tình trạng béo vì ăn nhiều đi. Nếu muốn khoe xin hãy khoe với người thân thôi, đừng khoe cho cả thiên hạ người ta tủi thân lắm. Rồi mấy cô có vẻ tròn trịa một tí nhìn vào sẽ nghĩ gì đây, không phải là tự ti hẳn về bản thân mình sao?

Dù cho cơ thể có thế nào, hãy để bản thân tự cảm thấy hài lòng về nó. Béo hay gầy gì thì cũng đều có nét đẹp riêng của nó, chỉ cần khỏe mạnh là được.

Xem thêm nhiều bài viết tại YAN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp Internet

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!