“Ngựa điên” Yoo Ah In bị chẩn đoán có khối u trong xương

15/02/2017, 19:00 GMT+07:00

Tình trạng sức khỏe của anh đang khiến các fan lo lắng.

Mới đây, đại diện công ty quản lí UAA Entertainment đã công bố kết quả kiểm tra sức khỏe trước khi nhập ngũ của Yoo Ah In. Theo đó, anh bị chẩn đoán có khối u trong xương, đồng thời công ty cũng không thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết tại thời điểm này bởi đây là vấn đề sức khỏe cá nhân và có phần nhạy cảm.

“Ngựa điên” Yoo Ah In bị chẩn đoán có khối u trong xương

Trước đó, Yoo Ah In cho biết anh đã sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong năm nay. Thế nhưng, chấn thương vai trong quá khứ dẫn đến việc nhập ngũ bị hoãn lại dù thời điểm ấy, anh đã hoàn toàn hồi phục. Nam diễn viên cũng đã quyết định hoãn tất cả những dự án và hợp đồng quảng cáo để tập trung thực hiện kế hoạch nhập ngũ. Đầu năm 2017, Yoo Ah In tiến hành kiểm tra sức khỏe lần nữa thì phát hiện ra khối u trong xương. Tình trạng sức khỏe thế này có thể đẩy thời gian nhập ngũ của nam diễn viên 31 tuổi bị hoãn vô thời hạn.

“Ngựa điên” Yoo Ah In bị chẩn đoán có khối u trong xương

“Ngựa điên” Yoo Ah In bị chẩn đoán có khối u trong xương

Nhan sắc không thuộc hàng mĩ nam lung linh nhưng Yoo Ah In lại được đánh giá rất cao về tài năng trong lĩnh vực diễn xuất. Một trong những vai diễn nổi bật giúp anh được mọi người biết đến là “ngựa điên” trong Sungkyunkwan Scandal. Yoo Ah In còn được bình chọn là “người tình” màn ảnh đáng nhớ của Song Joong Ki bởi sự kết hợp diễn xuất tuyệt vời của cả hai trong phim.

Những năm gần đây, anh tập trung khẳng định tên tuổi của mình trên màn ảnh rộng và để lại khá nhiều dấu ấn như Veteran, The throne, Like for likes… Không đi theo con đường của những người bạn cùng thời, Yoo Ah In đang hướng tới hình tượng diễn viên thực lực và gặt hái khá nhiều thành công trong sự nghiệp đã chọn.

Ảnh: Internet