Ngũ Vịnh Vy bất mãn vì bị Trần Pháp Lai cướp đất diễn

19:00 18/10/2013

Là bộ phim Khánh Đài năm 2013, từ lúc ra mắt đến nay, đoàn làm phim Pháp Ngoại Phong Vân đã tổ chức 2 sự kiện tuyên truyền nhằm quảng bá cho bộ phim.

Trần Hào - Ngũ Vịnh Vy
Trần HàoNgũ Vịnh Vy trong Pháp Ngoại Phong Vân

Tuy nhiên, trong những lần quảng bá cho bộ phim, Ngũ Vịnh Vy đều liên tục vắng mặt. Thời gian này, cô đang ở Paris để đi du lịch và từ chối tham gia 3 buổi tuyên truyền của bộ phim. Theo nhiều nguồn tin, cô bất mãn với nhà đài vì thời gian xuất hiện trên tivi của mình bị giảm bớt nên không muốn đi tuyên truyền cho bộ phim. Vì thái độ này mà cả Lê Diệu Tường và giám chế Từ Chính Khang đều tỏ vẻ không hài lòng với cô.

Lê Diệu Tường - Ngũ Vịnh Vy
Lê Diệu TườngNgũ Vịnh Vy trong Pháp Ngoại Phong Vân

Dù gia nhập TVB rất lâu, nhưng Ngũ Vịnh Vy vẫn không được nhà đài coi trọng. Ban đầu, Pháp Ngoại Phong Vân được giao cho 4 diễn viên chính là Trần Hào, Lê Diệu Tường, Trần Pháp LaiQuách Thiện Ny. Nhưng vì nhiều lý do mà Thiệu Mỹ Kỳ thay thế Quách Thiện NyNgũ Vịnh Vy lại được chọn để thế chỗ cho Thiệu Mỹ Kỳ. Dù vậy, nhưng Ngũ Vịnh Vy vẫn tỏ ra rất lạc quan: "Chỉ cần có vai diễn thích hợp và được hợp tác với hai vị Thị Đế cũng là ước mơ rồi." Tuy nhiên, khi Ngũ Vịnh Vy được thay thế thì vai trò nhân vật của cô cũng bị đẩy xuống tuyến nhân vật phụ. Theo nguồn tin trong cuộc, lý do là vì TVB muốn ký tiếp hợp đồng với Trần Pháp Lai nên đã tự tăng thêm tình tiết để nâng cô lên làm nữ chính và đẩy Ngũ Vịnh Vy xuống dù cô đã từng lên tiếng với giám chế.

Ngũ Vịnh Vy bất mãn vì bị Trần Pháp Lai cướp đất diễn
Ngũ Vịnh Vy tại Pháp

Vì chuyện này mà Ngũ Vịnh Vy đã hẹn với bạn bè của mình cùng đi Paris để du lịch trong quãng thời gian tổ chức quảng bá cho phim. Lê Diệu Tường cũng tỏ vẻ bất mãn khi nhắc đến chuyện này: "Tôi cảm thất rất đáng tiếc, diễn viên cần phối hợp với nhau trong lễ tuyên truyền. Nghệ sĩ phải phân biệt được công và tư. Tôi và Trần Hào đều là người của công nên dù có bận đóng phim cũng phải có mặt nếu công ty gọi."

Trần Pháp Lai
Trần Pháp Lai

Giám chế Từ Chính Khang cũng phát biểu: "Tôi hy vọng dàn diễn viên đều tham gia tuyên truyền. Nhưng mà Ngũ Vịnh Vy lại bảo chồng cô ấy bận việc ở Pháp nên muốn đi giúp đỡ. Tôi biết, cô ấy chỉ đi chơi mà thôi." Ông cũng tiết lộ, đến thời điểm hiện tại, mình vẫn không liên lạc với Ngũ Vịnh Vy được.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngũ Vịnh Vy tại dienanh.net