Thích thú với dịch vụ ngủ trưa tại rạp chiếu phim

06/04/2017, 11:46 GMT+07:00

Khách hàng có đến để ngủ trưa tại rạp chiếu phim vô cùng thoải mái.

Không chỉ là nơi để các khán giả có thể thưởng thức những tác phẩm điện ảnh hấp dẫn, rạp chiếu phim còn là "chỗ ngủ" hấp dẫn của nhiều người.

Ngủ quên trong rạp chiếu phim đôi khi là "sở thích" của rất nhiều khán giả bởi khi được ngồi trong chiếc ghế rộng mềm mại, dưới làn máy lạnh hiu hiu sẽ giúp mọi người dễ đi vào giấc ngủ hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, một rạp chiếu phim ở Hàn Quốc đã mở dịch vụ ngủ trưa tại rạp chiếu phim với tên gọi Siesta (ngủ trưa). 

Siesta là một dịch vụ cực kì nổi tiếng với giới văn phòng tại Hàn Quốc kể từ tháng 3 năm ngoái. Trong 10 tháng vận hành, tỉ lệ sử dụng Siesta tăng lên trên mức 65% so với thời kỳ đầu thi hành. Để cung cấp chất lượng tốt hơn, dịch vụ này đã tạm dừng hoạt động. Với yêu cầu liên tục từ khách hàng, từ ngày20 tháng 3 vừa qua,Siesta đã mở cửa trở lại nhằm giúp mọi người có thể tận dụng giờ nghỉ trưa của mình. Đối với dân văn phòng hay những người bị chứng thiếu ngủ, mệt mỏi thì đây là một tin tức vô cùng đáng hoan nghênh.


Dịch vụ ngủ trưa tại rạp chiếu phim cho dân văn phòng.
Dịch vụ ngủ trưa tại rạp chiếu phim cho dân văn phòng.

Ghế ngồi cho dịch vụ Siesta khác biệt với các loại ghê thông thường, loại ghế premium recliner này có khả năng xoay 180 độ, miếng đệm cũng êm vượt trội, được giới thiệu sẽ mang lại khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái cho người sử dụng. Một người sẽ sử dụng 2 cái ghế vì thế rạp chiếu phim chỉ có thể phục vụ tối đa 48 người/ngày. Siesta còn phân khu vực phân cho nam, nữ và cặp đôi riêng biệt nên khách hàng có thể thoải mái tận tưởng giây phút nghỉ ngơi của mình.


Ghế recliner được bố trí trong phòng chiếu sang trọng.
Ghế recliner được bố trí trong phòng chiếu sang trọng.

Được biết thời gian mở dịch vụ là từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, vào khoảng thời gian 11 giờ 30 phút trưa đến 1 giờ chiều. Những chiếc ghế recliner được bố trí trong phòng chiếu premium để khách hàng có thể tận hưởng giấc ngủ trưa tối đa trong 90 phút. Với giá 10 nghìn won (tương đương khoảng 200 nghìn VND), khoảng thuê loại ghế này bao gồm cả phần trà nước, chăn mền, nhạc nhẹ và cả dép đi trong nhà. Đặc biệt dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng trên 19 tuổi.


Poster giới thiệu dịch vụ Siesta.
Poster giới thiệu dịch vụ Siesta.

Đại diện truyền thông của dịch vụ này cho biết: “Vì nhận được sự yêu mến từ rất nhiều khách hàng vào năm ngoài nên chúng tôi đã cải tiến dịch vụ và ra mắt lại lần nữa, mong rằng chúng tôi có thể mang lại cảm giác gần gũi và bình an đến cho các nhân viên văn phòng đã làm việc mệt mỏi”.

Được biết là văn hóa công sở ở Hàn Quốc thực sự rất nghiêm ngặt, khối lượng công việc cũng cực kỳ nhiều và nặng nề. Việc phát triển loại hình dịch vụ này thực sự có tác động rất lớn với dân văn phòng vì đây đích thị là một nơi lý tưởng với họ sau một buổi sáng làm việc vất vả. Các khách hàng có thể thoải mái tận dụng được tối đa 90 phút giờ nghỉ trưa nghỉ ngơi thoải mái, nạp năng lượng để phục vụ cho ca làm chiều của mình.

(Nguồn tin: SBS funE)