Ngũ quan đẹp mấy vẫn bị hàm bạnh lu mờ, thay đổi 1 cái là hoá hotgirl

10:10 01/02/2021

Nhiều người cho rằng chỉ cần sở hữu những đường nét hài hoà thì nhất định sẽ có được một khuôn mặt rất xinh đẹp. Tuy nhiên, có rất nhiều cô gái thuộc trường hợp đầy trớ trêu, đó là tất cả mọi thứ đều ổn cho đến khi xuất hiện một bộ phận phá tan tất cả gương mặt.

Và ở đây, thứ được nhắc đến chính là góc hàm. Đây là một trong những yếu tố cực quan trọng tạo nên vẻ bề ngoài của mỗi người. Có nhiều cô nàng dù ngũ quan xinh đẹp cỡ nào, chỉ cần gặp phải hàm bạnh, hàm to thì nhất định sẽ bị lu mờ hết tất thảy.

 
Cô nàng sở hữu ngũ quan xinh xắn nhưng bị góc hàm bạnh làm lu mờ.
Cô nàng sở hữu ngũ quan xinh xắn nhưng bị góc hàm bạnh làm lu mờ.

>>> Xem thêm: Đi thẩm mỹ để có cằm V-line, cô nàng nhận về chiếc cằm vuông 90 độ

Chỉ nhờ thay đổi góc hàm, cô gái liền khoe trọn ngũ quan xinh đẹp

Theo lời của một bác sĩ chỉnh hình quốc tịch Hàn Quốc, hiện đang làm việc tại Trùng Khánh cho biết, cô gái trong hình chính là trường hợp mà anh tâm đắc nhất. Lý do khiến cho cuộc thẩm mỹ của cô thành công đến vậy là bởi ngay từ đầu, gương mặt cô đã có những đường nét và ngũ quan hoàn hảo. 

Tuy nhiên, do góc hàm bị bành to nên mọi người không chú ý đến sự xuất sắc của ngũ quan mà chỉ cảm thấy sự mất cân đối của khuôn mặt. Vì vậy, ngay khi trải qua cuộc thẩm mỹ, chiếc cằm của cô ấy đã thay đổi khiến ngũ quan hoàn hảo được phô bày nhiều hơn, tạo nên một gương mặt xinh xắn.

 
Gương mặt của cô gái trước khi có sự thay đổi hàm.
Gương mặt của cô gái trước khi có sự thay đổi hàm.

 
Sau khi thẩm mỹ hàm, ngũ quan xinh đẹp của cô cũng được lộ rõ.
Sau khi thẩm mỹ hàm, ngũ quan xinh đẹp của cô cũng được lộ rõ.

 
Từng đường nét trên gương mặt cô đều hoàn hảo.
Từng đường nét trên gương mặt cô đều hoàn hảo.

>>> Đọc thêm: Sao nữ thế giới chứng minh "mặt vuông" mới sang chảnh và xinh đẹp

Có hai kiểu góc hàm bạnh

Trên thực tế, có hai kiểu góc hàm, đó là góc hàm bạnh và góc hàm to. Sự khác nhau của hai kiểu này thường được nhận biết khi khuôn mặt được nhìn từ góc độ ngang. Nếu nhìn chính diện, góc hàm bạnh sẽ có hai bên trái phải bành ra, dẫn đến mặt bị to, có phần thô kệch.

Còn góc hàm to lại là do hàm dưới phát triển quá mức về phía sau đầu, dẫn đến việc mặt không được cân đối. Nếu so sánh với góc hàm bạnh thì khuôn mặt có góc hàm to sẽ dễ nhìn hơn. Nếu có cả hai kiểu góc hàm này thì khuôn mặt sẽ có sự khác biệt nhiều hơn khi thay đổi.

 
Góc hàm bạnh dù nhìn kiểu nào cũng thấy rõ.
Góc hàm bạnh dù nhìn kiểu nào cũng thấy rõ.

 
Đối với góc hàm to, nếu nhìn chính diện sẽ khó thấy hơn nhìn ngang.
Đối với góc hàm to, nếu nhìn chính diện sẽ khó thấy hơn nhìn ngang.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bí quyết đơn giản giúp gương mặt vuông trở nên thon gọn

Biết bao chị em cũng đều phải chịu chung "nỗi niềm" hàm bạnh. Tuy đã được trao cho mọi đường nét xinh xắn, thế nhưng cuối cùng lại phải "chào thua" trước góc hàm mặt. Qua những hình ảnh trên, chắc chắn nhiều người cũng muốn thay đổi góc hàm lắm đấy.

Hãy tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để hóng tin nhanh nhé!

Nguồn: zhuanlan

HỌC NGAY NHỮNG BÍ QUYẾT GIÚP GƯƠNG MẶT VUÔNG TRỞ NÊN THON GỌN

Ngoài việc can thiệp thẩm mỹ, các chị em cũng có thể biến khuôn mặt góc cạnh trở nên thon gọn hơn nhờ những cách dưới đây:

Sử dụng kem nền khi trang điểm

Khi trang điểm, mọi người nên thoa kem nền bóng, tối hơn màu da và đánh sâu hơn ở các khu vực cần giảm thiểu sự góc cạnh như là trán và các đường quai hàm. Một lưu ý nhỏ để khuôn mặt nàng không mất thẩm mỹ đó là đánh nhẹ nhàng và thoa tông màu không quá chênh lệch da.

Kẻ đường viền cho những nơi góc cạnh

Để làm giảm sự chú ý của người nhìn vào những khu vực góc cạnh, nàng nên kẻ những đường viền tại đó và giữ cho kem trang điểm sáng màu ở khu vực trung tâm khuôn mặt. Ngoài ra, việc sử dụng phấn má cũng cần đúng cách. Hãy thoa phấn má dưới xương gò má và lây lan nó sang phía bên phải dọc theo chiếc hàm vuông để tăng độ tinh tế cho mặt.

Xem thêm tại đây!