Vừa thức dậy, nam thanh niên tá hỏa phát hiện "cậu nhỏ" của mình bị gãy

20/07/2018, 21:52 GMT+07:00

Thông tin từ bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) cho biết, sáng ngày 18/7 bệnh viện đã cấp cứu cho bệnh nhân V.L. (21 tuổi, ở Phú Thọ) bị gãy dương vật khi đang ngủ.

Theo đó, bệnh nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng dương vật bầm tím. Theo lời kể của bệnh nhân, trước khi vào bệnh viện chừng 2 tiếng, khi ngủ dậy anh thấy dương vật sưng đau, bầm tím.


Bác sĩ đang phẫu thuật cho bệnh nhân
Bác sĩ đang phẫu thuật cho bệnh nhân

Bệnh nhân đã tự dùng thuốc giảm đau nhưng không đỡ nên gia đình đã đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành thăm khám và thực hiện siêu âm dương vật.

Kết quả cho thấy, hình ảnh vỡ vật hang phải, tụ máu trong mạc dương vật đoạn gốc kích thước 43x25mm và tổ chức dưới da lan rộng xuống bìu phải. Các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ vật hang, chỉ định phẫu thuật khâu cân trắng vật hang.

Kíp phẫu thuật đã xác định vị trí gãy nên đường mổ ngắn, sát gốc dương vật bên phải, sát vật hang phải vỡ hơn 2/3 chu vi có nhiều máu cục xung quanh. Kíp mổ tiến hành lấy sạch máu cục, bơm rửa, khâu cân trắng vật hang.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sau phẫu thuật bệnh nhân tỉnh táo, sức khỏe ổn định hiện đang được điều trị tại khoa Ngoại BV. Dự kiến, bệnh nhân có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Theo các bác sĩ, khi dương vật có biểu hiện đau, sưng thì có thể dương vật đã bị gãy. Bệnh nhân cần đến bệnh viện để tiến hành phẫu thuật kịp thời tránh những di chứng để lại về sau như cong dương vật, liệt dương. Nếu không được phẫu thuật điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hôn nhân của bệnh nhân.