Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

12:00 20/10/2021

Lương Thế Thành và Thúy Diễm được đánh giá là "cặp đôi vàng" của Vbiz. Hơn 2 năm yêu, 5 năm chính thức "về chung nhà", cuộc hôn nhân giản dị, viên mãn của cả hai với "trái ngọt" là cậu con trai đầu lòng Bảo Bảo khiến nhiều người phải ghen tị.

20/10 là một dịp đặc biệt đối với phụ nữ Việt nói chung, Lương Thế Thành cũng không bỏ lỡ cơ hội này để bày tỏ tình cảm tới bà xã. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn cùng nam diễn viên, giúp Lương Thế Thành dành điều bất ngờ cho người phụ nữ đã cùng đồng hành với anh trong nhiều năm qua. Chia sẻ về bà xã, Lương Thế Thành không ngớt lời ngợi khen và đầy tự hào. Nam diễn viên cho biết anh cũng đang ấp ủ làm điều đặc biệt cho 2 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời là mẹ và vợ.

 
Lương Thế Thành và Thúy Diễm khiến nhiều người ghen tị vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Thế Thành và Thúy Diễm khiến nhiều người ghen tị vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

* Trong những tháng nghỉ dịch vừa qua là lúc hai vợ chồng có nhiều khoảng thời gian dành cho nhau hơn. Đây là thời điểm cả hai hâm nóng mối quan hệ nhưng cũng có thể nảy sinh một số mâu thuẫn vì “nhìn mặt nhau mỗi ngày”. Với gia đình Lương Thế Thành thì sao?

Thật ra, trong tất cả mối quan hệ vợ chồng nào cũng ít nhiều xảy ra những lúc bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, để dẫn đến mâu thuẫn hay tranh cãi gay gắt thì Thành và Diễm đều chưa từng xảy ra. Có chăng cũng chỉ là nêu quan điểm về một việc nào đó và cùng nhau giải quyết dựa trên sự tôn trọng và lắng nghe. Chính vì thế, dù thời gian giãn cách phải gặp nhau 24/24 nhưng cả hai vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc trong từng phút giây.

* Với cương vị một người chồng, người cha, để nhận xét về bà xã Thúy Diễm, có điều gì anh thích và không thích, hay muốn Diễm sửa đổi không?

Nói về để sửa đổi thì không chỉ riêng bà xã mình hay bất cứ một cá nhân nào, mà tất cả chúng ta mỗi ngày cũng cần phải nhìn lại mình để sửa đổi, từ đó hoàn thiện mình hơn. Chính vì thế, nói khen thì sẽ không bao giờ đủ khi cả hai về chung một nhà trong nhiều năm qua. Còn những điều không thích thì chúng mình đều chia sẻ với nhau một cách thẳng thắn, sau đó tìm hướng giải quyết và biến chúng thành những cái thích để dung hòa cho đến hôm nay.

 
Cả hai luôn hạnh phúc trong từng giây phút có nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai luôn hạnh phúc trong từng giây phút có nhau.

* Lương Thế Thành có bí quyết gì để hôn nhân không bị mất đi phần lãng mạn sau nhiều năm chung sống?

Thường thì cặp vợ chồng nào cũng sẽ có những khoảng thời gian bão hòa trong tình cảm. Chính vì thế, hiểu được vấn đề nên bản thân Thành cũng như Diễm sẽ tự làm mới mình với nhiều góc độ khác nhau để đối phương không cảm thấy nhàm chán. Đó cũng là cách mà hạnh phúc gia đình luôn được tươi mới và bền chặt.

* Thúy Diễm có phải người phụ nữ thích sự lãng mạn không? Có sự thay đổi, hy sinh nào ở bà xã kể từ khi làm vợ, làm mẹ?

Thúy Diễm là một người thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng ẩn chứa bên trong lại là một người phụ nữ mạnh mẽ. Nếu nói hy sinh thì cũng không đúng bởi vì làm vợ là sự lựa chọn, còn làm mẹ đó là thiên chức. Cho nên bà xã mình cảm thấy luôn nhiều năng lượng mỗi khi ở bên gia đình. Còn nói về sự thay đổi thì khi trưởng thành, ai rồi cũng phải khác đi thôi.

 
Tổ ấm yên bình của cặp đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm yên bình của cặp đôi.

 
Hạnh phúc là khi được cùng nhau già đi và cùng chứng kiến con trưởng thành từng ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạnh phúc là khi được cùng nhau già đi và cùng chứng kiến con trưởng thành từng ngày.

* Ngày 20/10 tới, chắc hẳn Lương Thế Thành cũng sẽ ấp ủ làm điều đặc biệt tặng bà xã. Liệu anh có thể bật mí một chút về dự định trong ngày này không?

Với Thành thì 365 ngày trong năm đều là ngày phụ nữ Việt Nam, bởi những người mẹ, người vợ luôn xứng đáng để được yêu thương và quan tâm. Riêng những gì có thể gọi là bất ngờ dành cho bà xã thì mình cũng nên giữ bí mật đúng không? Tất nhiên sẽ là những gì tốt đẹp nhất dành cho dành cho 2 người phụ nữ quan trọng nhất đời mình trong ngày ấy là mẹ và vợ.

* Lương Thế Thành muốn nhắn gửi điều gì tới Thúy Diễm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam?

Vẫn mong bà xã luôn là một người phụ nữ tự tin và giàu năng lượng. Bên cạnh đó vẫn mãi giữ gìn, phát huy sự thiện lương và ấm áp trong suốt hành trình sống của mình. Yêu bà xã rất nhiều!

 
Với Lương Thế Thành, 365 ngày đều là ngày phụ nữ Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Lương Thế Thành, 365 ngày đều là ngày phụ nữ Việt Nam.

Có thể thấy, với bất cứ dịp đặc biệt, Lương Thế Thành cũng luôn hướng tới bà xã, dành sự lãng mạn cho vợ. Với gia đình nam diễn viên, bí kíp của một hôn nhân hạnh phúc không chỉ là sự thấu hiểu, cảm thông và tôn trọng lẫn nhau mà còn có những hành động ngọt ngào, dù nhỏ hay to đều mang ý nghĩa lớn. Cũng chính bởi vậy mà nhiều người bày tỏ sự ghen tị với Thúy Diễm, đánh giá nữ diễn viên là "cô vợ số hưởng".

* Cảm ơn những chia sẻ của Lương Thế Thành và chúc Thúy Diễm cũng như các chị em phụ nữ nói chung một ngày 20/10 thật ý nghĩa.

LƯƠNG THẾ THÀNH, THÚY DIỄM HỖ TRỢ THUỐC CHO BỆNH NHÂN MẮC COVID-19

Mùa dịch vừa qua, vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã có hành động thiết thực, góp phần giúp đỡ bà con. Hết đi hiến máu, hai vợ chồng còn ủng hộ thuốc men, lương thực cho người gặp khó khăn.

Trên trang cá nhân, Thúy Diễm bày tỏ: "Không đi ra ngoài giúp được thì lôi về nhà làm. Hôm nay 2 vợ chồng hỗ trợ mấy trăm phần thuốc theo toa của bác sĩ cho bệnh nhân F0 khó khăn cách ly tại nhà. Xong giao cho team tình nguyện viên đi phát, phối hợp nhịp nhàng ha ông Lâm Thanh Sơn. Sáng sớm hao đồ ăn cho ông tình nguyện viên quá, công chở thuốc đi phát là phải nấu cho tô phở, ly cà phê, lon nước ngọt mang theo không thôi chả chửi quá luôn nè".

XEM THÊM TẠI ĐÂY!