Ngọt ngào đêm Valentine tại nhà hàng Fine Dining cao nhất thành phố

05/02/2015, 16:00 GMT+07:00

Cùng trải nghiệm một Valentine ngọt ngào với không gian lãng mạn trên khung cảnh Sài Gòn hoa lệ từ tầng 51 của tòa nhà cao nhất nhì Việt Nam sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho nửa yêu thương của bạn.

Ngày lễ tình nhân Valentine là thời khắc đẹp nhất trong năm để bạn thể hiện tình yêu ngọt ngào với một nửa yêu thương của mình. Cùng lắng nghe sự rung cảm của hai tâm hồn đồng điệu và thả hồn vào không gian lãng mạn và huyền ảo tại nhà hàng EON51 Fine Dining. 

Nằm ở độ cao 200m, với hướng nhìn đặc biệt 360 độ ra toàn thành phố. Do vậy, sẽ thật tuyệt vời khi vừa được thưởng thức những món ăn ngon trong một khung cảnh sang trọng lãng mạn, vừa được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố xinh đẹp bên cạnh người mình yêu thương.


	
	Nhà hàng có hướng nhìn 360 có thế ngắm toàn thành phố từ độ cao 200m
Nhà hàng có hướng nhìn 360 có thế ngắm toàn thành phố từ độ cao 200m

Với thực đơn đặc biệt dành riêng cho ngày lễ tình nhân, những món ăn thịnh soạn như hào tươi kèm sốt kem sữa chua, cá ngừ áp chảo nấu rượu đỏ, thăn bò nướng dùng kèm tôm sú nấu cà ri, cá hồi tẩm bột chiên dùng kèm sò điệp áp chảo,…là thực đơn hoàn hảo cho buổi hẹn hò lãng mạn của cặp đôi. Đừng quên món tráng miệng ngọt ngào sẽ góp phần làm cho bữa tối thêm trọn vẹn và đáng nhớ.


	
	Thực đơn đặc biệt được đầu bếp EON51 chăm chút cần thận để mang đến sự hài lòng cho quý khách
Thực đơn đặc biệt được đầu bếp EON51 chăm chút cần thận để mang đến sự hài lòng cho quý khách

Nhà hàng đặc biệt có khu Couple Café dành riêng cho các cặp đôi với nhiều điểm nhấn lãng mạn, là một địa điểm lý tưởng cho các đôi tình nhân và cũng là nơi cảm xúc thăng hoa.

Những hộp socola ngọt ngào và những món quà ý nghĩa là lời chúc mà EON51 muốn gửi tặng cặp đôi như lời chúc cho một tình yêu vĩnh cửu của đôi bạn


	
	Khu couple café dành riêng cho các cặp đôi với nhiều điểm nhấn lãng mạn
Khu couple café dành riêng cho các cặp đôi với nhiều điểm nhấn lãng mạn

Đặc biệt, một đêm tiệc kết nối dành cho những người đang yêu, đã yêu và chưa yêu tại Heli Bar tầng 52 với chủ đề “Mix & Mingle” trong đêm nhạc tình yêu acoustic nhẹ nhàng sâu lắng và những bản mix cuồng nhiệt của DJ sau 11 giờ đêm sẽ là điểm cộng hoàn hảo không thể bỏ qua cho ngày lễ Valentine đặc biệt của bạn. 

EON51 Couple cafe: Set Drink: VND 1,000,000++/2pax

EON51 Fine Dining: Set Menu :VND 3,800,000++/2pax

EON Heli Bar: Cocktail “Mix and Mingle” : VND 200,000++

Liên hệ: Nhà hàng EON51 lầu 50 – 52 tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: 0862918751 Web: http://eon51.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/EON51FineDining

https://www.facebook.com/EON50Cafe

https://www.facebook.com/EONHeliBar