Ngôn Thừa Húc - Hạ Quân Tường sẽ đóng "Goblin" bản Đài Loan

18:30 26/12/2019

Goblin bộ phim làm nên tên tuổi Gong Yoo - Lee Dong Wook

Yêu tinh (Goblin) là một trong những bộ phim Hàn Quốc vô cùng ăn khách tại đất nước này cũng như nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc. Và không có gì ngạc nhiên khi khán giả được biết thông tin "bom tấn" này đang được Trung Quốc mua bản quyền. Mới đây nhất, Weibo cũng xuất hiện tin đồn Đài Loan sẽ làm lại phiên bản mới, cộng đồng mạng đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt và hào hứng bàn luận sôi nổi. Đặc biệt, tin đồn về bảng phân vai Goblin bản Đài Loan càng khiến khán giả bất ngờ. Theo đó, hóa thân thành yêu tinh và thần chết lần lượt là Ngôn Thừa Húc và Hạ Quân Tường, hai nam thần kỳ cựu của showbiz Đài Loan. Còn vai nữ chính cô dâu yêu tinh sẽ là một gương mặt mới hoàn toàn.

>> Xem ngay: Lộ nhật ký "ướt át" gửi Hạ Quân Tường, đến Trịnh Nguyên Sướng vướng tin đồn thuộc giới tính thứ 3

Ngôn Thừa Húc - Hạ Quân Tường sẽ đóng

Ngôn Thừa Húc - Hạ Quân Tường sẽ đóng

Tất cả vẫn còn là dạng lời đồn thổi và chưa có ê-kíp hay diễn viên nào xác nhận. Tuy nhiên, thông tin này đã ngay lập tức làm fan phấn khích. So với bản gốc Gong Yoo và Lee Dong Wook, Ngôn Thừa Húc và Hạ Quân Tường đều được đánh giá là hợp vai. Cả hai nam diễn viên Hoa ngữ cũng có phong thái, ngoại hình và khả năng diễn xuất tốt. Nhiều khán giả mong mỏi thông tin trên trở thành sự thật cũng như kỳ vọng Ngôn Thừa Húc và Hạ Quân Tường sẽ hot trở lại nhờ bộ phim remake này.

>> Đừng bỏ lỡ: Mối tình "chú cháu" Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt trong phim mới bị CĐM phản đối kịch liệt vì diễn tệ

Ngôn Thừa Húc - Hạ Quân Tường sẽ đóng

Ngôn Thừa Húc - Hạ Quân Tường sẽ đóng

Ngôn Thừa Húc và Hạ Quân Tường đều là những thần tượng Đài Loan vô cùng được yêu thích. Hạ Quân Tường khẳng định tên tuổi với nhiều dòng phim thần tượng như Ác ma bên cạnh em, Định mệnh…. Trong khi đó, Ngôn Thừa Húc nổi tiếng với vai nam chính Đạo Minh Tự trong tác phẩm Vườn sao băng (2001).

Thế hệ 8X, 9X hẳn vẫn còn nhớ dòng phim thần tượng Đài Loan một thời mê mẩn cả ngày lẫn đêm không thể quên được như: Thơ Ngây, Anh Dã 3+1, Lửa Bóng Rổ,...

Đã qua gần 20 năm nhưng những bộ phim này vẫn luôn là ký ức khó quên trong lòng người hâm mộ. Giờ đây nhìn lại có thể nội dung phim đã không còn hợp với trào lưu hiện tại, nhưng không thể phủ nhận thời điểm đó các bộ phim này từng là cơn sốt trên toàn Châu Á. Không ít bộ phim đã được mua bản quyền và làm lại. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp