"Ngôi vị" Mr. Cần Trô bị lung lay khi xuất hiện Đức soái ca trong "Những Cô Gái Trong Thành Phố"

04/01/2019, 19:50 GMT+07:00

Người hâm mộ khi xem bộ phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu chắc không thể nào quên được vai diễn Đức Cần Trô (Xuân Nghị) - chàng cảnh sát "nhan sắc lồng lộn" với chất giọng Phú Yên chẳng lẫn vào đâu được. Những tưởng chàng cảnh sát tánh kỳ này sẽ giữ được danh hiệu soái ca "vạn người mê" dài dài. Thế nhưng, khi Đức "soái ca" - chàng bảo vệ tốt bụng, thật thà trong Những Cô Gái Trong Thành Phố xuất hiện, vị thế của Mr. Cần Trô trong lòng chị em phần nào đã dần bị xê dịch.

So về nhan sắc, Đức bảo vệ và Đức Cần Trô thuộc dạng một chín một mười, đều là thành viên ưu tú của "team" xấu lạ. Thế nhưng, so về tính cách, Đức bảo vệ vẫn có phần đáng yêu hơn khi anh chàng được lòng tất cả các nàng trong xưởng may bởi sự lương thiện, nhiệt tình và chăm chỉ của mình. 

Điều đặc biệt hơn cả của Đức trong mắt các chị em đó chính là sự hết lòng trong tình yêu. Trót thầm thương cô Cúc (Thu Trang), Đức chỉ biết đứng từ xa, ngày ngày âm thầm chăm sóc, bảo vệ cô. Biết Cúc không muốn tiến xa với mình, Đức vẫn một lòng với người thương, năm lần bảy lượt vì cứu Cúc mà gây sự với cấp trên đến nỗi suýt mất cả công việc lẫn tính mạng. Dù gian nan, khổ sở nhưng Đức không bao giờ đòi hỏi gì ở Cúc, cứ vậy mà lặng lẽ hi sinh cho người mình yêu. 

Với tấm chân tình của mình, Đức thực sự là một chàng soái ca trong mộng, rất ấm áp và ngọt ngào. Đây đích thị là đối thủ đáng gờm của Mr Cần Trô rồi! Những tập phim tiếp theo, lên sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. 

Ảnh: Tổng hơp.