Ngôi sao “The notebook” sẽ là “Quái vật” của Emma Watson?

08/02/2015, 12:00 GMT+07:00

Sau khi thông tin về vai diễn “Giai nhân” của Ẹmma được công bố, đã có hàng loạt những ý kiến đưa ra về việc ai sẽ trở thành nhân vật nam chính.

Emma Watson mới đây đã công bố vai diễn tiếp theo trong bộ phim điện ảnh mới nhất của mình sẽ là Giai nhânBelle trong phim Giai nhân và Quái vật. Đây là phiên bản người thật được chuyển thể từ phim hoạt hình của Disney. Song song với việc rất nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích khi biết Emma sẽ được vào vai diễn chính thì cùng có rất nhiều những ý kiến về việc ai sẽ là nam diễn viên phù hợp với vị trí nam chính – Quái vật trong bộ phim.

Và đã có một số thông tin ngoài luồng đang lan truyền khắp các trang mạng xã hội rằng, ngôi sao điển trai Ryan Gosling sẽ chịu trách nhiềm về vai diễn đáng mơ ước của nhiều người này. Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng để xác nhận, nhưng tất cả những fan đã bất ngờ “dậy sóng” ở khắp các nơi trên mạng xã hội.

Rất nhiều người đã cho rằng cả hai trông rất đẹp đôi và sẽ ủng hộ hết mình nếu Ryan được vào vai chính sánh đôi bên Emma trong bộ phim lần này. Tác phẩm Người đẹp và Quái vật sẽ được bắt đầu sản xuất trong năm nay và vẫn chưa có thông tin về ngày chính thức phát hành.