Quá nhiều tò mò, chủ nhân ngôi nhà trong "The Conjuring" ngoài đời thực mở cửa đón khách tham quan

11:00 19/07/2019

Ngôi nhà Harrisville, nằm trên đảo Rhode, nơi truyền cảm hứng cho đạo diễn của một bộ phim nổi tiếng The Conjuring, đang được mở cửa cho người hâm mộ và nhưng người tò mò thám hiểm.

 
Ngôi nhà Harrisville, nằm trên đảo Rhode, nơi truyền cảm hứng cho đạo diễn của một bộ phim nổi tiếng “The Conjuring”
Ngôi nhà Harrisville, nằm trên đảo Rhode, nơi truyền cảm hứng cho đạo diễn của một bộ phim nổi tiếng “The Conjuring”

Ngôi nhà trong phim "The Conjuring" có thật hay không?

Khi ra rạp xem phim The Conjuring, rất nhiều người đã chú ý đến dòng chữ “Phim dựa trên câu chuyện có thật”. Từ dòng chữ này, rất nhiều người đã nghĩ rằng đây chỉ là một chi tiết nhỏ để tạo thêm sự rùng rợn cho người xem. Nhưng không, trên thực tế, căn nhà này hoàn toàn có thật.

Bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện có thật về gia đình Perron vào những năm 1970. Trong phim, những nhà điều tra và nhiều nhà ngoại cảm được triệu tập đến nơi đây sau khi những thành viên trong gia đình cảm nhận được sự hiện diện của một thế lực siêu nhiên khủng khiếp đang trú ngụ trong căn nhà. Không chỉ có thành viên gia đình, mà chuyên gia huyền bí Lorraine cũng đã nói về ngôi nhà rằng: “Những điều diễn ra ở đó thật đáng sợ. Nó vẫn ảnh hưởng rất nhiều đến tôi ngày tới tận bây giờ.”

>>> Bạn có thể hiểu hơn về bộ phim: Tất tần tật về trình tự phim theo thời gian vũ trụ phim kinh dị The Conjuring

Khi ra rạp xem phim "The Conjuring", rất nhiều người đã chú ý đến dòng chữ “phim dựa trên câu chuyện có thật”​Khi ra rạp xem phim "The Conjuring", rất nhiều người đã chú ý đến dòng chữ “phim dựa trên câu chuyện có thật”​

Căn nhà được giao bán, và cặp đôi mua ngôi nhà đã liên tục gặp những sự việc kì lạ

Khi trang trại được giao bán, ngay lập tức, nhà điều tra huyền bí Cory và vợ là Jennifer đã mua căn nhà. Ông chia sẻ: “Chúng tôi ngay lập tức cảm thấy thích nó. Chỗ này rộng tám mẫu rưỡi, có một con sông ở phía sau và một cái ao. Nơi đây rất thanh thản và chúng tôi cũng không bao giờ bận tâm đến câu chuyện đằng sau ngôi nhà, nó là một ngôi nhà đẹp. Jennifer thực sự còn phấn khích hơn tôi, tôi nghĩ vậy”.

Nhưng ngay sau đó, những sự kiện kì lạ bắt đầu tiếp diễn, đúng như trong bộ phim năm 2013. “Chúng tôi thấy cửa tự mở, nghe tiếng bước chân và gõ cửa. Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong ngôi nhà.”

>>> Bài viết liên quan: Cô bé 3 tuổi chơi lớn, chọn The Conjuring làm chủ đề tiệc sinh nhật khiến CĐM trầm trồ

 
Nhưng ngay sau đó, những sự kiện kì lạ bắt đầu tiếp diễn, đúng như trong bộ phim năm 2013
Nhưng ngay sau đó, những sự kiện kì lạ bắt đầu tiếp diễn, đúng như trong bộ phim năm 2013

Sau một thời gian, họ đã đưa ra quyết định: Biến căn nhà thành một điểm thăm quan

Trong thời gian ở đây, họ khá phiền lòng vì có quá nhiều người đang tò mò và muốn khám phá căn nhà. Cho dù đã treo biển "Không làm phiền”, nhưng các vị khách vẫn không mời mà đến. Ông chia sẻ: “Thứ bảy tuần trước, tôi gọi cảnh sát lúc 3 giờ 30 sáng vì có cả một nhóm trong nhà. Thật là kinh khủng.”

Có thể thấy, rất nhiều người đang hứng thú với sự huyền bí và thú vị của căn nhà. Và cuối cùng, chủ nhân căn nhà đã đã quyết định chia sẻ cơ hội khám phá căn nhà với mọi người. Ông Cory Heinzen nói thêm: "Cũng có rất người yêu thích sự huyền bí của và đã phải nhìn trộm ngôi nhà. Vậy tại sao không cho họ xem qua và để họ tự mình trải nghiệm?"

 
Cory và Jennifer hy vọng sẽ sửa chữa ngôi nhà Conjuring của họ trước khi mở cửa cho khách tham quan và các điều tra viên vào cuối năm nay
Cory và Jennifer hy vọng sẽ sửa chữa ngôi nhà Conjuring của họ trước khi mở cửa cho khách tham quan và các điều tra viên vào cuối năm nay

Cory và Jennifer hy vọng sẽ sửa chữa ngôi nhà Conjuring của họ trước khi mở cửa cho khách tham quan và các điều tra viên vào cuối năm nay. Bất chấp những tiếng gõ cửa và bước chân, họ luôn miêu tả căn nhà giống như một cuộc hành trình, vừa đáng sợ lại thật thú vị.

Cùng đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn trên YAN nhé!