"Ngôi nhà hạnh phúc" sau 15 năm: Bi Rain chào đón đứa con thứ 2, Song Hye Kyo đổ vỡ tiếc nuối

07/08/2019, 21:40 GMT+07:00

Bi Rain đang trở lại với những dự án phim truyền hình - cái nôi đã đưa tên tuổi anh đến với nhiều khán giả ngày trước. Trong một buổi phỏng vấn để tuyền truyền dự án mới, ngoài những câu hỏi về công việc, khi đề cập đến bà xã Kim Tae Hee, Bi Rain ánh lên đôi mắt hạnh phúc khi nhắc về gia đình của mình. Nhìn biểu hiện hào hứng của anh, nhiều khán giả tin rằng Kim Tae HeeBi Rain đã rất mong đợi trước sự chào đời của đứa bé thứ hai.

>>> Liên quan: Truyền thông Hàn bóp méo câu trả lời của Song Hye Kyo về Song Joong Ki hậu ly hôn

1

Tuy nhiên, trước niềm vui của gia đình 2 con này, ngay lập tức truyền thông Hoa ngữ đã "vạch lá" lại khi đem câu chuyện Full House (Ngôi nhà hạnh phúc) ngày trước - dự án đưa tên tuổi của Bi Rain Song Hye Kyo lên sao hạng A, cũng là dự án khiến hai người từng có tin đồn hẹn hò ra "xào nấu" lại. 

>>> Xem ngay: Bài phỏng vấn đầu tiên sau kết hôn của Song Joong Ki: "Sẽ hạnh phúc với Song Hye Kyo"

2

Vấn đề được bàn cãi chính là sau thành công của bộ phim năm nào, hiện tại, mặc dù hai ngôi sao là Bi Rain Song Hye Kyo đều đã đứng trên đỉnh cao của danh vọng, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của họ hoàn toàn khác biệt. Bi Rain hiện tại đang vô cùng hạnh phúc với Kim Tae Hee, không hề có một tin đồn thị phi nào, chỉ có sự viên mãn khi sắp chào đón đứa bé thứ hai. Đối ngược lại, Song Hye Kyo kết hôn cùng Song Joong Ki khá rình rang, luôn lên mặt báo để nói về sự hạnh phúc của mình, hứa hẹn tương lai bên lâu nhưng cuối cùng là đưa nhau lên truyền thông vì vụ ly hôn không thèm nhìn mặt. 

Kết quả hình ảnh cho bi rain kim tae hee

Trước những thông tin "đào bới" so sánh đó, cộng đồng mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều: "Song Hye Kyo ly hôn cũng vì hạnh phúc của chính cô ấy, đừng thêu dệt mọi chuyện nữa, buông tha cho cô ấy đi", "Tôi tin cả Song Hye Kyo Bi Rain đều đang có hạnh phúc của riêng mình", "Mong cả hai đều thực sự hạnh phúc"...

Sự viên mãn của mỗi người không thể đánh giá qua bề ngoài hay chỉ tin vào những lời nói. Hiện tại, Bi Rain Kim Tae Hee có nhau trên con đường hôn nhân hạnh phúc, nhưng không có nghĩa Song Hye Kyo lựa chọn rời xa Song Joong Ki là quyết định mang lại đau khổ. Ai cũng có sự lựa chọn riêng cho mình, chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu hết quyết định của mình.

>>> Xem thêm: Hậu ly hôn, tổng tài sản 2000 tỷ đồng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki không được chia cho cả hai

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!