Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung bị chỉ trích mặc dù mới lên sóng

15:00 31/08/2020

Cuối cùng bản trung của Ngôi Nhà Hạnh Phúc là bộ phim Giữa Hè Sao Đầy Trời đã chính thức lên sóng. Thế nhưng bộ phim do Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu đóng đã nhận về không ít chỉ trích vì tình tiết xây dựng khác xa với bản gốc.

Theo đó fan cho rằng hình ảnh của Giữa Hè Sao Đầy Trời thiếu chân thực và dàn diễn viên chưa lột tả được hết chiều sâu vai diễn của mình.

 
Bộ phim nhận về nhiều lời chê từ người xem. (Ảnh: Sina)
Bộ phim nhận về nhiều lời chê từ người xem. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Hứa Ngụy Châu đóng "Ngôi nhà hạnh phúc" bản Trung Quốc

Hình ảnh phim thiếu chân thực

Cư dân mạng đã nhận xét rằng mặc dù bộ phim Giữa Hè Sao Đầy Trời vẫn kể về câu chuyện của cặp đôi chính là cưới trước yêu sau nhưng tình tiết xây dựng lại quá ảo diệu. Theo đó mọi người có cảm giác lạc vào giới thần tiên hơn là đang ngồi xem phim ngôn tình thời hiện đại.

 
Các cảnh quay trong phim được cho là không chân thật. (Ảnh: Sina)
Các cảnh quay trong phim được cho là không chân thật. (Ảnh: Sina)

Không chỉ vậy khi đi vào chi tiết, đoạn cặp đôi gặp nhau trên sân băng, tại nhà hay trên cây cầu đều được nhận xét là mang màu sắc ảo diệu. Những cảnh quay này đều cường điệu hóa hay phi thực tế so với đời thực.

 
Các cảnh quay thì phi thực tế. (Ảnh: Sina)
Các cảnh quay thì phi thực tế. (Ảnh: Sina)

>> Có thể bạn quan tâm: “Ngôi nhà hạnh phúc” khai máy, Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt bị CĐM nói: "Phá hủy phim kinh điển"

Cặp đôi chính diễn xuất quá lố

Dân tình không khỏi thất vọng về diễn xuất của Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu ở tác phẩm này. Nam chính vốn là người có tính cách lạnh lùng, khó gần thế nhưng Hứa Ngụy Châu hoàn toàn không thể hiện được nổi bật hình tượng này. Thậm chí không ít phân cảnh, người xem nhận thấy rằng anh đang cố gắng gồng mình để thể hiện vai diễn.

Còn Dương Siêu Việt, nhiều khán giả đã cảm thấy ức chế khi cô xuất hiện với loạt biểu cảm làm màu. Việc cố tỏ ra ngây thơ khiến vai diễn bị cứng, không còn tự nhiên nên chẳng đưa đến được sự đáng yêu cho nhân vật chính.

 
Diễn xuất của cặp đôi cũng bị đánh giá yếu. (Ảnh: Sina)
Diễn xuất của cặp đôi cũng bị đánh giá yếu. (Ảnh: Sina)

>> Có thể bạn chưa xem: Dàn diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" bây giờ ra sao sau 15 năm?

Sự thật là phim Giữa Hè Sao Đầy Trời so với bản gốc Ngôi Nhà Hạnh Phúc đã thay đổi nhiều tình tiết. Bên cạnh nhiều lời phê bình thì khán giả hy vọng rằng những tập tiếp theo cặp đôi chính sẽ diễn tốt hơn để không phụ lòng mong ngóng.

Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung tung trailer: không được đánh giá cao

Việc khán giả chê bản trung của Ngôi Nhà Hạnh Phúc không lấy làm lạ khi từ trailer đã chẳng được người xem đánh giá cao.

Cụ thể nhiều người cho rằng cặp đôi đảm nhận vai chính còn non nớt trong diễn xuất, có nhiều gượng gạo nên không thể hoàn thành tốt.

Bên cạnh đó, bản gốc là Bi Rain và Song Hye Kyo đã diễn xuất quá tốt nên phiên bản nới này khó mà vượt mặt được cái bóng trước đó.

Ngoài ra, việc bộ phim không được đầu tư quá lớn hay cảnh quay nhiều chỗ còn chưa hợp lý trong trailer cũng khiến khán giả phần nào thất vọng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.