Ngồi góc quán chờ người yêu tan ca cặp đôi làm dân mạng lụi tim

24/05/2020, 16:10 GMT+07:00

Những ngọt ngào của các cặp đôi yêu nhau khiến người ngoài đôi lúc phải ghen tỵ. Và mới đây, một câu chuyện trên mạng xã hội lại khiến dân tình phải lụi tim vì cặp đôi chính hành động như trong phim ngôn tình.

Vốn dĩ ban đầu người kể chẳng biết họ là một cặp đôi. Thế nhưng dần dà về sau, khi quan sát cô gái, người kể mới biết rằng thì ra cô nàng đang ngồi chờ bạn trai kết thúc ca làm việc của mình.

 
Các cặp đôi luôn khiến dân F.A phải ghen tỵ vì quá ngọt ngào. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8).
Các cặp đôi luôn khiến dân F.A phải ghen tỵ vì quá ngọt ngào. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8).

Cô gái ngồi cà phê một mình

Được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, bài viết cho biết, tại quán cà phê cô gái ngồi một mình, an tĩnh rất lâu. Cô gái cứ ngồi đó, đôi lúc ánh mắt hướng theo cậu nhân viên của quán đang chăm chú làm việc. Điều này khiến người chia sẻ câu chuyện, cũng là người đã quan sát cô gái nghĩ rằng, cô nàng “thầm thương trộm nhớ” chàng nhân viên kia chăng.

 
Tấm ảnh khiến dân mạng ấm lòng vì câu chuyện đằng sau đó. (Ảnh: FB.BEATVN).
Tấm ảnh khiến dân mạng ấm lòng vì câu chuyện đằng sau đó. (Ảnh: FB.BEATVN).

>> Có thể bạn chưa biết: Bí kíp cho một tình yêu lâu bền, bạn đã biết?

Sự thật bất ngờ

Cứ nghĩ chỉ là một cô gái đang yêu thầm chàng nhân viên quán cà phê, nào ngờ đến gần cuối giờ, khi đã rảnh rỗi hơn một chút, bạn nhân viên nam mới lén quay qua nói chuyện vài ba câu với cô gái. Không chỉ có thế, anh chàng còn lén xoa đầu “cô gái” của mình và đến lúc này, người quan sát mới vỡ lẽ, thì ra, họ là một cặp đôi đang yêu nhau.

Có lẽ, cô gái đã đến đây ngồi uống cà phê, an tĩnh chờ đợi bạn trai tan ca. Chuyện thật chẳng có gì nhiều, nhưng nó thật đẹp, thật dễ thương khi cô gái cứ lẳng lặng ngồi nhìn bạn trai làm việc và coi đó là một niềm hạnh phúc khi yêu của mình.

Còn đối với chàng trai, chắc hẳn cậu cũng hạnh phúc lắm khi có người đợi mình tan ca. Dù đơn giản nhưng nhiều khi chỉ cần có thể, cũng đủ rồi...!

 
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Có thể bạn quan tâm: 8 “công thức” thú vị cặp đôi nào cũng nên biết để giúp tình yêu luôn bền chặt

Cư dân mạng "lụi tim" vì cặp đôi ngọt ngào

Chẳng cần rong chơi, chẳng cần đi ăn, xem phim hay làm gì khác, chỉ cần nghe câu chuyện về cô gái ngồi chờ bạn trai tan ca cũng đủ đề dân mạng "quắn quéo". Nhiều người cho rằng, câu chuyện của cặp đôi được chia sẻ hệt như ngôn tình, nó dễ thương, ngọt ngào và dường như ai cũng mong có được một tình yêu giản đơn như thế. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Có những câu chuyện thế này mới tin được vào tình yêu chứ”.

- “Thời buổi kiếm đâu ra được mấy cặp đôi dễ thương như vậy. Trông cô gái cười cũng hạnh phúc lắm”.

- “Hi vọng cả hai sẽ giữ được tình yêu đẹp của mình”.

- “Mong có được tình yêu đơn giản như vậy nhưng mà crush còn chưa có”.

- “Nhìn người ta hạnh phúc mà ham ghê, mình đến crush cũng không có thì làm ăn gì”.

- “Đang kể chuyện ngôn tình phải không?”

 
Dân mạng hi vọng cặp đôi trong câu chuyện sẽ có được cái kết đẹp. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8).
Dân mạng hi vọng cặp đôi trong câu chuyện sẽ có được cái kết đẹp. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8).

>> Xem thêm: 15 bí kíp giúp tình yêu bền vững trên 25 năm

Chỉ là câu chuyện nhỏ về một cặp đôi chờ nhau lúc tan ca thôi nhưng nó đã khiến bao cư dân mạng phải cảm động. Hi vọng cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc như thế, cô gái vẫn sẽ ngồi chờ người yêu mỗi khi tan ca, chàng trai vẫn sẽ xoa đầu người thương thật ngọt ngào và cả hai sẽ cùng nhau đi đến cái kết đẹp mà mình đáng có được.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

BÍ KÍP GIÚP TÌNH CẢM BỀN LÂU

Để tình cảm được lâu bền, cả con gái và con trai đều cần hiểu cho đối phương, đồng thời thực hiện những điều này để tình cảm luôn ngọt ngào.

Đầu tiên, đó là hãy nhớ phải thực hiện những điều đã hứa với nhau, đừng bao giờ nói cho có. Tiếp theo đó là đừng kiểm soát đối phương quá chặt, đến mức làm người thương khó chịu.

Thứ 3 đó là không đổ lỗi lên người yêu, dù trong bất kỳ tình huống gì, đổi lỗi lên người khác mà không nhận ra cái sai của mình là hành động thực sự tệ hại.

Thứ 4 là không nên đoán tâm trạng của người yêu, bạn đừng nghĩ rằng mình hiều được tất cả và thứ 5 là hãy luôn nghĩ về đối phương dù cả hai có đang cãi vã.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!