Ngôi chùa

NGÔI CHÙA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mê mẩn chùa Địa Tạng Phi Lai Tự ví như tiên cảnh nơi trần thế ở Hà Nam

Mê mẩn chùa Địa Tạng Phi Lai Tự ví như tiên cảnh nơi trần thế ở Hà Nam

Du lịch

Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự nằm trên một ngọn đồi nhỏ, xung quanh là vườn cây xanh mát. Nơi đây là chốn bình yên, thanh tịnh, giúp tâm hồn như được tưới mát.

Đến Đà Lạt ghé chùa Ve Chai: Vừa cầu bình an, vừa xem 18 tầng địa ngục

Việt Nam Ơi

Không chỉ là nơi mang nét độc đáo bậc nhất, chùa Ve Chai còn "giành" cho mình nhiều kỷ lục nhất tại tỉnh Lâm Đồng.

Chùa Bửu Long sở hữu bảo tháp cao nhất Việt Nam, được giới trẻ mê đắm

Việt Nam Ơi

Nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 20km, chùa Bửu Long chính là nơi dành cho những ai vừa muốn khám phá nơi tâm linh yên bình mà lại có ảnh đẹp "sống ảo" đem về.

Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác - không gian Ấn Độ thu nhỏ ở Tiền Giang

Việt Nam Ơi

Khách du lịch mỗi khi đến tham quan Tiền Giang sẽ không khỏi ngỡ ngàng với không gian đặc biệt của Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác.

Chùa Keo (Thái Bình): Không dùng đinh ghép vẫn bền bỉ suốt 400 năm

Việt Nam Ơi

Để xây được ngôi chùa này, người dân đã mất 19 năm để chuẩn bị gỗ lim và mất 2 năm để hoàn thiện. Sau gần 400 năm, ngôi chùa vẫn đẹp bền bỉ.

Bản tin 24h: Rơi quạt trần trong lớp học làm 1 học sinh bị thương

Xã hội

Trong giờ ra chơi, chiếc quạt trần bất ngờ rơi xuống bàn học trong lớp, phần cánh va vào 1 em học sinh khiến em này phải tới bệnh viện cấp cứu.

Bản tin 24h: 190 hũ tro cốt được nhận diện tại chùa Kỳ Quang 2

Xã hội

Trong 9/9, rất đông người đã có mặt tại chùa Kỳ Quang 2 để tiến hành các thủ tục cần thiết, vào hầm đựng cốt để nhận diện hũ cốt của người thân đã khuất.

Bản tin 24h: Học sinh nô nức đi khai giảng trong ngày 5/9

Xã hội

Do tình hình dịch Covid-19 nên lễ khai giảng ở các trường diễn ra với hình thức khác nhau, tuy nhiên đảm bảo tiêu chí ngắn gọn và an toàn cho học sinh.

Mùa Vu lan buồn khi tro cốt người thân bị xáo trộn, chẳng còn tên tuổi

Xã hội

Nhiều người tới chùa thắp hương ngày lễ Vu lan để rồi phát hiện ra rằng tro cốt của người thân đã bị xếp vào góc, thậm chí bong hết di ảnh và tên.

Tượng chú bé Ai Khai nổi tiếng, ai đến cũng xin được trúng số, giàu có

Chuyện Lạ

Từ lâu, ngôi chùa Wat Chedi (Thái Lan) đã nổi tiếng với sự linh thiêng, đặc biệt là sự xuất hiện đầy bí ẩn của một "chú bé" trong chùa được nhiều người tôn thờ.

Xem thêm