Ngọc Trinh và bộ váy "mặc như không" ở LHP Cannes tiếp tục xuất hiện trên báo Úc

11/06/2019, 14:40 GMT+07:00

Chiếc váy gây nhiều tranh cãi của người đẹp đã xuất hiện khắp các trang thông tin lớn từ mọi nước, dù sự kiện đã diễn ra gần 1 tháng.

Vào khoảng giữa tháng 5 cho đến nay, những khoảnh khắc của Ngọc Trinh tại sự kiện LHP Cannes vẫn chưa giảm nhiệt đối với mọi người. Mỗi người một ý kiến xoay quanh bộ váy được nhận xét "mặc như không mặc", phô diễn gần như 80% da thịt chốn đông người. Chẳng những thế, cô liên tục xuất hiện trên các trang thông tin của nước ngoài cũng vì "bộ cánh" này.

Ngọc Trinh và bộ váy

Mới đây nhất, một tài khoản người Việt hiện đang sống ở Úc đã khá bất ngờ khi thấy hình ảnh của Ngọc Trinh tại sự kiện quốc tế được đăng tải lên trang 7News, một địa chỉ uy tín. Và rất nhiều bình luận xoay quanh về trang phục mà cô sử dụng. Tuy nhiên, khen có, chê có và dường như họ có sự tôn trọng sở thích cá nhân hơn.

Ngọc Trinh và bộ váy

Ngọc Trinh và bộ váy

 
Có một điều không thể phủ nhận rằng, nhờ trang phục táo bạo mà cô bỗng dưng không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, tại sự kiện LHP Cannes mà còn có cả các nước khác.
Có một điều không thể phủ nhận rằng, nhờ trang phục táo bạo mà cô bỗng dưng không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, tại sự kiện LHP Cannes mà còn có cả các nước khác.

Ngọc Trinh và bộ váy

Nói về chiếc váy vô cùng sexy này, Ngọc Trinh cho hay: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là nữ hoàng nội y thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được. Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì".

Sau sự việc gây tranh cãi kịch liệt từ công chúng, đồng nghiệp trong showbiz Việt và cả cơ quan chức năng cũng vào cuộc thì Ngọc Trinh vẫn không muốn bàn luận thêm. Thay vào đó cô vẫn xuất hiện gợi cảm tại các show diễn từ trong ra ngoài nước.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!