Ngọc Trinh tranh thủ làm việc trên xe 14 tỷ, khoe doanh thu 4 tỷ/ngày

18/06/2020, 09:30 GMT+07:00

Chỉ là một dân tay ngang và học không hết cấp 3 mạo hiểm lấn sang lĩnh vực kinh doanh từ năm 2011 nhưng Ngọc Trinh đã gặt hái được những thành công bước đầu. Vào tháng 9/2018 cô khiến nhiều người bất ngờ khi nắm quyền điều hành một công ty được định giá gần 140 tỷ.

 
Ngọc Trinh lên chức CEO gần 2 năm nay (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh lên chức CEO gần 2 năm nay (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết khoe eo kiểu lạ, Ngọc Trinh lại dẫn đầu trào lưu đồ ngủ 200 ngàn

Ngọc Trinh vừa di chuyển, vừa làm việc trên xe

Vào năm 2014 ông bầu Vũ Khắc Tiệp từng lỡ miệng tiết lộ thu nhập mỗi tháng của "gà cưng" rơi vào khoảng 1 tỷ đồng. Đến hiện tại khán giả không biết con số thu nhập chính xác tầm bao nhiêu nhưng nhìn cách cô tiêu tiền, vung tay sắm hàng hiệu cũng phần nào chứng minh nó tăng đáng kể.

Và cái giá của việc "ngồi vào vị trí mà không ai muốn cũng được" thì Ngọc Trinh phải liên tục làm việc, sử dụng chất xám của mình vào việc đưa ra các chiến lược và định hướng cho công ty. Trong loạt ảnh mới đăng tải, mỹ nhân gốc Trà Vinh vừa di chuyển, vừa tranh thủ làm việc trên xế hộp 14 tỷ đồng.

 
Ngọc Trinh vừa di chuyển, vừa làm việc ngay trên xe để tiết kiệm thời gian (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh vừa di chuyển, vừa làm việc ngay trên xe để tiết kiệm thời gian (Ảnh: FBNV)

 
Ngọc Trinh được đánh giá cao vì liên tục có những chiếc lược, kế hoạch làm tăng doanh thu của công ty (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh được đánh giá cao vì liên tục có những chiếc lược, kế hoạch làm tăng doanh thu của công ty (Ảnh: FBNV)

 
Ngọc Trinh chia sẻ: "Tôi làm kinh doanh tử tế chứ chưa phải là doanh nhân (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh chia sẻ: "Tôi làm kinh doanh tử tế chứ chưa phải là doanh nhân (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh tin tưởng Vũ Khắc Tiệp: Cho ngủ chung đến hôn thân mật

Ngọc Trinh khoe doanh thu 4 tỷ/ngày

Doanh thu trên thương trường là một trong những vấn đề nhạy cảm và thường được các chủ doanh nghiệp giữ kín tuy nhiên với Ngọc Trinh thì cuộc sống của cô chẳng có gì là bí mật. 

Cách đây ít hôm, trên trang cá nhân nhân Ngọc Trinh hạnh phúc khoe doanh thu 4 tỷ đồng của công ty thu vào được trong một ngày. Vào cuối tháng 5/2020, "nữ hoàng nội y" cũng khoe số tiền thu được trong ngày nhưng là 1,6 tỷ/ngày.

 
Ngọc Trinh khoe biên lai số tiền giao dịch 4 tỷ mà team phụ trách với đối tác nước ngoài đạt được (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh khoe biên lai số tiền giao dịch 4 tỷ mà team phụ trách với đối tác nước ngoài đạt được (Ảnh chụp màn hình)

 
Cô khoe doanh thu toàn quốc trong ngày 23/5 đạt hơn 1,6 tỷ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khoe doanh thu toàn quốc trong ngày 23/5 đạt hơn 1,6 tỷ (Ảnh chụp màn hình)

Với doanh thu mà Ngọc Trinh chia sẻ trong 2 ngày cũng phần nào hiểu rằng công ty cô làm ăn thuộc top kiếm tiền giỏi và việc cô làm việc mọi lúc, mọi nơi cũng là điều dễ hiểu. Ngoài vai trò CEO, Ngọc Trinh còn có khoản thu nhập khổng lồ đến từ quảng cáo, đi sự kiện. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp từng tiết tiết lộ cát-xê đi event của Ngọc Trinh luôn từ 40 triệu đến 100 triệu đồng trở lên.

"Mức cát-xê chụp hình quảng cáo của Trinh đã lên tới 15.000 USD, còn người khác chỉ 3.000 hay 4.000 thôi. Còn cát-xê tham dự sự kiện tùy theo tính chất xã hội hay kinh doanh thì có mức giá khác nhau.Tôi không nói mức cụ thể nhưng giá đi event của Trinh dao động 2.000 đến 5.000 USD", anh nói.

>>> Xem thêm: Thời trang khi đi du lịch nước ngoài của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp

Từng bị chỉ trích một thời gian vì phát ngôn ngớ ngẩn nhưng hiện tại Ngọc Trinh được xem là người đẹp "chân dài, não dài".

Ngọc Trinh: "Vì hồi nhỏ nghèo quá nên không có tiền học tiếp"

Trong vlog mới thực hiện cùng Diệu Nhi, Ngọc Trinh thoải mái trả lời những thắc của người hâm mộ về mình. Giữa những câu hỏi vui về các thói quen thường ngày, về tình bạn với Diệu Nhi, có khán giả đã đặt câu hỏi Ngọc Trinh về chuyện tại sao cô không học hết cấp 3.

Không hề tỏ ra ái ngại trước câu hỏi về vấn đề học vấn, Ngọc Trinh cho hay: “Nghĩ sao giờ ta? Tại vì hồi nhỏ nghèo quá nên không có tiền học tiếp thôi chứ sao giờ. Lúc đó tôi không có tiền nên không đi học thôi. Chứ thật ra nếu có tiền, điều kiện đi học thì đâu ai muốn bỏ học giữa chừng đâu".