Ngọc Trinh vô tư để người giúp việc quay mình vừa tắm vừa hát

24/07/2020, 10:55 GMT+07:00

Độ thân thiết, khắng khít giữa Ngọc Trinh và người giúp việc - Thuý Kiều những tháng trở lại đây luôn nhận nhiều sự quan tâm từ dư luận. Dù là mối quan hệ chủ - tớ nhưng Ngọc Trinh và người này lại vô cùng thoải mái với nhau.

Thuý Kiều được mặc quần áo hiệu, đi du lịch sang chảnh và còn được "nữ hoàng nội y" tặng quà xịn sò, đắt đỏ dịp sinh nhật. Ngay cả việc người giúp việc vào phòng tắm quay mình đang hát cũng được Ngọc Trinh chấp thuận.

 Người trợ lý cũng là giúp việc lo lắng mọi việc sinh hoạt cho người đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Người trợ lý cũng là giúp việc lo lắng mọi việc sinh hoạt cho người đẹp. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh tự tay vào bếp nấu lẩu để đón gia đình lên chơi

Ngọc Trinh để người giúp việc thoải mái quay mình vừa tắm vừa hát

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh vừa đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc mình vừa tắm vừa hát. Người cầm điện thoại bắt lại khoảnh khắc này không ai khác là người giúp việc - Thuý Kiều. Vốn thân thiết nên người đẹp không chút do dự để người giúp việc thoải mái vào tận phòng tắm.


Ngọc Trinh không cảm thấy phiền phức mà ngược lại còn cảm thấy thú vị khi Thúy Kiều quay lại lúc mình vừa tắm vừa hát. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Trinh không cảm thấy phiền phức mà ngược lại còn cảm thấy thú vị khi Thúy Kiều quay lại lúc mình vừa tắm vừa hát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói rằng, độ thân thiết giữa Ngọc Trinh và Thuý Kiều là "có một không hai" vì hiếm có mối quan hệ chủ - tớ nào được như họ. Đồng hành cùng nhau từ rất lâu thế nên Ngọc Trinh cực kỳ tin tưởng và thoải mái với Thuý Kiều.

 Khoảnh khắc thân thiết của hai chị em. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Khoảnh khắc thân thiết của hai chị em. (Ảnh: Chụp màn hình) 

>>> Có thể bạn chưa xem: Sau khi phản pháo Ngân 98, chị gái sang biệt thự 50 tỉ thăm Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tặng cả điện thoại xịn cho Thuý Kiều

Nhân dịp sinh nhật Thuý Kiều, Ngọc Trinh đã mang đến cho cô gái này một bất ngờ "siêu to khổng lồ". Người đẹp gốc Trà Vinh mạnh tay chi tiền để mua điện thoại mới làm món quà sinh nhật cho Thuý Kiều.

 Thúy Kiều tự tay mở chiếc điện thoại mới khá đắt đỏ, cô cười không ngừng khi nhận được điều đặc biệt này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Thúy Kiều tự tay mở chiếc điện thoại mới khá đắt đỏ, cô cười không ngừng khi nhận được điều đặc biệt này. (Ảnh chụp màn hình) 

Không phải người trợ lý nào cũng được đối xử thân tình, gần gũi và nhiều tình cảm như Ngọc Trinh và Thúy Kiều. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không phải người trợ lý nào cũng được đối xử thân tình, gần gũi và nhiều tình cảm như Ngọc Trinh và Thúy Kiều. (Ảnh chụp màn hình) 

Khoảnh khắc này được chia sẻ rần rần trên MXH. Ai cũng "há hốc" và bày tỏ sự ganh tị trước Thuý Kiều. Họ vui miệng cho rằng cô gái này quả thực rất có số hưởng và giá như chính mình cũng là người giúp việc kề cận với Ngọc Trinh để cũng được hưởng những đặc quyền như thế này.

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh tự làm người giúp việc: Tự tay vào bếp nấu ăn, xếp quần áo

Độ thân thiết giữa Ngọc Trinh và Thuý Kiều chính là điều gây chú ý dư luận bậc nhất những tháng trở lại đây. Tình bạn không chút rào cản vai vế của họ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Trinh khẳng định ai ở với mình sẽ rất sướng

Theo dõi cuộc sống sinh hoạt thường ngày của Ngọc Trinh, dân tình thường xuyên bắt gặp phải hình ảnh hai người giúp việc của người đẹp: Thúy Kiều và cô Huệ.

Dù không phải là mối quan hệ ruột thịt nhưng Ngọc Trinh vẫn đối đãi rất tốt với 2 người giúp việc. Thậm chí, cô còn lắp thang máy trong nhà chỉ vì muốn họ đỡ cực trong việc khuân chuyển đồ đạc lên xuống. Ngọc Trinh nói rằng không muốn họ bỏ đi chỉ vì cảm thấy vất vả. "Ở với tôi rất sướng vì tính tôi dễ, mình ăn cái gì là hai cô cũng ăn cái đó”, người đẹp kể.