Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tiết lộ về chuyện "tình một đêm"

17:15 23/03/2021

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chia sẻ clip trả lời những câu hỏi khá riêng tư, thử thách độ hiểu ý nhau. 

 
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lộ tính cách thật qua video mới. (Ảnh; Chụp màn hình)
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lộ tính cách thật qua video mới. (Ảnh; Chụp màn hình)

Sau chuyến công tác vừa rồi ở Phú Quốc, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiếp tục “đánh lẻ" khi về lại Sài Gòn. Nhân dịp hội ngộ này, đôi bạn đình đám lại cùng nhau làm clip TikTok, và lần này là chủ đề: “Họ nghĩ gì về nhau". 

Trong trò chơi này, họ sẽ thử thách độ hiểu ý nhau khi trả lời những câu hỏi ngắn. Đáng chú ý khi có rất nhiều vấn đề nhạy cảm như “tình một đêm", “make love" được đặt ra ở đây. Khi được hỏi “Ai là người dễ tình một đêm nhất?”, Ngọc Trinh nhanh tay chỉ về phía Vũ Khắc Tiệp, chính ông bầu Venus cũng tự nhận đó là mình. Trong khi đó, ở hai câu hỏi như: “Ai giỏi hơn trong chuyện make love (làm tình)” hay  “Ai thích tình dục hơn", đôi bạn không ngần ngại thừa nhận mình hơn đối phương. 

 
Đôi bạn không ngại trả lời những câu hỏi nhạy cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đôi bạn không ngại trả lời những câu hỏi nhạy cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh phần khá nhạy cảm đó, một số câu hỏi khác cũng khiến dân tình chú ý. “Ai là người có lối sống xa hoa, lộng lẫy nhất?”, “Đi ăn chơi ai hay giành trả tiền nhất?”, “Ai là người có nhiều lỗi lầm nhất?”,... cả Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đều công nhận ông bầu Venus nhỉnh hơn. 

Trong khi đó, người đẹp Trà Vinh tự nhận mình thường chửi thề, “giang hồ", uống rượu giỏi nhất, ham ăn nhất mà cũng là người nhiều tiền nhất. Trong chuyện tình yêu, Ngọc Trinh cũng luôn là người dứt khoát hơn. 

 
Ngọc Trinh cũng tự nhận bản thân dứt khoát trong tình yêu. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh cũng tự nhận bản thân dứt khoát trong tình yêu. (Ảnh: FBNV)

Qua đoạn clip này, netizen cũng phần nào hiểu thêm về tính cách của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Bên cạnh đó, tình bạn của cặp đôi thị phi này cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp là người đỡ đầu cho rất nhiều “chân dài" nhưng Ngọc Trinh luôn là người có vị trí quan trọng nhất trong lòng anh. 

 
Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp gắn bó với nhau hơn 10 năm. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp gắn bó với nhau hơn 10 năm. (Ảnh: FBNV)

Đôi bạn này đã bên nhau hơn 10 năm, vẫn có khoảng thời gian xích mích nhưng hiện tại vẫn luôn gắn bó, đồng hành cùng nhau. Trong khi đó gần đây, Vũ Khắc Tiệp và Quỳnh Thư bị nghi ngờ rạn nứt tình bạn 15 năm thì anh với Ngọc Trinh vẫn giữ được tình bạn lâu bền. 

 
Cả hai gắn bó với nhau trong nhiều hoạt động. (Ảnh: FBNV)
Cả hai gắn bó với nhau trong nhiều hoạt động. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng mới của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh nhận được sự quan tâm của khán giả. Không biết rằng liệu đôi bạn này có sắp sửa tung ra những clip TikTok xịn sò hơn nữa hay không. 

Cùng cập nhật thêm những tin tức hấp dẫn nhất tại YAN nhé! 

VŨ KHẮC TIỆP - NGỌC TRINH "ĂN Ý" CÙNG BỎ VỀ GIỮA SHOW?

Gần đây, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cùng nhau có mặt trong một show thời trang ở Phú Quốc. Cả hai gây chú ý với những hình ảnh check-in tại sự kiện thế nhưng lại bị phát hiện "biến mất" ngay lúc chương trình đang diễn ra. 

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cùng được xếp ở hàng ghế đầu cùng với NTK Đỗ Long, Lê Hà, Quỳnh Thư. Tuy nhiên trong những hình ảnh do chương trình ghi lại sau đó, đôi bạn vướng nghi vấn bỏ về, để lại hàng ghế trống. 

Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp bỏ ra về giữa chương trình vì trời nắng nóng. Trong khi đó, cả hai cũng được cho là không dùng ô để che nắng nhưng những sao khác. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!