Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube?

20:30 25/06/2020

YouTube đang là một thị trường thú vị và được đánh giá là "dễ hái ra tiền" tại Việt Nam, vì vậy, không ít sao Việt cũng tấn công vào thị trường này với mục đích kiếm thêm thu nhập.

Nhưng với hai "ông hoàng bà chúa" Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh thì sao? Nếu tìm hiểu kỹ càng thì có thể thấy nguồn thu mà YouTube mang lại cho hai người này thật ra chẳng thấm thía là bao so với mức đầu tư của họ vào mỗi video, nên thật khó để nói rằng Trinh - Tiệp làm YouTube là vì thu nhập.

 
Bạn có thắc mắc Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube?. (Ảnh: FBNV)
Bạn có thắc mắc Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã kiếm được bao nhiêu tiền từ YouTube?. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh cùng Ngọc Trinh hơn một nửa trên Instagram

Ngọc Trinh thu được khoảng 4,7 tỷ đồng

Kênh YouTube của Ngọc Trinh hiện tại đã cán mốc 1,7 triệu người đăng ký, đây là con số không hề nhỏ so với một kênh YouTube cá nhân. Ngọc Trinh chủ yếu thực hiện những vlog xung quanh cuộc sống hằng ngày của mình. Tên tuổi của Ngọc Trinh gắn liền với series Trinh unbox (video đập hộp hàng hiệu). Tổng giá trị hàng hiệu cô "đập hộp" trong mỗi tập lên đến vài tỷ đồng. 

 
"Đập hộp" là thương hiệu của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)
"Đập hộp" là thương hiệu của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, nguồn lợi "yêu nữ hàng hiệu" kiếm ra từ YouTube không "thấm thía" là bao so với số hàng hiệu cô dùng trong mỗi tập đập hộp. Theo số liệu vào cuối năm 2019, doanh thu YouTube tại Việt Nam dao động từ 800 - 1.100 USD (khoảng 18,5 - 25 triệu đồng) cho 1 triệu view.

 
Thực tế doanh thu từ YouTube của Ngọc Trinh không quá cao. (Ảnh: FBNV)
Thực tế doanh thu từ YouTube của Ngọc Trinh không quá cao. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, kênh YouTube của Ngọc Trinh có tổng hơn 189 triệu lượt xem, quy đổi ra cô nàng chỉ mới kiếm được khoảng 3,5 - 4,7 tỷ đồng. Ngoài hoạt động trong làng giải trí, Ngọc Trinh còn là CEO của công ty có giá trị 140 tỷ đồng, ở nhà 50 tỷ đồng, hàng hiệu đếm không xuể nên có thể thấy nguồn lợi YouTube này đối với mức thu nhập của cô nàng thì vẫn chưa gọi là cao.

 
Cô chỉ mới kiếm được 3,5 - 4,7 tỷ từ YouTube. (Ảnh: FBNV)
Cô chỉ mới kiếm được 3,5 - 4,7 tỷ từ YouTube. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Ngọc Trinh tiếp tục hứa tặng tiền cho fan hâm mộ

Vũ Khắc Tiệp thu được khoảng 1,2 tỷ đồng

Tuy mới thành lập vào giữa năm 2019 nhưng Vũ Khắc Tiệp đã nhận được hơn 600 nghìn lượt đăng ký. Vlog của ông bầu họ Vũ đi theo hướng chính là làm "du lịch luxury", nghĩa là du lịch dành cho dân thượng lưu, nghỉ dưỡng ở những kinh đô du lịch đắt đỏ, ở khách sạn 5 sao, ăn nhà hàng hạng sang. 

 
Lĩnh vực mà Vũ Khắc Tiệp theo đuổi chưa phổ biến tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)
Lĩnh vực mà Vũ Khắc Tiệp theo đuổi chưa phổ biến tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Vũ Khắc Tiệp từng cho biết anh phải bán ngôi biệt thự trị giá 35 tỷ đồng để thực hiện 29 vlog này, có chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ tiêu tốn đến 1,5 tỷ đồng. Bỏ ra số tiền lớn nhưng với mức giá quy định của YouTube nói trên, tính ra Vũ Khắc Tiệp chỉ mới thu được khoảng 943 triệu - 1,2 tỷ đồng cho tổng số 51 triệu view trên kênh. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp vẫn rất tự hào vì mình đang đi một hướng đi mới và truyền cảm hứng cho ai đó.

 
Vũ Khắc Tiệp bỏ đến 35 tỷ làm vlog song chỉ có thể thu tối đa 1,2 tỷ. (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp bỏ đến 35 tỷ làm vlog song chỉ có thể thu tối đa 1,2 tỷ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Dàn chân dài dưới trướng Vũ Khắc Tiệp một thời giờ ra sao?

Dù rằng chỉ là con số áng chừng vì khó có thể tính chính xác số tiền kiếm được qua Youtube nhưng chỉ cần như thế, chắc hẳn các fan phải công nhận thật ra bộ đôi Trinh - Tiệp làm YouTube chỉ vì đam mê mà thôi. Vì thu nhập họ kiếm được từ lúc lập kênh rõ ràng không hề so được với gia tài kếch xù mà hai "ông hoàng bà chúa" này đang sở hữu.

Ảnh: Tổng hợp 

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Vũ Khắc Tiệp rủ Ngọc Trinh làm vlog du lịch Việt Nam

Những ngày dịch vừa qua, đường bay quốc tế gần như đóng băng nên nhiều dự án du lịch từ trước của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã phải huỷ bỏ. Vì vậy mà hiện tại bộ đôi đang có dự định thực hiện 1 số vlog "du lịch luxury" tại Việt Nam, cũng vừa để khán giả thấy được vẻ đẹp của nước mình.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh kêu gọi người hâm mộ chỉ dẫn, gợi ý địa điểm du lịch Việt Nam vừa đẹp vừa độc đáo và nhận được rất nhiều ý kiến thú vị. Đông đảo người hâm mộ đều rất phấn khích trước ý định này của bộ đôi Trinh - Tiệp và đón chờ vlog lên sóng.