Ngọc Trinh và dàn sao Vbiz "ăn gạch" khi phát ngôn về việc chọn chồng

21:00 15/04/2021

Mỗi sao Việt khi nói về vấn đề chọn người yêu hay bạn đời lại đưa ra một ý kiến khác nhau. Nhiều phát ngôn trong số đó gây ra tranh cãi, khiến dân tình không ngừng bàn luận. Sau đây, hãy cùng điểm lại những phát ngôn của sao Việt về tiêu chí chọn chồng, chọn người yêu từng vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận nhé. 

Mới đây nhất là những suy nghĩ của Minh Tuyết trong chuyện chọn chồng. Cụ thể, nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi thà lấy một người chồng nghèo nhưng tôn trọng, có thể đi cày để lo cho vợ con chứ không muốn lấy chồng giàu có mà coi thường tôi. Tôi không chấp nhận được điều đó!". Câu nói tưởng như đúng này của Minh Tuyết lại vấp phải sự phản đối từ một bộ phận khán giả, nhiều người cho rằng vì cô đang sung sướng nên nói gì chẳng đúng. 

Ngọc Trinh và dàn sao Vbiz

 >>> Xem thêm: Trường Giang nên thế chỗ Trấn Thành ở Chạy Đi Chờ Chi 2

Trước Minh Tuyết, nhiều nghệ sĩ cũng từng đưa ra quan điểm về việc chọn chồng, chọn người yêu. Như nữ diễn viên Sam từng chia sẻ bản thân không đòi hỏi quá nhiều nhưng để có một tương lai vững chắc thì chồng của cô phải có khoảng 30 - 40 tỷ đồng trong tài khoản. Dẫu biết Sam là “đại gia ngầm” trong showbiz nhưng con số này thì quả là khủng, khiến netizen tự hỏi, không biết ai mới xứng tầm với nữ diễn viên.

Ngọc Trinh và dàn sao Vbiz

Suy nghĩ trên của Sam cũng na ná với tiêu chí chọn chồng của Quỳnh Hoa, chỉ có điều nữ siêu mẫu có phần ngông hơn. Cụ thể, cô cho rằng một chàng trai nghèo và thiếu bản lĩnh thì không có cửa quen mình.

Ngọc Trinh và dàn sao Vbiz

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh, Vân Dung, Thúy Nga và dàn sao Việt từng đi thi hoa hậu

Trong khi đó, Pha Lê lại thẳng thắn mà nói về tiêu chuẩn khi chọn người đàn ông sống cùng mình cả cuộc đời rằng: “Tôi đi xe hơi sẽ không bao giờ lấy người đi xe máy”. 

Ngọc Trinh và dàn sao Vbiz

Còn Ngọc Trinh thì cho biết cô thích người đàn ông từ 45 xuân xanh trở lên. Nữ hoàng nội y từng khiến dân tình xôn xao suốt thời gian dài khi hùng hồn phát ngôn: “Yêu mà không có tiền thì cạp đất ra mà ăn”. Rõ ràng tiêu chí hàng đầu trong chuyện chọn người yêu của cô là giàu có và thành đạt. Điều này không cần bàn cãi bởi nhìn vào lịch sử tình trường của Ngọc Trinh là rõ, toàn các đại gia. 

Ngọc Trinh và dàn sao Vbiz

Xem qua tiêu chí chọn chồng của Sam, Pha Lê, Ngọc Trinh, hầu hết dân tình đều bày tỏ ý kiến phản đổi. Đương nhiên, không phủ nhận chuyện vật chất rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay, trong cả một mối quan hệ tình cảm. Thế nhưng, chỉ nên coi đó là điều kiện đi kèm. Với một mối quan hệ, đặc biệt là người sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc đời, điều đầu tiên cần có phải là tình cảm, tiếp đến là tính cách hai người có thể phù hợp với nhau, rồi mới đến hoàn cảnh bên ngoài phụ trợ giúp cả hai bớt đi những khe hở có thể dẫn phát xung đột khi chung sống. Phải chăng một bộ phận sao Việt đang chuyển sang hướng thực dụng, khi đặt tiền bạc quan trọng hơn tất cả mọi tiêu chí trong một mối quan hệ?

Còn bạn, bạn suy nghĩ sao về phát ngôn những người đẹp trên, cùng chia sẻ ý kiến ở phần bình luận và đừng quên theo dõi fanpage DienAnh.Net để cập nhật tin tức về sao Vbiz nhé!