Ngọc Trinh "tâm đắc" triết lý của Trần Kiều Ân: "Là người có tiền, sao phải lấy chồng?"

04/06/2019, 10:40 GMT+07:00

Gần đây trên trang cá nhân, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh của chúng ta sau những "ồn ào" tại Liên hoan phim Cannes vừa qua bất ngờ có một chia sẻ về "phương châm" trong tình yêu từ một bài báo phỏng vấn nữ diễn viên Trần Kiều Ân với thái độ khá đồng lòng và "tâm đắc".

Ngọc Trinh

Cụ thể trong bài báo cho hay mới đây, khi tham gia vào chương trình truyền hình mang tên Phụ Nữ 30+Trần Kiều Ân đã phát biểu suy nghĩ đáp lại lời giục lấy chồng của mọi người. Theo đó, nữ diễn viên đến từ Đài Loan cho biết, khi nhìn thấy An Dĩ Hiên và Trần Nghiên Hy đều đã kết hôn, mẹ cô lo sợ rằng con gái mình sẽ cô đơn đến già. Đáp trả câu nói này của mẹ, Trần Kiều Ân vẫn rất bình tĩnh:

Ngọc Trinh

"Mẹ tôi nói cần phải sinh con để con chăm sóc mình khi bản thân già đi, nhưng tôi bảo với bà rằng tôi sẽ không rơi vào hoàn cảnh đó vì tôi là người có tiền. Sau này, tôi sẽ là một lão thái bà giàu có. Vì sao mọi người không tin rằng phụ nữ sống một mình sẽ vui vẻ. Sao lại nhìn chúng tôi như quái vật khi chúng tôi muốn theo đuổi chủ nghĩa độc thân. Rồi khi một cô gái trẻ đeo chiếc túi xách đắt tiền, mọi người cũng cho rằng cô ấy hư hỏng. Trong thế giới này người phụ nữ phải chịu quá nhiều thành kiến".

Ngọc Trinh

Trong chương trình này, Trần Kiều Ân cũng tiết lộ rằng đến khi nào mình gặp được đúng người và đúng thời điểm thì sẽ kết hôn. Thế nhưng, để đợi được khoảnh khắc cô nàng mặc áo cưới, chắc chắn là người hâm mộ của cô sẽ còn phải chờ rất lâu nữa. Cư dân mạng cũng "hào hứng" bình luận:

- "Khi đàn ông giàu họ cần nhiều gái đẹp, nhưng khi phụ nữ giàu thì họ chẳng cần đàn ông".

- "Phụ nữ khi tự lập quá lâu, kỳ thực họ không còn nghĩ tới chuyện hôn nhân, nhất là trong xã hội ngày càng đi xuống như ngày nay".

Ngọc Trinh

Và có lẽ là "ý tưởng lớn gặp nhau" khi Ngọc Trinh cảm thấy quan điểm về hôn nhân của Trần Kiều Ân là phù hợp với mình. Ngọc Trinh cũng là một trong những người mẫu nổi tiếng với khối tài sản được cân đo bằng "đồ hiệu" vô cùng đồ sộ. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh chưa công khai đang "hẹn hò" với ai thời gian qua.

Ngọc Trinh

Hậu ồn ào Cannes, Ngọc Trinh cũng vừa tung ra dự án điện ảnh mang tên "Trinh 30". Đây là dự án phim siêu ngắn được sản xuất từ chính cô, là chuỗi các thước phim siêu ngắn được lên ý tưởng và thể hiện xoay quanh diễn xuất của “Nữ hoàng nội y”Ngọc Trinh sẽ hóa thân vào các nhân vật từ đả nữ với các cảnh quay võ thuật hành động, gay cấn cho tới vai diễn của ngôi sao showbiz đối mặt với những hiểm nguy rình rập.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Sau "Vu Quy Đại Náo" đến LHP Cannes 2019, mỗi đều Ngọc Trinh làm thu hút sự quan tâm của khán giả. Hãy cùng đọc YAN để chờ xem những dự án tiếp theo của Ngọc Trinh nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!