Ngọc Trinh ủng hộ 200 triệu đồng giúp người dân miền Tây

12:40 13/03/2020

Những ngày qua, câu chuyện miền Tây đang đối diện với thiên nhiên khắc nghiệt, tình trạng thiếu nước, cây lúa đều không thể phát triển là điểm quan tâm của mọi người.

Rất nhiều cá nhân bày tỏ sự lo lắng cũng như kêu gọi, tìm cách giúp đỡ để người dân miền Tây vượt qua được giai đoạn này, có đủ nước sinh hoạt hằng ngày.

 
Đại Nghĩa là nghệ sĩ đầu tiên kêu gọi lắp máy lọc nước cho người dân. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa là nghệ sĩ đầu tiên kêu gọi lắp máy lọc nước cho người dân. (Ảnh minh hoạ)

>>> Xem thêm: Sao Việt kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp người dân miền Tây

Ngọc Trinh đau lòng khi người dân miền Tây gặp khó khăn

Xuất thân từ Trà Vinh, một vùng đất khá khó khăn ở miền Tây, Ngọc Trinh đã suy nghĩ rất nhiều khi thấy tình trạng này đang diễn ra. Không thể làm ngơ, người đẹp lập tức lập quỹ và mong muốn mình sẽ hỗ trợ bà con.

Cô bày tỏ trên trang cá nhân: "Hiện trạng mùa dịch khó khăn, lại nhìn thấy miền Tây đang ngập mặn và thiếu nước nặng nề như thế này thì thật sự rất đau lòng. Trinh muốn làm 1 điều gì đó thiết thực cho miền Tây. Nay Trinh kêu gọi rất mong sự đóng góp của quý anh chị và các bạn cùng Trinh đem nước ngọt đến các tỉnh miền Tây đang rất cần chúng ta".

 
Bao năm qua, "mỹ nhân vòng eo 56" luôn dành một khoản tiền lớn để đóng góp từ thiện cho quê nhà cũng như các tỉnh khác. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bao năm qua, "mỹ nhân vòng eo 56" luôn dành một khoản tiền lớn để đóng góp từ thiện cho quê nhà cũng như các tỉnh khác. (Ảnh minh hoạ)

>>> Bài viết liên quan: Trang Trần tiết lộ Ngọc Trinh gửi 150 triệu từ thiện lại dặn giấu kín

Ngọc Trinh quyên góp 200 triệu đồng

Dù thời gian này người đẹp hạn chế mua sắm, đầu tư hết tiền bạc và công sức để thực hiện căn biệt thự mới nhưng Ngọc Trinh vẫn sẵn sàng quyên góp cho người dân miền Tây. Đặc biệt, cô ủng hộ ngay 200 triệu đồng khiến công chúng trầm trồ.

Cô bày tỏ: "Trinh xin góp 200 triệu cho chuyến vận động này và mong là các mạnh thường quân cùng chung tay với Trinh đem được nhiều máy lọc nước mặn đến cho bà con. Trinh sẽ kêu gọi thêm để mua thêm nhiều máy lọc nước cho 5 tỉnh miền Tây đang nhiễm mặn và thiếu nước sinh hoạt. 40.000.000 triệu một máy với công suất 500 lít/h".

 
Ngọc Trinh tiếp tục làm từ thiện để giúp đỡ bà con miền Tây trước hạn mặn. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh tiếp tục làm từ thiện để giúp đỡ bà con miền Tây trước hạn mặn. (Ảnh FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Từ thiện cuối năm: Thủy Tiên gửi tặng hơn 1 tỷ, Ngọc Trinh 300 triệu​

Từ bao năm qua, khán giả đã rất quen thuộc với hình ảnh mỗi dịp lễ Tết Ngọc Trinh đều về quê phát gạo, tiền lì xì và thức ăn cho người dân. Chẳng những thế, cô luôn âm thầm gửi tiền ủng hộ từ thiện cho Trang Trần. Dù làm việc có ích rất nhiều nhưng người đẹp hạn chế khoe trên mạng xã hội.

Đóng góp quỹ cùng Ngọc Trinh để giúp đỡ người dân miền Tây

Ngoài số tiền cá nhân 200 triệu thì cô nàng cũng mong muốn có thêm sự chung tay của mọi người để mua được nhiều máy lọc nước hơn. Mọi đóng góp các mạnh thường quân có thể gửi về: Số tài khoản: 0421000427042, tên Trần Thị Ngọc Trinh, ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh.

Cô nhắn nhủ: "Xin ghi rõ thông tin “Miền Tây thân yêu". Rất mong nhận được sự đồng hành này của quí vị và được nhiều hơn máy lọc nước cho bà con miền Tây".

Bạn nghĩ sao về hành động quyên góp 200 triệu đồng, tiếp tục kêu gọi quỹ giúp đỡ người dân miền Tây của Ngọc Trinh. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!