Ngọc Trinh chi mạnh 18 tỷ làm phim để khẳng định mình không "làm gái"

14/07/2020, 08:40 GMT+07:00

Ngọc Trinh được xem là một nhân tố đặc biệt trong làng giải trí, cô dường như vẫn giữ được độ hot trong gần 10 năm qua khi luôn tạo được sự quan tâm của dư luận về những hoạt động của mình.

Chính Ngọc Trinh cũng từng thừa nhận cô may mắn khi không thường ra sản phẩm, cũng chẳng có tài năng nào nổi trội mà vẫn được khán giả ngày càng yêu mến, đó là điều hạnh phúc nhất của "Nữ hoàng nội y".


Ngọc Trinh trong bộ ảnh bikini mới nhất

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh diện áo ngắn 1 gang tay, nhảy múa cùng Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh chi mạnh tiền tỷ làm phim về cuộc đời mình

Vào nghề người mẫu từ năm 15 tuổi, để có được Ngọc Trinh như ngày hôm nay, người đẹp gốc Trà Vinh đã trải qua không ít điều tiếng và tin đồn về "nghề nghiệp" từ khi cô khi bước vào làng giải trí. Để dập tắt mọi hoài nghi, năm 2017, Ngọc Trinh chi mạnh 18 tỷ đồng làm bộ phim Vòng Eo 56 cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng để kể về chính cuộc đời của mình. Phim do Ngọc Trinh làm nhà sản xuất kiêm đóng vai chính.


Ngọc Trinh trong buổi ra mắt phim Vòng Eo 56 cùng
diễn viên Lương Mạnh Hải và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Với Vòng Eo 56, Ngọc Trinh lần lượt đưa những câu chuyện của mình vào phim như quá khứ nghèo khổ, hành trình bước vào nghề người mẫu, từng bị bị gạ gẫm “làm gái”, bị hành hung vì qua mặt đàn chị hay cả một trong những mối tình của cô.

 
Ngọc Trinh đưa câu chuyện thật của mình lên phim
Ngọc Trinh đưa câu chuyện thật của mình lên phim

>>> Bài viết liên quan: Ngọc Trinh tiếp tục diện đầm khoét sâu tới rốn, gợi cảm bất tận

Ngọc Trinh lên tiếng giải thích khi làm phim về cuộc đời mình

Thời điểm Vòng Eo 56 ra mắt, không ít khán giả chỉ trích và cho rằng Ngọc Trinh "làm màu" khi đem câu chuyện của mình ra nhằm lôi kéo khán giả đế rạp, thậm chí có người còn cho rằng cô làm phim nhằm "tẩy trắng" cho mình. Và để dập tắt mọi thắc mắc của nhiều người, "Nữ hoàng nội y" cũng chia sẻ lí do cho việc quyết định làm phim về cuộc đời của mình:


Ngọc Trinh: "Cái tiếng "làm gái" là cái tiếng rất nhục của đời người con gái"

"Cái tiếng "làm gái" là cái tiếng rất nhục của đời người con gái, nên mình mong mọi người mở lòng trước khi phán xét một điều gì đó. Nếu thật sự làm gái thì mình nên im lặng, chứ 5 lần 7 lượt cứ tìm cách khẳng định nói mình không làm gái, rồi lỡ khi ai phát hiện ra sự thật có phải nhục hơn không?".


Ngọc Trinh làm phim vì không muốn mang tiếng "làm gái"

Ngọc Trinh nói thêm: "Chỉ là mình thích cách sống như các thiên thần Victoria's Secret, thích mặc bikini, thích khoe thân như họ. Tại sao họ làm được mà mình lại không làm được? Mình chỉ muốn làm những gì mình thích thôi mà!".

Sau Vòng Eo 56, cho đến hiện tại, Ngọc Trinh cũng "dắt túi" cho mình thêm một phim điện ảnh ra mắt khán giả là Vu Quy Đại Náo. Từ đó, khán giả bắt đầu nhìn nhận rằng người đẹp gốc Trà Vinh không xem việc tham gia điện ảnh như cuộc dạo chơi để kể về đời mình nữa mà luôn thấy sự đầu tư nghiêm túc khi tham gia từng vai diễn của cô.


Sau Vòng Eo 56, Ngọc Trinh theo đà phát triển thêm con đường làm diễn viên

Có thể thấy, tác phẩm đầu tay không chỉ mang sứ mệnh truyền tải thông điệp mà Ngọc Trinh muốn khẳng định, đó còn là cầu nối để người đẹp lấn sân sang một lĩnh vực mà cô có đầy tiềm năng.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh quấn khăn làm áo đi nghỉ dưỡng cùng Vũ Khắc Tiệp

NGỌC TRINH KHÓC KHI XEM BẢN NHÁP CỦA "VÒNG EO 56"

Thời điểm Vòng Eo 56 ra mắt, chia sẻ về thời điểm xem bản nháp của phim, Ngọc Trinh tâm sự rằng mình đã từng phải bật khóc:

"Không quá lời, thú thật là sau khi xem bản dựng phim tôi đã khóc, không phải chỉ một lần. Tôi không biết khán giả sẽ thấy thế nào. Có lẽ do cảm xúc chủ quan của tôi, cảm xúc khi những ký ức thật hiện lại trước mắt nên tôi cảm động. Tôi thương bản thân chứ! Mình không thương mình thì ai thương giùm cho? Tôi sống thế nào, bản thân tôi biết rõ. Do đó, tôi càng thương mình!".