Ngọc Trinh tự tin sẽ không ai nhận ra nếu mình mang bầu tháng thứ 5-6

22/08/2020, 12:30 GMT+07:00

Ngọc Trinh không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả Vbiz. Cô được đông đảo dân tình biết đến không chỉ bởi vẻ ngoài ngày một nhuận sắc mà còn là vì độ giàu có kếch xù ở tuổi 30.

Tiết lộ về khoảng thời gian sẽ có con trong tương lai, Ngọc Trinh còn thẳng thắn tuyên bố sẽ không ai nhận ra nếu mình bước sang tháng thứ 5-6 của thai kỳ.

Empty
Ngọc Trinh xinh đẹp ở U30. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Ngọc Trinh ân cần chăm người giúp việc còn chu đáo dán băng cá nhân

Ngọc Trinh hé lộ khoảng thời gian sẽ có con

Mới đây, trên kênh YouTube 1,83 triệu lượt đăng ký của mình, Ngọc Trinh vừa đăng tải đoạn video thực hiện thử thách mang "ba lô ngược" để trải nghiệm một ngày của mẹ bầu là như thế nào.

Empty
Ngọc Trinh nhận thử thách một ngày làm mẹ bầu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài trải qua loạt hoạt động mà các mẹ bầu thường hay làm như: tập yoga, phối quần áo,... Ngọc Trinh còn hé lộ khoảng thời gian quyết định sẽ hạ sinh con đầu lòng: "Chắc một hai năm nữa Trinh cũng đến tuổi phải có bầu, phải đẻ rồi nên Trinh muốn trải nghiệm thử".

Ngọc Trinh bày tỏ cảm xúc khi mang bầu ở tuổi 31 và háo hức trải nghiệm cảm giác làm mẹ - ảnh 1
Ngọc Trinh hào hứng trải nghiệm những điều thú vị. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh bị bóc phốt đi thử đồ không bao giờ mặc nội y

Ngọc Trinh tự tin sẽ không ai nhận ra nếu mình mang bầu tháng thứ 5-6

Sau khi trải qua thử thách vừa tập yoga vừa đeo bụng bầu giả, Ngọc Trinh thở mạnh vì mệt và liền nói: "Đây là bụng bầu 5-6 tháng á hả? Chị nghĩ là chị mang bầu cỡ này là 9 tháng luôn. Tại vì người Trinh nhỏ".

Ngọc Trinh bày tỏ cảm xúc khi mang bầu ở tuổi 31 và háo hức trải nghiệm cảm giác làm mẹ - ảnh 2
Ngọc Trinh tập yoga khi mang bầu giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngọc Trinh bày tỏ cảm xúc khi mang bầu ở tuổi 31 và háo hức trải nghiệm cảm giác làm mẹ - ảnh 3
Ngọc Trinh kiệt sức khi tập yoga. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó, cô liền tiếp lời: "Chị nghĩ đến lúc chị mang 5 tháng 6 tháng cũng không ai nhận ra đâu. Nếu như Trinh mang bầu với cái bụng cỡ này là 9 tháng luôn". Những chia sẻ của cô khiến nhiều người "mắt chữ O, mồm chữ A". Với nội dung mới lạ lần này, vlog của Ngọc Trinh đang được khán giả chú ý, theo dõi và cực kỳ quan tâm.

 
Ngọc Trinh cho rằng nếu mang bầu tháng thứ 5-6 sẽ không ai nhận ra. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Trinh cho rằng nếu mang bầu tháng thứ 5-6 sẽ không ai nhận ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà dù mang thai nhưng lấn lướt Ngọc Trinh khi "đụng hàng"

Trải qua một ngày thử thách mang bầu giả, Ngọc Trinh đã có những trải nghiệm thú vị. Người đẹp đã hiểu được phần nào về những khó khăn của một người phụ nữ khi nắm giữ trọng trách thiêng liêng này.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Trinh sợ xấu nếu mang bầu nên sẽ chưng diện thật lộng lẫy

Bên cạnh thử thách tập yoga, Ngọc Trinh cũng nhận được yêu cầu phải phối trang phục bà bầu sao cho sành điệu và sang chảnh nhất. Đúng tủ và chuyên môn của mình, Ngọc Trinh vượt qua thử thách một cách dễ dàng.

Cô chia sẻ: "Thật ra Trinh là người rất sợ xấu khi mang bầu đó. Thỉnh thoảng Trinh cũng suy nghĩ không biết sau này nếu mang bầu thiệt có bị xấu hay không vì nhìn vào gương thấy mình đẹp riết nên quen rồi nên cũng có tâm lý sợ đó". Chính vì thế khi mang bầu cô sẽ sắm thật nhiều trang phục bầu thật xịn sò cho mình luôn tự tin và xinh đẹp.