Ngọc Trinh trở lại điện ảnh bằng vai diễn "đả nữ" phim hành động

31/08/2020, 09:50 GMT+07:00

Trong vài năm trở lại đây, ngoài việc làm người mẫu, Ngọc Trinh còn lấn sân sang con đường diễn viên và đã rất được khán giả yêu thích cũng như ủng hộ.

Bằng chứng chính là những bộ phim điện ảnh như Vòng Eo 56, Vu Quy Đại Náo do Ngọc Trinh đóng vai chính luôn thu hút nhiều khán giả ra rạp để xem tác phẩm của "Nữ hoàng nội y".


Cái tên Ngọc Trinh chưa bao giờ hết hot trong làng giải trí Việt

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh đáp trả "cực gắt" khi bị chỉ trích dùng tiền mua fan

Ngọc Trinh bất ngờ trở lại điện ảnh bằng vai diễn mới

Mới đây, một vài phân đoạn hậu trường trong một bộ phim điện ảnh mà Ngọc Trinh tham gia vừa được tiết lộ. Theo đó, với lần trở lại này, người đẹp gốc Trà Vinh sẽ hợp tác cùng nam diễn viên Xuân Phúc - người đã rất thành công với vai vị vua Bảo Đại đa tình trong MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp của Hoà Minzy.

 
Ngọc Trinh sẽ đối đầu với Xuân Phúc trong phim mới
Ngọc Trinh sẽ đối đầu với Xuân Phúc trong phim mới

 
Khán giả rất mong đợi vai diễn lần này của Ngọc Trinh
Khán giả rất mong đợi vai diễn lần này của Ngọc Trinh

Trở lại điện ảnh lần này, Ngọc Trinh tiếp tục vào vai đả nữ. Đây không vai diễn hành động đầu tiên của "Nữ hoàng nội y", trước đó vào năm 2017, Ngọc Trinh đã tự bỏ tiền túi ra làm hẳn 1 web drama về đề tài phim hành động mang tên Giải Mã NT56 do mình đóng chính với sự tham gia của Trần Lộc, Hà Linh, Huỳnh Kiến An, ca sĩ Trương Thế Vinh...


Ngọc Trinh trong web drama "Giải Mã NT56" có rất nhiều cảnh hành động

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh hào hứng khoe doanh thu một ngày 1,6 tỷ đồng

Ngọc Trinh: "Không xem điện ảnh là cuộc dạo chơi"

Dù là người mẫu ảnh, chưa qua bất cứ trường lớp diễn xuất nào nhưng Ngọc Trinh luôn nhận được sự ủng hộ của phần lớn khán giả theo dõi cô khi người đẹp chọn tham gia vào con đường phim ảnh.

 
2 bộ phim điện ảnh mà Ngọc Trinh được khán giả khen ngợi
2 bộ phim điện ảnh mà Ngọc Trinh được khán giả khen ngợi

Chính Ngọc Trinh cũng từng thừa nhận: "Với điện ảnh, nói đam mê thì có vẻ đao to búa lớn, nhưng Trinh say mê công việc diễn xuất và không khí tập thể ở phim trường", cho nên từ sau Vu Quy Đại Náo, chân dài đã chủ động tìm tòi làm phim ngắn, học diễn xuất để có thêm nhiều kĩ năng cho việc làm diễn viên của mình.


Ngọc Trinh trong MV "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu

Không còn quá ồn ào bởi những scandal từ "trên trời rơi xuống", Ngọc Trinh ngày càng có cái nhìn thiện cảm hơn từ khán giả vì tính cách nói thẳng - nói thật và những tác phẩm mà người đẹp mang tới cho công chúng.

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh tranh thủ làm việc trên xe 14 tỷ, khoe doanh thu 4 tỷ/ngày

Ảnh: Facebook nhân vật

NGỌC TRINH LÊN TIẾNG KHI BỊ NÓI HẾT THỜI

Từng bị cho sắp “hết thời” trong quảng cáo, event rồi, sắp hết hot rồi nên mới tận dụng cơ hội trên màn ảnh nhiều hơn thì Ngọc Trinh cũng thẳng thắn đáp trả:

"Nhiều người nói nhiều ghê. Trinh không phải thầy bói để biết thời của mình sắp hết hay chưa. Trong quan niệm của nhiều người khác thì điện ảnh là cơ hội lớn hơn và có tính đường dài hơn là quảng cáo, event thời vụ. Riêng Trinh cơ hội nào cũng quý, cơ hội đến thì mình tận dụng thôi".