Ngọc Trinh trình báo cơ quan chức năng vì mất đồ trị giá 13 tỷ đồng

15:15 30/03/2021

Ngọc Trinh nổi tiếng với độ giàu có và chịu chi nhất nhì showbiz Việt. Bản thân cô mỗi tụ họp với hội bạn thì luôn tự nhận mình là người có tiền nhất. Biệt thự ở quận 9 là một không gian hoành tráng để chứa ngập tràn hàng hiệu tiền tỷ đồng. Mới đây, nhiều người ngỡ ngàng khi cô báo mất đồ giá trị.

 

 
Cô vừa thanh lý bớt hàng hiệu tiền tỷ cách đây không lâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vừa thanh lý bớt hàng hiệu tiền tỷ cách đây không lâu.

Cách đây ít phút, theo nguồn tin được đăng tải từ Vietnamnet thì Ngọc Trinh đã đến cơ quan chức năng khu vực Thủ Đức vì mình bị mất tài sản giá trị tại nhà riêng trú tại phường Phú Hữu, Thủ Đức. Cụ thể món đồ mà người đẹp trình báo chính là loạt đồng hồ đắt đỏ khoảng hơn 10 cái. Tổng giá trị của bộ sưu tập này lên đến 13 tỷ đồng. 

Hiện tại, cơ quan chức năng tiếp nhận thông tin từ phía Ngọc Trinh. Tuy nhiên, vì con số này khá lớn nên đã chuyển giao hồ sơ sang cho phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM để tiếp tục làm việc. 

 
Một trong những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất của mỹ nhân có giá lên đến 4 tỷ đồng. Chiếc túi xách bên cạnh cũng hơn 2 tỷ đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một trong những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất của mỹ nhân có giá lên đến 4 tỷ đồng. Chiếc túi xách bên cạnh cũng hơn 2 tỷ đồng.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh khiến mọi người giật mình vì sự kiện cô thanh lý đồ "tồn kho". Để mua được các phụ kiện từ người đẹp gốc Trà Vinh không phải là điều dễ dàng khi con số từ vài trăm cho đến hàng tỷ đồng. Thậm chí, kim cương cô mua mà chỉ để trưng tủ, lâu ngày lại quên hẳn đi và bị trợ lý than vãn nên mới lấy ra sang nhượng "giá rẻ".

 

 
Cô chịu mất vài tỷ đồng trong chuyện thanh lý kim cương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chịu mất vài tỷ đồng trong chuyện thanh lý kim cương.

Hiện tại Ngọc Trinh chưa lên tiếng gì thêm về sự việc mà cô vừa trình báo. Chúng tôi đang liên hệ với người đẹp để biết thêm về việc mất mác những món đồ giá trị này.

Ảnh: FBNV

NGỌC TRINH BỎ VỀ GIỮA SHOW VÌ TRỜI NẮNG

Gần đây, tên của mỹ nhân được nhắc trên các diễn đàn khá nhiều vì chi tiết cô bỏ về giữa show thời trang ở Phú Quốc. Cụ thể, mỹ nhân ra đến nơi tổ chức sự kiện, "uốn lượn" vài vòng để chụp bộ ảnh thời trang riêng nhưng đến thời điểm BST diễn ra thì cô lại bỏ về.

Lý do được Ngọc Trinh đưa ra là vì trời quá nắng, phần da bị rát và sắp xỉu nên cô chẳng thể ngồi thêm tí nào nữa.

Đồng thời, từ phía NTK Lê Thanh Hòa - người đã mời Ngọc Trinh đi dự show cho rằng sức khỏe "chân dài" không được tốt và nhân viên của anh đưa cô về nghỉ ngơi. Điều này liên quan đến vấn đề sức khỏe, khó có thể đánh giá chuyên nghiệp hay thiếu nguyên nghiệp.

Xem thêm tại đây!