Ngọc Trinh lại thưởng nóng 50 triệu đồng cho fan trong mùa dịch

20/08/2020, 11:30 GMT+07:00

Ngọc Trinh từ trước đến nay không chỉ nổi tiếng về phần xinh đẹp, cuốn hút, xài hàng hiệu mà mức độ hào phóng của cô cũng nhiều lần được bàn tán.

Theo đó, "nữ hoàng nội y" là mỹ nhân Việt duy nhất có thể thưởng nóng cho 10 trường hợp chụp được thời khắc đầu tiên Instagram đạt được 5 triệu follow. 


Ngọc Trinh luôn có cách chiều fan độc đáo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh luôn có cách chiều fan độc đáo. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Lâm Vỹ Dạ "cay cú" khi bị Ngọc Trinh gọi bằng chị mặc dù bằng tuổi

Người đẹp chuyển khoản tiền

Mới đây nhất, trên story người đẹp đã đăng tải những tin nhắn mà khán giả gửi về cho mình với lời cảm ơn cũng như những lời chúc tốt đẹp. Theo đó, sau khi tìm ra được 10 người đầu tiên chụp được thời khắc Instagram đạt đúng 5 triệu lượt theo dõi thì Ngọc Trinh và ê-kíp đã gửi ngay 5 triệu đồng tiền mặt làm quà tặng.

Với phương châm nói là sẽ làm, mỹ nhân gốc Trà Vinh không chỉ gửi số tiền tặng khá lớn mà còn đi kèm những phần quà khác đến tận địa chỉ của khán giả. Trò chơi này của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự chú ý, bởi lẽ không ai trong showbiz Việt lại "chịu chơi" như vậy chỉ để lưu giữ lại những con số tương tác đẹp.


Những khán giả may mắn liên tục gửi lời cảm ơn Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những khán giả may mắn liên tục gửi lời cảm ơn Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cô cho hay mở game cũng là cách để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho hay mở game cũng là cách để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)


"Nữ hoàng nội y" không tiếc tiền, trái lại còn rất vui khi nhận được nhiều tin nhắn yêu thương. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nữ hoàng nội y" không tiếc tiền, trái lại còn rất vui khi nhận được nhiều tin nhắn yêu thương. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: "Sống ảo" như Ngọc Trinh: biến cửa máy giặt thành cửa máy bay

Ngọc Trinh lại mở game mới

Khi ê-kíp còn đang tất bật chuyển khoản cho đủ 10 người thì con gái Bảy Tòng đã nhanh chóng đăng tải phần trò chơi mới. Cô hỏi ý kiến các fan mong muốn như thế nào để chiều lòng nhất có thể. Một số ý kiến gửi đến Ngọc Trinh, cho rằng một số điều không hợp lý vì có những người chỉ muốn nhận tiền nên mới ngày đêm theo dõi, không phải fan theo cô lâu năm. 

Ngay lúc này, Ngọc Trinh quyết định mở game tiếp tục và muốn các fan đóng góp cách thức xem như thế nào để làm hài lòng mọi người. Cô cho biết mình chẳng quan tâm đến thị phi nên chỉ cần khán giả yêu thương mình mong muốn điều gì, người đẹp sẽ thực hiện ngay.


Mỹ nhân cho biết tâm lý mọi người thích tiền mặt cho dễ sử dụng nên có thể sẽ tiếp tục tặng kiểu như thế. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân cho biết tâm lý mọi người thích tiền mặt cho dễ sử dụng nên có thể sẽ tiếp tục tặng kiểu như thế. (Ảnh chụp màn hình)


Ngọc Trinh đã hỏi ý kiến về phần trò chơi tiếp theo. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh đã hỏi ý kiến về phần trò chơi tiếp theo. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Không diện trang phục sexy, Ngọc Trinh khoe ảnh giường chiếu kín đáo

Để lưu giữ con số đẹp cũng như chiều lòng fan, Ngọc Trinh đã sẵn sàng bỏ ra 50 triệu đồng và đi kèm nhiều phần quà khác. Bản thân người đẹp miền Tây không sợ bị nói mua fan mà khẳng định nếu có tiền để làm mọi người vui hơn thì càng tốt, không có vấn đề gì phải ngại bàn tán.

Ngọc Trinh chúc mừng khi Chi Pu vượt mặt

Hai mỹ nhân xinh đẹp thân thiết với nhau hơn kể từ khi đóng chung MV Cung đàn vỡ đôi. Theo đó, họ đã giao kèo với nhau sẽ cùng bước lên cột mốc 5 triệu người theo dõi và tổ chức tiệc ăn uống tưng bừng. Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ lại "vượt mặt" và đạt con số này trước.

Ngay khi đó, Ngọc Trinh cũng đăng đàn chúc mừng nhưng không quên "cà khịa", không mời Chi Pu đi ăn như lời nói từ trước. Tính đến thời điểm hiện tại, hai chị em là những người sở hữu lượng fan đông nhất trên Instagram. Con số này rất khó để người khác chạy đua.