Ngọc Trinh - Trang Trần cặp chị em có vòng eo lặp kỷ lục Vbiz

20:30 02/06/2020

Trang Trần và Ngọc Trinh tuy không có mức độ thân thiết "chị chị em em" nhưng cả hai thường xuyên dành những mỹ từ khi nói về nhau. 

Đằng sau mối quan hệ tốt đẹp đó, ít ai biết rằng cô chủ bún đậu và Ngọc Trinh lại có một thứ đối nghịch nhau hoàn toàn, đó chính là vòng eo. Nếu như chân dài Trà Vinh nổi danh với vòng eo nhỏ nhất Vbiz thì Trang Trần lại đội sổ đứng đầu với danh xưng chân dài có vòng eo to nhất. 

 
Trang Trần và Ngọc Trinh có vòng eo "khắc khẩu" (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần và Ngọc Trinh có vòng eo "khắc khẩu" (Ảnh: Tổng hợp).

>>>> Xem thêm: Trang Trần tiết lộ Ngọc Trinh gửi 150 triệu từ thiện lại dặn giấu kín

"Đặc sản" 53cm không độc nhất nhưng độc tôn

Nhắc tới mỹ nhân có vòng eo nhỏ nhất Vbiz, thì Ngọc Trinh là cái tên đầu tiên mà nhiều người nghĩ tới. Bởi đó không chỉ là con số mà trở thành "đặc sản" nói lên "thương hiệu" không thể nhầm lẫn của mỹ nhân Trà Vinh.

Không còn là vòng eo 56cm, số đo mới nhất được Ngọc Trinh cập nhật và công bố là 53 cm. Một con số hàng vạn cô gái mơ ước nhưng mơ ước cũng chỉ mãi là ước mơ vì không dễ gì mà đạt được. Nói như thế, không phải Ngọc Trinh độc nhất với con số đó mà vẫn có những cái tên khác. Nhưng "thương hiệu" thì chỉ có Ngọc Trinh mới là người gầy dựng thành công. Vì thế, nói không ngoa chân dài Trà Vinh đang độc tôn với con số trên.

 
Số đo vòng hai hiện tại của Ngọc Trinh được công bố là 53cm, giảm 3 cm so với thời điểm tham gia phim 
"Vòng eo 56cm" ( Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số đo vòng hai hiện tại của Ngọc Trinh được công bố là 53cm, giảm 3 cm so với thời điểm tham gia phim
"Vòng eo 56cm" ( Ảnh: FBNV).

Với chân lý "đẹp khoe xấu che", không lý nào Ngọc Trinh lại bỏ qua lợi thế trời bàn đó của mình. Trong phong cách thời trang hàng ngày, nhất là street-style vòng eo chính là thứ được nữ hoàng nội y "cưng nựng", o bế" hết mực.

  
Những chiếc áo crop-top kết hợp với chiếc quần jeans cạp cao là "vũ khí" đắc lực giúp vòng hai 
của Ngọc Trinh vốn đã nhỏ bé trông càng tí hon hơn. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Những chiếc áo crop-top kết hợp với chiếc quần jeans cạp cao là "vũ khí" đắc lực giúp vòng hai
của Ngọc Trinh vốn đã nhỏ bé trông càng tí hon hơn. (Ảnh: FBNV).

 
Cứ xuống phố là Ngọc Trinh liền "o bế" vòng hai một cách đầy "thiên vị" (Ảnh; FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cứ xuống phố là Ngọc Trinh liền "o bế" vòng hai một cách đầy "thiên vị" (Ảnh; FBNV).

>>> Xem thêm: Giúp việc nhà Ngọc Trinh ngâm mình dưới nước để chụp ảnh cho cô chủ

Trang Trần có vòng 2 gấp đôi Ngọc Trinh

Có nhỏ nhất, ắt cũng sẽ có to nhất nhưng trùng hợp thay người đang giữ kỷ lục to nhất cũng chính là người chị em với Ngọc Trinh, không ai khác đó là cựu người mẫu Trang Trần. Theo con số tiết lộ, vòng hai của "bà mẹ một con" lên tới 109 cm, tức gấp đôi vòng eo của đàn em.

Là một người mẫu nhưng sau khi giải nghệ cô không còn quan tâm đến body. Song, cựu người mẫu vẫn tự tin theo cách riêng của mình.

 
Trang Trần tự tin diện crop-top khoe vòng hai ăn đứt vòng một khiến khán giả giật mình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần tự tin diện crop-top khoe vòng hai ăn đứt vòng một khiến khán giả giật mình (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Hình ảnh vượt sức tưởng tượng của nhiều người. Cô thừa nhận đó là hậu quả của việc rượu chè (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh vượt sức tưởng tượng của nhiều người. Cô thừa nhận đó là hậu quả của việc rượu chè (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Vòng eo một thời vàng son của cựu người mẫu nay đã ra nông nổi như thế này sau khi trải qua 1 lần 
sinh nở (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vòng eo một thời vàng son của cựu người mẫu nay đã ra nông nổi như thế này sau khi trải qua 1 lần
sinh nở (Ảnh: FBNV).

 
Ngọc Trinh, Trang Trần cặp chị em có vòng eo "không đội trời chung" (Ảnh: Tổng hợp).  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh, Trang Trần cặp chị em có vòng eo "không đội trời chung" (Ảnh: Tổng hợp). 

>>> Xem thêm: Trang Trần: Cựu người mẫu vướng nhiều tai tiếng vì phát ngôn của mình

Vốn là hai chị em nên nhiều người đã ngỏ ý với cựu người mẫu nên nhờ đàn em để lấy lại thân hình thắt đáy lưng ong, hay chí ít vòng hai phải nhỏ hơn vòng một. 

Một số biện pháp giữ vòng 2 thon gọn của Ngọc Trinh

Hai yếu tố tiên quyết trong việc thành bại của chiến dịch sở hữu vòng hai thon gọn đó chính là dinh dưỡng và chế độ luyện tâp: Không phải cứ giảm mỡ, giảm cân là buộc bạn phải đâm đầu vào chế độ nhịn ăn, nhịn uống vô tội vạ mà cần phải có một khẩu phần ăn hợp lý và một chế độ luyện tập đều độ. 

Kết hợp một số biện pháp khác: Ngoài dinh dưỡng và chế độ luyện tập, "Nữ hoàng nội y" còn kết hợp một số biện pháp như nịt bụng, uống thực phẩm chức năng. Bơi lội, Yoga, nhảy là 3 biện pháp kết hợp song song với chạy bộ, gym để vòng hai không những thon gọn mà còn săn chắc. 

Chúc các bạn thành công!