Bị đăng ảnh không thể xấu hơn nữa, Ngọc Trinh lên tiếng "dằn mặt"

22/02/2021, 18:30 GMT+07:00

Bị đạo diễn Tô Hoà Thuận chia sẻ hình ảnh dìm hàng mình khi đóng phim Chị mẹ học yêu lên trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã phản ứng gay gắt với nam danh hài.

 
Ngọc Trinh phản ứng khi bị đăng ảnh "dìm hàng"
Ngọc Trinh phản ứng khi bị đăng ảnh "dìm hàng"

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh đưa giúp việc đi nghỉ dưỡng, diện áo tắm xẻ cao ngút ngàn

Ngọc Trinh "trách" đạo diễn khi chia sẻ hình ảnh "dìm hàng" mình

Đầu năm 2021, khán giả sẽ thấy Ngọc Trinh trở lại màn ảnh nhỏ bằng vai diễn trong Chị mẹ học yêu cùng Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, La Thành... Đây được xem là tác phẩm đầu tư tâm huyết của người đẹp gốc Trà Vinh sau thời "im hơi lặng tiếng" trên đường đua điện ảnh.

 
Khoảnh khắc Ngọc Trinh bị "dìm hàng"
Khoảnh khắc Ngọc Trinh bị "dìm hàng"

Mới đây, trong giai đoạn hậu kì phim, đạo diễn Tồ Hoà Thuận đã chia sẻ lại hình ảnh "dìm hàng" của Ngọc Trinh trên trang cá nhân, liền sau đó, "nữ hoàng nội y" đã thẳng thắn đáp trả khi bị nam danh hài "dìm hàng" với hình ảnh "xấu không thể chấp nhận được", cô nhắn nhủ: "Anh mà post thêm nữa là chết bà với em nha".

 
Ngọc Trinh "hăm he" đạo diễn khi bị đăng ảnh "dìm hàng"
Ngọc Trinh "hăm he" đạo diễn khi bị đăng ảnh "dìm hàng"

>>> Xem thêm: "Toát mồ hôi" khi Ngọc Trinh - Chi Pu chụp ảnh với ván trượt 250 triệu

Ngọc Trinh tiếp tục bị Huy Khánh "dìm hàng"

Không riêng gì đạo diễn Tô Hoà Thuận, thời điểm quay phim Chị mẹ học yêu, Ngọc Trinh liên tục bị Huy Khánh thường xuyên đăng tải những tấm ảnh "dìm hàng" mình trên trang cá nhân. Từ việc người đẹp gốc Trà Vinh ngủ, đến lúc cô đang ăn cũng bị nam diễn viên Dốc Tình không bỏ sót lúc nào.

 
Những khoảnh khắc của Ngọc Trinh được chụp bởi Huy Khánh
Những khoảnh khắc của Ngọc Trinh được chụp bởi Huy Khánh

 
Huy Khánh "dìm hàng" khi Ngọc Trinh học kịch bản phim "Chị mẹ học yêu"
Huy Khánh "dìm hàng" khi Ngọc Trinh học kịch bản phim "Chị mẹ học yêu"

Không phải những hình ảnh lộng lẫy, khi thấy được những tấm ảnh dìm hàng thần tượng mình từ người khác, khán giả hâm mộ của Ngọc Trinh đã vô cùng thích thú vì người đẹp gốc Trà Vinh đôi khi lại cũng có nhiều khoảnh khắc không đỡ nổi này.

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh khoe đường cong với góc chụp gây lú cực mạnh

Ảnh: Facebook nhân vật

NGỌC TRINH CHIA SẺ BÍ QUYẾT GIÚP GIẢM CÂN NHANH

Để sở hữu được body "vạn người mê" nhưng thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh cũng trải qua thời kì ăn uống cực khổ và tập luyện thể thao.

Ngọc Trinh hướng dẫn cụ thể cho các bạn trẻ như sau: "Các bạn mua bí đao dài bằng một gang tay, sau đó bỏ thêm một miếng dứa để nghiền lấy nước uống cùng. Tuyệt đối không được bỏ đường vì nước uống ngọt đâu còn công hiệu lọc mỡ trong cơ thể nữa. Mỗi ngày Ngọc Trinh uống 1 cốc nước này, không chỉ giảm cân, lấy lại cân nặng ban đầu mà còn giúp da căng mướt hơn. Bởi nước bí với dứa rất mát vừa lọc mỡ cho mình và tạo cảm giác mát mẻ trong cơ thể".

Xem thêm về Ngọc Trinh TẠI ĐÂY!