Ngọc Trinh: "Mọi người nói tôi làm nền cho Chi Pu cũng được"

18:40 05/06/2020

Gần 1 năm kể từ ngày ra mắt MV Anh ơi ở lại, Chi Pu chính thức comeback bằng sản phẩm mới có tên Cung đàn vỡ đôi. Sau khi tôn vinh giá trị văn học sản phẩm này tiếp tục là nước cờ thông minh của Chi Pu khi cô ngợi ca nghệ thuật cải lương đằng sau bản ballad buồn đến "lụi tim".

Trong MV này, giọng ca sinh năm 1993 còn làm được điều mà chưa ca sĩ nào làm chính là sự góp mặt của Ngọc Trinh trong vai Thu Hà chỉ vài giây.

 
Chuyện tình yêu đẫm nước mắt của Chi Pu - Quang Sự - Ngọc Trinh (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình yêu đẫm nước mắt của Chi Pu - Quang Sự - Ngọc Trinh (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV Chi Pu, xoá mác "nữ hoàng nội y"

Ngọc Trinh: “Chi Pu rất chuyên nghiệp”

Về lý do nhận lời xuất hiện trong MV của Chi Pu, "nữ hoàng nội y" cho biết hai chị em từng có 2 lần xuất hiện cùng nhau một là Chi Pu từng hát trong tiệc công ty của cô và hai là Ngọc Trinh lên trao danh hiệu Miss Showbiz cho đàn em. Qua 2 lần đó thấy Chi rất dễ thương, kịch bản MV rất hay tôi đã đọc và khóc chưa kể thấy phù hợp với hình tượng của mình nên nhận lời.

Trước thắc mắc về cát-xê nhận được từ đàn em, Ngọc Trinh cười lớn: "Cái này nhạy cảm tôi xin phép giữ bí mật để hai chị em còn hợp tác về sau nữa".

 
Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV của Chi Pu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV của Chi Pu

Mỹ nhân gốc Trà Vinh còn dành lời khen ngợi cho Chi Pu: "Cô bé là một người dễ thương, chuyên nghiệp, rất cố gắng trong con đường đã chọn. Trong đoàn thì Chi Pu cho ê-kíp chăm sóc tôi rất tốt và chu đáo. Không để tôi chờ đợi quá lâu, đồ ăn, máy quát lạnh các thứ tôi rất hài lòng về độ chuyên ngiệp của Chi Pu".

"Quan trọng là kịch bản đó phù hợp với mình và thực sự không phải khen sự xuất hiện của tôi rất là đẹp. Bản thân tôi thích kịch bản này và thích làm việc với cô bé còn mọi người muốn nói gì, xếp tôi làm nền cho người khác hay thế nào tôi cũng không sợ và không quan tâm".

 
Ngọc Trinh khẳng định cô không sợ bị nói là làm nền cho Chi Pu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh khẳng định cô không sợ bị nói là làm nền cho Chi Pu

>>> Xem thêm: Chi Pu bị fan bóc mẽ chuyện sử dụng lại đạo cụ cũ cho MV mới

Chi Pu: “Ngọc Trinh khóc khi đọc kịch bản MV"

Về lý do mời đàn chị tham gia MV, Chi Pu cho biết khi đọc kịch bản, cô cảm thấy không ai hợp nhân vật Thu Hà hơn Ngọc Trinh. 

Khi được hỏi về giá cát-xê, Chi Pu cũng giấu kín giống đàn chị: "Chỉ mình Chi và Trinh biết thôi. Vấn đề giá cát-xê khá là nhạy cảm nên Chi nghĩ rằng mình nên giữ bí mật, để sau này Chi Pu và Ngọc Trinh còn có thể hợp tác với nhau trong những lần tiếp theo nữa".

 
Chi Pu cho biết vai Thu Hà cũng là vai diễn “đo ni đóng giày" cho Ngọc Trinh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu cho biết vai Thu Hà cũng là vai diễn “đo ni đóng giày" cho Ngọc Trinh

>>> Xem thêm: Chi Pu bất ngờ hát lô tô, khán giả: "Hát không giống ca sĩ hội chợ"

Với lời chia sẻ từ Chi Pu - Ngọc Trinh chắc chắn giữa họ vẫn còn dự án sẽ làm cùng nhau. Cùng chờ đợi trong thời gian tới để có câu trả lời nhé.

Ngọc Trinh động viên Chi Pu

Trong chương trình Chi Pu's Greatest Show số đầu tiên, Chi Pu lần đầu bộc bạch trước khán giả những đau khổ trong tình yêu mà cô trải qua. Những góc khuất trong cuộc sống từ thuở bé đến nay được Chi Pu hồi tưởng và kể lại một cách rành mạch.

Là một khán giả theo dõi chương trình, Ngọc Trinh tỏ ra vô cùng đồng cảm và thấu hiểu trước hoàn cảnh của đàn em. Trên trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" cũng chia sẻ nỗi niềm và gửi lời động viên đến Chi Pu: "Lại là một cô gái mạnh mẽ, hãy cứ vui hát ca thoả thích và làm bất kỳ điều gì em muốn"