Ngọc Trinh đều đặn mỗi tháng đi trao xe tiền tỷ cho nhân viên xuất sắc

08:50 18/08/2020

Ngọc Trinh được khán giả quan tâm khá nhiều bởi vai trò CEO trong thời gian qua. Theo đó, người đẹp không "vô công rỗi nghề" mà khá bận rộn với loạt giấy tờ mỗi ngày.

Đồng thời, trong mùa dịch này nhưng cô nàng thường xuyên khoe doanh thu tiền tỷ. Thậm chí, mỹ nhân gốc Trà Vinh mỗi tháng đều chi vài tỷ đồng để thưởng cho cấp dưới.

 
Hơn 2 tỷ đồng để thưởng cho hàng loạt cái tên làm việc tốt ở công ty của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hơn 2 tỷ đồng để thưởng cho hàng loạt cái tên làm việc tốt ở công ty của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Lâm Vỹ Dạ "cay cú" khi bị Ngọc Trinh gọi bằng chị mặc dù bằng tuổi

CEO tặng xe hơi

Sáng hôm qua (17/8), "chân dài" đã có buổi chụp ảnh từ khá sớm. Trên story Instagram thì cô đã chia sẻ hình ảnh mình cùng ê-kíp thức dậy từ 6 giờ sáng để kịp lịch trình một ngày. Tuy nhiên, điều khán giả bất ngờ hơn khi thấy dù bận rộn nhưng Ngọc Trinh vẫn tranh thủ chạy đến địa điểm bàn giao xe hơi cho nhân viên.

Theo đó, tháng này cô tiếp tục thưởng nóng cho giám đốc khu vực một chiếc ô tô hạng sang, đắt đỏ từ thương hiệu được nhiều nghệ sĩ tin dùng. Đây là phần quà dành cho những cấp dưới của Ngọc Trinh khi hoàn tất doanh thu ở một thời điểm. Thậm chí, cô còn hỏi thêm không biết đến tháng sau ai sẽ được gọi tên nhận "xế hộp" mới.

 
Người đẹp gốc Trà Vinh diện váy hai dây, ôm body và đến tận nơi để trao chìa khoá xe mới cho nhân viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp gốc Trà Vinh diện váy hai dây, ôm body và đến tận nơi để trao chìa khoá xe mới cho nhân viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Phần quà này khiến cấp dưới cảm thấy hạnh phúc vỡ oà, trị giá hàng tỷ đồng là điều ai cũng mơ ước sở hữu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần quà này khiến cấp dưới cảm thấy hạnh phúc vỡ oà, trị giá hàng tỷ đồng là điều ai cũng mơ ước sở hữu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: "Sống ảo" như Ngọc Trinh: biến cửa máy giặt thành cửa máy bay

Ngọc Trinh quyên góp chống dịch

Trong thời điểm dịch bệnh như thế này, kinh tế cần kiểm soát thì công ty của con gái Bảy Tòng hoạt động khá ổn định, mọi thứ vẫn sôi nổi. Không chỉ chi tiền để tặng quà nhân viên làm tốt mà CEO Ngọc Trinh còn gửi tặng trăm triệu đồng nhằm quyên góp cho Đà Nẵng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 
Cô chuyển tiền khá nhanh gọn để cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chuyển tiền khá nhanh gọn để cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn này. (Ảnh: FBNV)

 
Hiện tại Ngọc Trinh rất tự hào và hạnh phúc trước những gì mà công ty kinh doanh mình thực hiện, doanh thu trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại Ngọc Trinh rất tự hào và hạnh phúc trước những gì mà công ty kinh doanh mình thực hiện, doanh thu trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: CEO Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19

CEO trẻ từng tiết lộ rằng hệ thống đã giải quyết được hơn 2000 chị em phụ nữ từ thất nghiệp sang có công việc ổn định và mức thu nhập tốt. Đây là điều mà Ngọc Trinh cảm thấy có ý nghĩa, sẽ phát huy hết khả năng trong thời gian tới.

Ngọc Trinh làm việc ngay trên xe

Nếu trước đây phần lớn thời gian cô để chăm chút nhan sắc, thỉnh thoảng mới xuất hiện ở các sự kiện thì đến hiện tại Ngọc Trinh bận rộn hơn khá nhiều từ nghệ thuật cho đến kinh doanh.

Mỗi ngày, cô phải đảm bảo được lịch chụp ảnh, làm việc với ê-kíp để có nhiều ý tưởng, quay vlog, quay clip tik tok, điều khiển kinh doanh. Cách đây không lâu khán giả bất ngờ khi thấy Ngọc Trinh tranh thủ đến mức vừa di chuyển nhưng vừa đọc hợp đồng, kí kết ngay trên ô tô. Hiện tại mỗi ngày doanh thu của công ty mang về hàng tỷ đồng nên cô cũng cần nhiều thời gian để quan sát và kiểm soát.