Tiếp tục hở bạo đi xem thời trang, Ngọc Trinh thách thức dư luận: "Tôi toả sáng để ai cũng thèm"

21:30 03/06/2019

Ngọc Trinh tiếp tục hở bạo bất chấp dư luận đi xem thời trang, "nữ hoàng nội y" tuyên bố: “Tôi mặc như vậy vì tôi thích”.

Sau ồn ào trang phục dự thảm đỏ LHP Cannes 2019 vừa lắng xuống, Ngọc Trinh tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại show diễn của NTK Đỗ Long.

Mặc kệ những lời nhận xét chê bai của dư luận, Ngọc Trinh tiếp tục diện bộ cánh hở bạo. Loạt ảnh cô đi xem thời trang tiếp tục nhận được những ý kiến trái chiều từ dư luận. Trên trang cá nhân, cô nói: “Tôi mặc như vậy vì tôi thích. Tóc tai như vậy vì tôi thích. Tôi yêu cơ thể tôi, tôi yêu làn da tôi. Em tự tin tỏa sáng để ai cũng phải thèm giống em”. 

 
Những chia sẻ của Ngọc Trinh khiến người hâm mộ bất ngờ khi cô sẵn sàng đáp trả khi bị anti-fan chê bai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ của Ngọc Trinh khiến người hâm mộ bất ngờ khi cô sẵn sàng đáp trả khi bị anti-fan chê bai

Ngay sau khi chia sẻ dòng đáp trả trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh nhận khá nhiều lời bênh vực của cộng đồng mạng. Những hình luận của cư dân mạng: “Ai nói mặc ai, thử hỏi có ai dám mặc như cô ấy không? Phải có body đẹp mới mặc đẹp như vậy", "Chị Thu Minh cũng thích điều này", "Chị vẫn đẹp trong lòng em, mãi yêu chị nhé chị ơi"...

Tiếp tục hở bạo đi xem thời trang, Ngọc Trinh thách thức dư luận:

Tiếp tục hở bạo đi xem thời trang, Ngọc Trinh thách thức dư luận:

 
Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Trinh công khai xuất hiện ở một sự kiện Vbiz sau ồn ào tại thảm đỏ Cannes 2019.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Trinh công khai xuất hiện ở một sự kiện Vbiz sau ồn ào tại thảm đỏ Cannes 2019

Ngày 19/5 vừa qua, Ngọc Trinh đã gây ồn ào khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes 2019 với trang phục “mặc như không“ do Đỗ Long thiết kế. Sự xuất hiện của Ngọc Trinh khiến nhiều người giận dữ và cho rằng bộ trang phục quá phản cảm, khoe thân bất chấp trước mặt bạn bè quốc tế. 

Dù gây nhiều ồn ào mỗi khi xuất hiện nhưng thử hỏi còn ai diện những bộ cánh này đẹp hơn Ngọc Trinh. Sắp tới, người đẹp sẽ tham gia vào dự phim hành động do cô đầu tư sản xuất. Cùng theo dõi bộ phim sắp tới để xem Ngọc Trinh có xứng danh là "đả nữ" như cô mong muốn lâu nay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!