Hết Chi Pu, Ngọc Trinh tiếp tục "phá hit" của Hari Won

07/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Ngọc Trinh ngẫu hứng song cùng bà xã Trấn Thành

Mới đây, trên trang cá nhân của Hari Won vừa đăng một đoạn video về màn song ca ấn tượng cùng Ngọc Trinh với bản hit Anh cứ đi đi, cả Ngọc Trinh và bản gốc đều gây cười vì người không biết nhịp người quên mất lời.

Hết Chi Pu, Ngọc Trinh tiếp tục

Hết Chi Pu, Ngọc Trinh tiếp tục

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh gợi cảm hết nấc sau chia tay người yêu đại gia

Cụ thể bà xã Trấn Thành đã đăng tải video cùng dòng trạng thái "Ngẫu hứng Anh cứ đi đi giữa Ri và Trinh. Màn kết hợp hoàn hảo đúng hông cả nhà". Tuy nhiên, khi vào xem video thì màn kết hợp này nếu đánh giá về âm nhạc thì không hề hoàn hảo còn đánh giá theo góc độ hài hước gây cười thì quả là mang tính giải trí cao.

Hết Chi Pu, Ngọc Trinh tiếp tục

Hết Chi Pu, Ngọc Trinh tiếp tục

Sau cuộc gặp gỡ bàn đủ chuyện "trên trời duới đất" của "hội chị em" rồi cùng nhau chia sẻ bí quyết làm đẹp, bà xã Trấn Thành tung nhiều tuyệt chiêu làm đẹp "khoe" với đàn em, chờ đợi Hari nói xong thì Ngọc Trinh cho biết những gì mà nữ ca sĩ đang làm Ngọc Trinh đã có hơn 10 lần kinh nghiệm sử dụng khiến Hari thay đổi 180 độ để "xin xỏ" cô em.

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh "Vẫn ổn" sau khi lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai

Được dịp hát cùng nhau Hari Won cùng Ngọc Trinh "phá nát" hit

Hari còn đề nghị Ngọc Trinh cùng nhau hát một ca khúc và ngay lập tức Anh cứ đi đi được người đẹp gốc Trà Vinh lựa chọn. Ngọc Trinh cho biết cô nàng rất thích bài hát này của Hari chỉ là chưa thuộc lời nên sẽ vừa xem lời vừa hát.

Hết Chi Pu, Ngọc Trinh tiếp tục

Hết Chi Pu, Ngọc Trinh tiếp tục

Đoạn điệp khúc quen thuộc "Mình buồn vì tim, mình buồn thì ai thấu đâu, từng lời buông chưa hết câu, nước mắt đã dâng khoé sầu" được Ngọc Trinh cất lên đến đây, cô nàng đã vội nhờ Hari bắt nhịp đoạn tiếp theo nhưng có nào ngờ đến cả bản chính Hari còn không nhớ nổi lời bài hát, vội vã xem lời nhưng đã bị phát hiện. Quá ngại ngùng trước tình huống quên chính "bài tủ" của mình Hari cười trừ sảng khoái.


Ngọc Trinh ngẫu hứng hát cùng Hari Won.

>>>Bạn đã xem qua: Xinh đẹp, giàu sang: Ngọc Trinh vẫn lận đận chuyện tình duyên

Có thể thấy thời gian gần đây, Ngọc Trinh đang phô diễn tài năng ca hát của mình khá nhiều trước công chúng. Cách đây không lâu cô nàng còn hát live ca khúc Anh ơi ở lại cùng Chi Pu sau khi uống hơn chục ly và sau đó là màn xin lỗi vì đã "phá hit" Chi Pu không thể đáng yêu hơn. Còn hiện tại thì ca khúc Anh cứ đi đi không chỉ có mình Ngọc Trinh "phá" mà có luôn chủ nhân ca khúc góp vui.

>>>Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh xin lỗi Chi Pu vì lỡ say xỉn, phá banh hit "Anh ơi ở lại"

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!