Ngọc Trinh thuê thêm bảo vệ, chuyển đồ đi nơi khác sau khi bị trộm

31/03/2021, 10:30 GMT+07:00

Sự việc của Ngọc Trinh bị mất cả chục tỷ đồng trong biệt thự ở quận 9 đã gây sự chú ý của khán giả từ chiều tối qua cho đến nay. Sau hơn 1 ngày xảy ra sự việc, cô cũng nhanh chóng có những lời cảm ơn và tiết lộ tình hình ổn định với các khán giả đang lo lắng cho mình.

 
Cô bị mất nhiều đồng hồ giá trị tại phòng riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bị mất nhiều đồng hồ giá trị tại phòng riêng.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân người đẹp viết: "Trinh ổn rồi nha. Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa. Đồng thời những tài sản quý giá cũng đã được chuyển đến 1 nơi khác an toàn hơn. Cám ơn mọi người đã hỏi thăm và quan tâm Trinh".

 
Những chiếc đồng hồ cô thường sủ dụng sẽ được bỏ ra bên ngoài và hiện tại đã mất gần hết.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chiếc đồng hồ cô thường sủ dụng sẽ được bỏ ra bên ngoài và hiện tại đã mất gần hết. 

 
Nhân vật chính đã có thể viết đôi lời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vật chính đã có thể viết đôi lời.

Được biết giữa khuya cô đang ngủ thì phát hiện có kẻ lạ đột nhập. Tuy nhiên, Ngọc Trinh không dám manh động gì hơn vì sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Cô chỉ dám lao ra khỏi phòng và hô hoáng khi tên trộm này đi sang căn phòng chứa túi xách. Theo một nguồn tin cho hay thì kẻ xấu ôm cả đồng hồ, túi xách và tiền mặt từ phòng ngủ. Tuy nhiên, trong lúc nghe tiếng hô hoán hắn chỉ kịp ôm vội túi đồng hồ và bỏ chạy.

Tinh thần của nữ diễn viên rất hoảng loạn, không đủ bình tĩnh để đi trình báo. Và người quản lý phải trực tiếp làm việc với cơ quan chức năng. Hiện tại cơ quan chức năng đã tiếp nhận thông tin và sự việc tiếp theo đang được phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM điều tra.

 
Khoảnh khắc cô lao ra ngoài cầu thang để kêu cứu được ghi lại qua camera. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc cô lao ra ngoài cầu thang để kêu cứu được ghi lại qua camera.

Sau khi xảy ra sự việc, Ngọc Trinh phải nhờ người giúp việc lên ngủ cùng để yên tâm hơn. Một căn biệt thự rộng lớn như vậy nhưng chỉ có cô và 2 người làm đều là nữ ở thì có vẻ không mấy an toàn. Người đẹp vẫn đang rất mong cơ quan chức năng sẽ sớm tìm ra được thủ phạm, giúp đỡ mình lấy lại tài sản đã mất.

Ảnh: FBNV

NGỌC TRINH KỂ LẠI CẢNH NẰM IM VÌ SỢ TÊN TRỘM

Nhân vật chính cho hay mình đã phát hiện có kẻ lạ khi nghe âm thanh lạ từ trong phòng. Chưa kể, người này còn quơ đèn khắp nơi để tìm những món đồ có giá trị. Trong khi ấy, Ngọc Trinh vẫn giả vờ ngủ say, nằm im bất động khoảng 10 phút. Cô cho biết mình rất run sợ, lạnh hết cả sống lưng và đó là trải nghiệm không bao giờ muốn trải qua nữa.

Cô kể: "Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn không thấy hay và không mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa. Vậy mà tui gan lắm nha, tui nằm im giả vờ ngủ cho nó đi từ bồn tắm ngang qua giường tầm 10p, khi nó đi sang phòng túi tui mới nhảy khỏi giường lao ra và hô ăn cướp".

Xem thêm tại đây!