Đây là Hoa hậu Việt Nam mà Ngọc Trinh khen đẹp và thích nhất

03/02/2021, 18:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Dustin And Go của Dustin Nguyễn, Ngọc Trinh đã thẳng thắn chia sẻ Hoa hậu mà cô thích nhất trong suốt hơn 1 thập kỉ qua.

 
Ngọc Trinh trong talkshow của Dustin Nguyễn (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh trong talkshow của Dustin Nguyễn (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>>Có thể bạn quan tâm: Ngọc Trinh mở màn năm 2021 với set đồ xuyên thấu táo bạo còn trao nụ hôn đồng giới

Ngọc Trinh thích Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo

Là một người luôn dám nói thẳng thắn vấn đề của mình, mới đây, khi làm một khách mời trong chương trình talkshow của Dustin Nguyễn, khi được nam VJ hỏi rằng: "Trong những Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Trinh thích ai nhất?". Không cần suy nghĩ, người đẹp gốc Trà Vinh đã thẳng thắn trả lời rằng cô thích nhất Hoa hậu Việt nam 2012 Đặng Thu Thảo.

 
Ngọc Trinh thích Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh thích Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo (Ảnh: Facebook nhân vật)

Khi câu trả lời của Ngọc Trinh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đa phần khán giả vẫn ủng hộ câu nói này của "nữ hoàng nội y". Bởi vì sau 7 năm đăng qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn được khán giả phong tặng cho danh hiệu "Hoa hậu của các hoa hậu", khi vẻ đẹp của người đẹp gốc Bạc Liêu ngày càng mặn mà.


Nhan sắc Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn đẹp trường tồn theo thời gian (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh chơi trội khi mang xe và túi hiệu ra đường tạo dáng

Ngọc Trinh "dằn mặt" anti-fan

Gần đây, khi trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Ngọc Trinh và kèm kèm theo những dòng trạng thái gây chú ý: "Là con gái phải dịu dàng, nết na, không chửi thề, biết nấu ăn,... thì mới có trai theo". Chẳng cần ngần ngại, "nữ hoàng nội y" liền chia sẻ tấm ảnh này về và kèm theo dòng chia sẻ cực gắt: "Chắc tao cần". Phát ngôn này của người đẹp gốc Trà Vinh như cái "tát" thẳng mặt vào những anit-fan khi luôn dè bỉu và chỉ trích cô.

 
Ngọc Trinh đáp trả "cực gắt" với anti-fan (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh đáp trả "cực gắt" với anti-fan (Ảnh: Facebook nhân vật)

Luôn là một người dám nói, dám làm với những suy nghĩ của mình, trong vài năm trở lại đây, Ngọc Trinh còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ bởi những sản phẩm mà người đẹp gửi tặng cho công chúng.

>>>Bài viết liên quan: Ngọc Trinh khoe đường cong với góc chụp gây lú cực mạnh

NGỌC TRINH TỪNG CỞI ÁO KHOE BODY "DẰN MẶT" ANTI-FAN

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng có màn khoe body khiến fan "đứng ngồi không yên". "Nữ hoàng nội y" khoe hẳn 2 mẫu trang phục cực thu hút với suit và bikini.

Nhưng nguyên nhân khiến người đẹp gốc Trà Vinh khoe body cực nuột chính là bị tấn công bởi anti-fan. Nhiều cư dân mạng dù chưa gặp Ngọc Trinh nhưng đã có đánh giá không tốt qua vẻ bề ngoài của cô nàng.

Ngay lập tức Ngọc Trinh nhấn mạnh: "Chưa tiếp xúc với tao, thì đừng đánh giá tao bằng 3 chữ: Nhìn là biết". Bị chỉ trích nhưng không hề sợ, Ngọc Trinh phải đáp trả "đã cái nư".

Xem thêm tại đây!