Ngọc Trinh thể hiện tình cảm sâu nặng với mẹ kế chỉ bằng 1 câu nói

01/03/2021, 12:35 GMT+07:00

Những ai thường xuyên theo dõi cuộc sống của Ngọc Trinh chắn hẳn đều nắm rõ việc mẹ ruột cô nàng qua đời đã lâu. Thế nhưng, "nữ hoàng nội y" đã được ông trời bù đắp lại bằng một người mẹ kế tốt bụng, tần tảo. 

 
Ngọc Trinh thân thiết bên mẹ kế là bà Sáu Phương. (Ảnh: Facebook)
Ngọc Trinh thân thiết bên mẹ kế là bà Sáu Phương. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Khoe vòng eo 53cm, Ngọc Trinh sở hữu vòng 2 nhỏ nhất Vbiz

Ngọc Trinh ca ngợi mẹ kế

Vừa qua, Ngọc Trinh đã cập nhật một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của bố mẹ lên trang cá nhân với lời nhắn nhủ gây xúc động: "Đời Bảy Tòng sướng nhất khi có Sáu Phương". Được biết, đây là tên thân mật của phụ huynh, thường được cô nàng nhắc đến trên các vlog. 

 
Cô nàng nói về mẹ kế một cách đầy yêu thương. (Ảnh: Facebook)
Cô nàng nói về mẹ kế một cách đầy yêu thương. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Ngọc Trinh tức giận khi cho mượn túi hiệu xong bị hư không ai nhận

Được biết, mẹ ruột Ngọc Trinh qua đời sau khi sinh con gái không lâu nên cô không có nhiều ấn tượng về bà. Trái lại, gà cưng Venus lại hết lòng phụng dưỡng mẹ kế vì bà Sáu Phương đã ở bên cô từ khi còn nhỏ. Cũng vì điều này mà Ngọc Trinh thường bị các anh chị quở trách. Song, người đẹp vẫn không quên ơn nghĩa của mẹ ruột, duy trì thói quen thắp hương cho bà vào mỗi buổi sáng. 

 
Ngọc Trinh luôn biết ơn người mẹ đã khuất. (Ảnh: Facebook)
Ngọc Trinh luôn biết ơn người mẹ đã khuất. (Ảnh: Facebook)

Không có chuyện mẹ kế con chồng ghét nhau 

Mối quan hệ mật thiết giữa Ngọc Trinh và mẹ kế rất nổi tiếng vì họ quá... khác người. Người đẹp miền Tây luôn nhắc đến mẹ kế một cách trân trọng. Đổi lại, bà Sáu Phương cũng chăm sóc, yêu thương con riêng của chồng như con ruột mình. 

 
Bà Sáu Phương đã bên Ngọc Trinh từ khi còn nhỏ. (Ảnh: Facebook)
Bà Sáu Phương đã bên Ngọc Trinh từ khi còn nhỏ. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Ngọc Trinh chơi trội khi mang xe và túi hiệu ra đường tạo dáng

Trong một bài phỏng vấn, bà cho hay: "Tôi rất mừng vì có được đứa con của chồng có hiếu với mình như vậy. Khi chăm nom cho chúng nó, tôi không nghĩ đó là con của chồng mà luôn nghĩ đó là con của mình thôi."

 
Cô nàng thường xuyên sắm sửa, chỉnh trang cho mẹ kế. (Ảnh: Facebook)
Cô nàng thường xuyên sắm sửa, chỉnh trang cho mẹ kế. (Ảnh: Facebook)

Tình cảm mẹ con sâu nặng giữa hai người không hề có máu mủ ruột rà khiến cộng đồng mạng xúc động. Ai cũng ghen tị với mẹ kế Ngọc Trinh vì có được một cô con gái xinh đẹp, hiếu thảo. 

NGỌC TRINH THỪA NHẬN YÊU THÍCH HOA HẬU ĐẶNG THU THẢO

Nổi tiếng với nhan sắc chim sa cá lặn, hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn thu hút sự quan tâm của truyền thông mỗi khi xuất hiện. Không chỉ có khán giả mà ngay đến cả người nổi tiếng cũng phải thừa nhận sức hút mãnh liệt của cô. 

Xuất hiện trong chương trình Dustin And Go của Dustin Nguyễn, Ngọc Trinh đã thẳng thắn chia sẻ hoa hậu Đặng Thu Thảo là người mà cô thích nhất trong suốt hơn 1 thập kỉ qua. Câu trả lời của Ngọc Trinh nhận được sự đồng tình từ đông đảo người hâm mộ. Lý do bởi sau 7 năm đăng qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn được khán giả phong tặng cho danh hiệu "Hoa hậu của các hoa hậu", khi vẻ đẹp của người đẹp gốc Bạc Liêu ngày càng mặn mà... XEM THÊM.