Ngọc Trinh giản dị về quê tặng quà Tết 300 triệu cho người nghèo

07/01/2021, 15:40 GMT+07:00

Không ồn ào như cái danh "thị phi" mà cư dân mạng thường hay áp đặt lên cho mình, mới nhất, một Ngọc Trinh giản dị, lặng lẽ về quê phát gạo và quà khiến ai nấy đều ấm lòng.

 
Ngọc Trinh đi từ thiện cùng gia đình mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh đi từ thiện cùng gia đình mình

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngọc Trinh không ngại làm xấu để Đỗ Long có hình "sống ảo"

Ngọc Trinh từ thiện tại quê nhà

Là một người luôn âm thầm từ thiện, ít ai biết được trong suốt 5 năm qua, Ngọc Trinh luôn lặng lẽ phát gạo cho bà con tại quê Trà Vinh của mình. Đến hẹn lại lên, năm nay cũng thế, mới nhất, Ngọc Trinh đã 1 chuyến đi phát quà từ thiện cùng những đồng nghiệp công ty.

 
Trong chuyến từ thiện lần này còn có sự tham gia của "7 Tòng" ba của Ngọc Trinh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong chuyến từ thiện lần này còn có sự tham gia của "7 Tòng" ba của Ngọc Trinh

Trong chuyến từ thiện lần này của mình, Ngọc Trinh trao hơn 600 suất quà, tổng giá trị gần 300 triệu, mỗi suất quà gồm 25kg gạo, tiền mặt và những nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân sinh hoạt trong dịp Tết đến Xuân về. Không còn những bộ trang phục thời thượng phong cách nhưng đi sự kiện Ngọc Trinh vô cùng giản dị và gần gũi trong chuyến từ thiện.

 
Người đẹp không ngại cực nhọc trong công tác từ thiện - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp không ngại cực nhọc trong công tác từ thiện

>>> Xem thêm: "Toát mồ hôi" khi Ngọc Trinh - Chi Pu chụp ảnh với ván trượt 250 triệu

Ngọc Trinh muốn người dân có cái Tết ấm no

Ngọc Trinh chia sẻ: “Năm nào cũng đến gần Tết là bà con dưới quê lại hỏi ba mẹ mình là cô Trinh năm nay có về quê phát gạo không ông bà 7 nghe thấy thương dễ sợ. Biết mọi người cũng trông ngóng mình nhiều lắm nên lúc nào được là mình đều cố gắng đem đến niềm vui cho mọi người dưới quê, hi vọng mang đến 1 cái Tết ấm no hơn cho mỗi nhà!".

 
Ngọc Trinh trao hơn 600 suất quà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh trao hơn 600 suất quà

 
Mỗi suất quà gồm 25kg gạo và tiền mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi suất quà gồm 25kg gạo và tiền mặt.

Trong vài năm trở lại đây, Ngọc Trinh dần có thiện cảm trong lòng công chúng nhiều hơn bởi những sản phẩm mà người đẹp làm ra cũng nhưng việc cô âm thầm đi làm từ thiện khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Căn biệt thự 40 tỷ đồng của Ngọc Trinh“lên đồ” đón Giáng sinh

Ảnh: Facebook nhân vật

CÁCH ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT BỨC ẢNH ĐẸP NHƯ NGỌC TRINH

Để có được một bức ảnh đẹp như Ngọc Trinh, cần nên học những bước sau nhưng một số chuyên gia chia sẻ:

- Tinh thần của chính bạn trong buổi chụp cực kỳ quan trọng. Nếu bản thân bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải và căng thẳng thì đừng chụp ảnh, lúc nào tự tin, thoải mái hãy bắt đầu chụp ảnh.

- Hãy bỏ thói quen chỉ chụp 1,2 tấm, đó là một sai lầm, bởi những khoảnh khắc tự nhiên nhất có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong suốt quá trình chụp ảnh.

- Đừng ép làm những việc họ không muốn, hãy để người chụp ảnh cùng mình làm theo những kiểu posing nào đó không đúng với tính cách của họ.

Xem thêm tại đây!