Ngọc Trinh sợ hãi lúc bị trộm, đến giúp việc cũng bỏ lơ lời kêu cứu

21:15 30/03/2021

Thông tin Ngọc Trinh bị trộm vào nhà và lấy đi khá nhiều đồng hồ đắt đỏ, thiệt hại lên đến con số chục tỷ đồng xuất hiện trên các diễn đàn. Cách đây ít phút, cô đã bình tĩnh hơn ngồi kể lại câu chuyện mình phải trải qua trong lúc đang ngủ.

 
Cô chạy hoảng loạn xuống phòng hô hoán trộm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chạy hoảng loạn xuống phòng hô hoán trộm.

Cụ thể, Ngọc Trinh cho biết đây là những chiếc đồng hồ mình thường sử dụng, vì két bị hư nên hay để ở ngoài và tạo điều kiện cho tên trộm vơ đi hết: "Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới thì chưa về, thì chắc nó bê nguyên cái hộp đi rồi. Lúc đó thì phải là 20 cái chứ không phải là 15 nữa. Là đống hay xài tui để ở ngoài vì hộp nó hư đó. Mà khúc này chưa tức nha, để kể cho nghe. Giờ vẫn còn chưa hoàn hồn, thật sự tức thằng trộm 1 thì tức đồng bọn 10 luôn á

Đúng là: Không sợ quân địch mạnh mà sợ đồng đội lên nhầm nốt nhạc thôi. Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tui, xuyên qua rèm, là tui nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn không thấy hay và không mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa. Vậy mà tui gan lắm nha, tui nằm im giả vờ ngủ cho nó đi từ bồn tắm ngang qua giường tầm 10p, khi nó đi sang phòng túi tui mới nhảy khỏi giường lao ra và hô ăn cướp".

>> Xem thêm: Ngọc Trinh thuê thêm bảo vệ, chuyển đồ đi nơi khác sau khi bị trộm

 
Thiệt hại rất nhiều đồng hồ đắt đỏ, phiên bản giới hạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiệt hại rất nhiều đồng hồ đắt đỏ, phiên bản giới hạn.

Nhưng sự việc đáng buồn hơn khi cô kêu cứu, la thất thanh, chạy xuống phòng 2 người giúp việc nhưng lại bị cô người làm ở tuổi trung niên hốt hoảng đến mức khóa cửa, bỏ lơ gia chủ bên ngoài.

"Đến đoạn này mới tức này. Ta nói... Tui chạy thục mạng suốt 2 tầng cầu thang la hét Kiều ơi, Huệ ơi. Xuống đến phòng 2 bả, đập cửa rầm rầm "Kiều ơi, Huệ ơi". Bà Huệ mở cửa ra thất thanh "gì vậy". "Ăn cướp, có ăn cướp" mà đoạn này là tui vẫn còn bình tĩnh lắm nha. 

Rồi biết sao không? Bà Huệ trợn mắt thất thanh "hả" rồi khúc thứ 2 "hả" nữa, sau đó đóng sầm cửa lại khoá trái luôn chớ (cẩn thận khoá 2 vòng chớ). Không nghĩ được gì khúc này luôn, chưa từng tưởng tượng đến kể cả trong phim luôn á. Khúc này là tôi sụp đổ luôn này, cảm giác cả thế giới đang quay lưng và chống lại người con gái bé nhỏ này. Tôi ngồi sụp xuống luôn mà. Kiều thất thanh "Bà Huệ làm gì vậy, mở cửa ra mở ra". Rồi 2 con bướm xinh mở cửa cho con bướm đang sụp đổ ở ngoài lết vào... Đúng là lết vào nha, là lết vào, không đứng được. Suy sụp quá mà", nữ diễn viên kể.

 
"Bà Huệ" (bên phải) lo việc nhà và nấu ăn nhiều năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà Huệ" (bên phải) lo việc nhà và nấu ăn nhiều năm qua.

Mỹ nhân tâm sự rằng cả 3 người đều rất run sợ, đến một lúc sau khi Thúy Kiều bình tĩnh hơn mới có thể cầm điện thoại gọi bảo vệ: "Nhanh kinh khủng, mười lăm phút sau 5 chú bảo vệ có mặt. 3 con núp lùm trong phòng cảm thấy tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc đó".

 
Đến hiện tại tâm lý của chủ biệt thự chưa ổn định lắm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến hiện tại tâm lý của chủ biệt thự chưa ổn định lắm.

Ngọc Trinh cho biết thiệt hại này đáng để cô buồn cả năm 2021 và rất mong các chú công an sẽ nhanh chóng tìm ra kẻ xấu, ra tay giúp đỡ. Ngoài ra, chủ nhân còn đang suy nghĩ sẽ giải quyết việc của "bà Huệ" như thế nào cho chi tiết không ra xem tình hình nhà như vậy.

Ảnh: FBNV

NGỌC TRINH NHỜ THÚY KIỀU Ở CẠNH

Thân phụ nữ mong manh lại ở trong phòng rộng một mình, bên cạnh là rất nhiều tài sản nên việc Ngọc Trinh phải chứng kiến tên trộm lộng hành là rất đáng sợ. Bản thân cô cho biết mình rất hoảng loạn, không dám manh động vì sợ điều xấu xảy ra.

Lúc này đây, cô sẽ nhờ Thúy Kiều lên ngủ cạnh cho an tâm hơn: "Khi trộm vô nhà Trinh rất hoảng loạn, đợi trộm ra ngoài mới dám mở cửa và la lên, sau đó mới hô hào. Khi phát hiện ra Trinh nằm im bất động 10 phút. Thời điểm hiện tại tôi vẫn còn hoảng loạn. Quản lý phải là người đi thực hiện giấy tờ. Đêm tới chắc chắn Thúy Kiều phải lên ngủ chung để tâm lý ổn định".

Xem thêm tại đây!