Ngọc Trinh sẽ sang Hàn Quốc làm giám khảo

13/10/2016, 09:27 GMT+07:00

Cả hai đã có buổi gặp mặt để bàn tính cho kế hoạch công tác tại xứ sở kim chi vào những ngày cuối tháng 10 này.

Nhận được lời mời từ ban tổ chức, Khắc Tiệp sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 21/10 tới đây để tham gia vào đêm chung kết Hoa hậu Quốc gia Hàn Quốc 2016 diễn ra vào tối 23/10.

Ngọc Trinh sẽ sang Hàn Quốc làm giám khảo


Khắc Tiệp
Khắc Tiệp

Ở cuộc thi này, Khắc Tiệp sẽ ngồi ghế giám khảo để cùng những thành viên còn lại chọn ra hai ngôi vị cao nhất để đại diện xứ sở kim chi tham gia thi đấu tại Hoa hậu Thế giới 2017Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Tiền thân của cuộc thi này là Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc Khắc Tiệp cũng từng vào vị trí cầm cân nảy mực trong năm 2015.

Ngọc Trinh sẽ sang Hàn Quốc làm giám khảo


Vừa qua, Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã có buổi gặp mặt để bàn bạc cho chuyến công tác sắp tới. Ngọc Trinh được mời sang tham dự đêm chung kết với tư cách khách mời đặc biệt và sẽ trao một giải thưởng quan trọng. Và lời mời này đến từ bà Jenny người đích thân sáng lập nên cuộc thi.
Vừa qua, Khắc TiệpNgọc Trinh đã có buổi gặp mặt để bàn bạc cho chuyến công tác sắp tới. Ngọc Trinh được mời sang tham dự đêm chung kết với tư cách khách mời đặc biệt và sẽ trao một giải thưởng quan trọng. Và lời mời này đến từ bà Jenny người đích thân sáng lập nên cuộc thi.

Ngọc Trinh sẽ sang Hàn Quốc làm giám khảo


Trong những năm gần đây, có thể thấy Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đang có mối quan hệ khá thân thiết với giới giải trí Hàn Quốc và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn ở nơi đây.
Trong những năm gần đây, có thể thấy Khắc TiệpNgọc Trinh đang có mối quan hệ khá thân thiết với giới giải trí Hàn Quốc và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn ở nơi đây.

Được biết, Mr World 2016 Rohit Khandelwal người Ấn Độ cũng sẽ là một trong những giám khảo cùng tại cuộc thi năm nay.