Ngọc Trinh sẽ sang Hàn Quốc làm giám khảo

Trong những năm gần đây, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp liên tục trở thành khách mời tại các sự kiện văn hóa, giải trí danh giá tại Hàn Quốc.

Cả hai đã có buổi gặp mặt để bàn tính cho kế hoạch công tác tại xứ sở kim chi vào những ngày cuối tháng 10 này.

Nhận được lời mời từ ban tổ chức, Khắc Tiệp sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 21/10 tới đây để tham gia vào đêm chung kết Hoa hậu Quốc gia Hàn Quốc 2016 diễn ra vào tối 23/10.

Ngọc Trinh sẽ sang Hàn Quốc làm giám khảo


Khắc Tiệp
Khắc Tiệp

Ở cuộc thi này, Khắc Tiệp sẽ ngồi ghế giám khảo để cùng những thành viên còn lại chọn ra hai ngôi vị cao nhất để đại diện xứ sở kim chi tham gia thi đấu tại Hoa hậu Thế giới 2017Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Tiền thân của cuộc thi này là Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc Khắc Tiệp cũng từng vào vị trí cầm cân nảy mực trong năm 2015.

Ngọc Trinh sẽ sang Hàn Quốc làm giám khảo


Vừa qua, Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã có buổi gặp mặt để bàn bạc cho chuyến công tác sắp tới. Ngọc Trinh được mời sang tham dự đêm chung kết với tư cách khách mời đặc biệt và sẽ trao một giải thưởng quan trọng. Và lời mời này đến từ bà Jenny người đích thân sáng lập nên cuộc thi.
Vừa qua, Khắc TiệpNgọc Trinh đã có buổi gặp mặt để bàn bạc cho chuyến công tác sắp tới. Ngọc Trinh được mời sang tham dự đêm chung kết với tư cách khách mời đặc biệt và sẽ trao một giải thưởng quan trọng. Và lời mời này đến từ bà Jenny người đích thân sáng lập nên cuộc thi.

Ngọc Trinh sẽ sang Hàn Quốc làm giám khảo


Trong những năm gần đây, có thể thấy Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đang có mối quan hệ khá thân thiết với giới giải trí Hàn Quốc và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn ở nơi đây.
Trong những năm gần đây, có thể thấy Khắc TiệpNgọc Trinh đang có mối quan hệ khá thân thiết với giới giải trí Hàn Quốc và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn ở nơi đây.

Được biết, Mr World 2016 Rohit Khandelwal người Ấn Độ cũng sẽ là một trong những giám khảo cùng tại cuộc thi năm nay.
 

NGỌC TRINH >>

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, được mệnh danh "nữ hoàng nội y" của showbiz Việt. Ngọc Trinh nhanh chóng gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi Hoa Hậu Trang Sức. Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu Mẫu Việt Nam và đoạt giải Người Đẹp Ăn Ảnh.

Năm 2011 cũng là một năm thành công với Ngọc Trinh khi cô được xướng tên trên sân khấu cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế tại Long Beach, California, Mỹ .

Dù xuất thân là người mẫu nội y có thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng lấn sân các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, diễn xuất, làm MC... Đầu năm 2015, Ngọc Trinh hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sản xuất bộ phim dựa trên chính cuộc đời của cô mang tên "Vòng eo 56". Năm 2017, Ngọc Trinh tiếp tục bỏ tới 3 tỉ đồng để thực hiện bộ phim hành động có tựa đề NT56 được chiếu trên Youtube.

Thông tin và tiểu sử Ngọc Trinh:

  • Ngày sinh: 27/9/1989
  • Chiều cao: 1m67
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu,..

Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh cùng dàn Venus xúng xính đến mừng Kỳ Hân

Nhan sắc giai nhân mới của Khắc Tiệp lấn át Ngọc Trinh

Ngọc Trinh diện quần da khoe vòng 3 căng tròn

Khắc Tiệp

Ngọc Trinh