Ngọc Trinh "chơi lớn" ra video Youtube cũng làm teaser không kém MV

10:50 25/10/2019

Ngọc Trinh làm Youtube như ra MV ca nhạc

Tối 24/10, Ngọc Trinh đăng tải những thước phim ngắn, tóm tắt những hoạt động và các địa điểm du lịch tại Hàn Quốc của mình. Đây là lần đầu tiên chân dài thực hiện một video về những chuyến du lịch trải nghiệm của mình. Những cảnh quay ngắn quay dựng tỉ mỉ được xem như teaser của video chính thức lên sóng vào tối thứ 6. Vậy mới thấy người đẹp thực sự nghiêm túc và yêu mến công việc của một Youtuber. 

>> Xem thêm: Giữa ồn ào bị chỉ trích, Ngọc Trinh thông báo lịch phát sóng YouTube

Ngọc Trinh

Từ sau thông báo sẽ ra video vào thứ 6 cách tuần, người hâm mộ lại càng mong chờ hơn những thông tin mới từ YouTube Ngọc Trinh. Nếu thường ngày khán giả theo chân Ngọc Trinh đi ăn hàng hay ấn tượng bởi sự sang chảnh của cô trong cách tập "đập hộp" thì chuyến du lịch lại mang đến cảm giác tươi mới, gần gũi hơn. 

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Bản thân người đẹp cũng cảm nhận video được thực hiện tại Hàn Quốc lần này là video cô dễ thương, hào hứng nhất. "Tập này theo tôi là cute nhất trong quá trình quay YouTube sẽ lên sóng vào ngày mai. Tập này được quay tại Hàn Quốc, cả nhà nhớ đón xem nha", người đẹp viết.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Một Ngọc Trinh gần gũi, chân thực nhất

Trong video ngắn này, khán giả có thể thấy Ngọc Trinh chọn trang phục nhẹ nhàng, chủ yếu là tông trắng, cô cũng chọn những phụ kiện trẻ trung như balo, nón len, dép kẹp gần gũi. Đùng tính chấn khám phá, người đẹp Trà Vinh có những cảnh quay ở biển, đi tàu lửa, mặc đồ Hanbok, đến khu chợ truyền thống,...

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Có thể thấy việc chỉn chu tùng góc quay, có lịch đăng tải cụ thể và nhưng chuyên mục rõ ràng trên Youtube giúp người đẹp chuyên nghiệp hơn. Quay video cũng là hoạt động chiếm nhiều thời gian thứ hai của cô bên cạnh công việc kinh doanh. Có thể thấy sau gần 2 năm hoạt động trên nền tảng video lớn nhất thế giới, cô đã quen thuộc và tự nhiên hơn với ống kính máy quay.

>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp cặp đôi thích diện đồ giống nhau nhất Vbiz

Trong chuyến đi Hàn Quốc cũng là lần đầu tiên Ngọc Trinh bị chỉ trích vì thiếu ý thức. Cụ thể "nữ hoàng nội y" đã tự nhiên bóc những hộp sản phẩm dưỡng da, kẻ chân mày,... Đỉnh điểm khiến chân dài nhận "gạch đá" là cô dùng thử một thỏi son đã niêm yết, sau đó thản nhiên trả sản phẩm về vị trí cũ kem câu nói đùa: "Mình là khách hàng mà, mình có quyền chứ. Lạy trời không ai thấy". Xem tại đây

Ảnh: Tổng hợp 

*Xem thời trang sang trọng ngập hàng hiêu của dàn sao Việt cũng như hóng hớt về "hành tung" của sao Việt lẫn sao ngoại trên YAN News với bọn mình nha!