CEO Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu đồng giúp Đà Nẵng chống dịch Covid-19

14/08/2020, 10:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây, cái tên Ngọc Trinh luôn thu hút sự quan tâm của mọi người từ bởi những hình ảnh xinh đẹp, trang phục hàng hiệu, hơn thế nữa "chân dài" luôn đầu tư quay Vlog hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, cô còn trở thành nữ doanh nhân của một công ty mỹ phẩm, làm đẹp cho phụ nữ khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Vừa qua, vì dịch Covid-19 nên "nữ hoàng nội y" dành trọn thời gian ở nhà thế nhưng vào các hoạt động thiết thực vì cộng đồng thì "chân dài" ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ. 


Ngọc Trinh sẵn sàng chi tiền khá nhiều để ủng hộ các y bác sĩ chống dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh sẵn sàng chi tiền khá nhiều để ủng hộ các y bác sĩ chống dịch. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đại Nhân phản pháo nhận xét của Ngọc Trinh về đàn ông yếu sinh lý​

Ngọc Trinh ủng hộ 100 triệu đồng cho Đà Nẵng

Dịch bệnh bùng phát trở lại khiến các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Giữa lúc này, không ít sao Việt cũng như nhà hảo tâm đã đứng lên chung tay ủng hộ, tạo nên nghĩa cử cao đẹp. Mới đây nhất, người đẹp gốc Trà Vinh đã mạnh tay chuyển 100 triệu cho tuyến đầu các y bác sĩ chống dịch. 

Chia sẻ về đóng góp của mình, Ngọc Trinh cho biết: "Tài hòn sức mọn của Trinh không là bao, chỉ mong mỗi người 1 tay để chung sức chiến đấu, chiến thắng đại dịch". Với hành động của người đẹp giúp cô nhận về nhiều lời khen ngợi.


Ngọc Trinh đã nhanh chóng chuyển 100 triệu, với số tiền này của cô đã giúp cho các y bác sĩ tại đây có thêm sức mạnh an tâm đẩy lùi dịch Covid-19. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh đã nhanh chóng chuyển 100 triệu, với số tiền này của cô đã giúp cho các y bác sĩ tại đây có thêm sức mạnh an tâm đẩy lùi dịch Covid-19. (Ảnh: FBNV)


Trước đó, "chân dài" đã xin ý kiến từ mọi người hãy cho cô ý tưởng thiết thực nhất. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, "chân dài" đã xin ý kiến từ mọi người hãy cho cô ý tưởng thiết thực nhất. (Ảnh: Chụp màn hình)


"Nữ hoàng nội y" nhận nhiều lời khen từ khán giả, bên cạnh đó có một tài khoản đã lên tiếng bảo vệ cô khi trước đó chỉ trích: "Giàu mà không làm từ thiện", người này bình luận: "Vào đây mở to 2 mắt ra xem. Đọc bình luận mà tức cái ngực á. Mãi yêu chị". (Ảnh: Chụp màn hình)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nữ hoàng nội y" nhận nhiều lời khen từ khán giả, bên cạnh đó có một tài khoản đã lên tiếng bảo vệ cô khi trước đó chỉ trích: "Giàu mà không làm từ thiện", người này bình luận: "Vào đây mở to 2 mắt ra xem. Đọc bình luận mà tức cái ngực á. Mãi yêu chị". (Ảnh: Chụp màn hình) 

>>> Có thể bạn biết: Lâm Vỹ Dạ "cay cú" khi bị Ngọc Trinh gọi bằng chị mặc dù bằng tuổi

Hàng loạt sao Việt tiếp sức Đà Nẵng

Trước đó, cũng có rất nhiều nghệ sĩ đóng góp tiền cũng như vật phẩm để ủng hộ người dân, chiến sĩ, y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch. Theo đó, Hồ Ngọc Hà đã chuẩn bị hơn 75 thùng khẩu trang y tế, Denis - Trung Quân kêu gọi gần 200 triệu, Á hậu Lệ Hằng quyên góp được 200 triệu đồng, trong đó có 50 triệu đồng từ H’Hen Niê. Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã trao 100 triệu đồng cùng vật phẩm cần thiết cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Đà Nẵng và 5 khu cách ly tập trung tại Hội An.


Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà đã chuyển hơn 75 thùng khẩu trang đến thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ bầu Hồ Ngọc Hà đã chuyển hơn 75 thùng khẩu trang đến thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: FBNV)

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng các đồng nghiệp như: Hồng Vân, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Phi Nhung, Hồ Văn Cường… quyên góp được 120 triệu đồng cùng 500 kính mắt, 1.000 khẩu trang. Về đêm nhạc online từ thiện có hơn 60 nghệ sĩ ngày 6/8 cũng đã ủng hộ khá nhiều. Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu đồng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh góp 50 triệu đồng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp 50 triệu đồng, hoa hậu Lương Thùy Linh góp 20 triệu. 


Còn đêm nhạc tối 8/8 của Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và Trường Giang quyên được 1 tỷ 60 triệu, chưa tính bức tranh thơ của Hoài Linh được đấu giá 700 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn đêm nhạc tối 8/8 của Đàm Vĩnh Hưng, Hoài LinhTrường Giang quyên được 1 tỷ 60 triệu, chưa tính bức tranh thơ của Hoài Linh được đấu giá 700 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh - Diệu Nhi khẳng định: "Đàn ông sống ảo là yếu sinh lý"

Số tiền hiện tại quyên góp cho người dân miền Trung cũng như các y bác sĩ đã lên đến hàng tỷ đồng và vẫn chưa dừng lại ở con số này. Các nghệ sĩ đã kết nối từ tâm dịch, có những người ở hai miền Nam - Bắc cùng chung tay lan tỏa tấm lòng của mình.

Ngọc Trinh tích cực làm thiện nguyện

Từ đầu năm đến nay, những sao Việt đã có rất nhiều hành động thiết thực để hỗ trợ người dân như: Nước diệt khuẩn chống dịch, phát khẩu trang, kêu gọi mọi người thực hiện đúng những chỉ định từ cấp trên hạn chế ra ngoài và đến chỗ đông người,... Tất cả những điều này sẽ khiến công chúng ấm lòng hơn bao giờ hết.

Được biết, Ngọc Trinh là "yêu nữ hàng hiệu" của Vbiz, tuy nhiên không chỉ làm giàu, làm đẹp cho bản thân, cô còn thường xuyên thực hiện những hoạt động thiện nguyện khiến người hâm mộ phải tự hào. Dịp Tết hàng năm người đẹp đều trở về quê, phát quà Tết cho người dân địa phương. Tết Nguyên đán năm 2020 cô chi 300 triệu đồng tặng quà cho bà con miền Tây. Bên cạnh đó, người đẹp còn tích cực thanh lý đồ lấy tiền quyên góp.