Ngọc Trinh lên tiếng về việc nhận đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất

30/11/2021, 12:10 GMT+07:00

Bên lề những tiếng vang trong giới thời trang và người mẫu thì Ngọc Trinh còn tạo được những thành tích không nhỏ ở lĩnh vực phim ảnh mà cô nhiều lần có dịp đá chéo sân. Xuất hiện tại hạng mục Phim chiếu mạng - Webdrama với đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất, người đẹp không quá gây bất ngờ bởi thực lực diễn xuất vốn có.

 
Ngọc Trinh gây chú ý khi nhận được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc tại "Ngôi Sao Xanh". (Ảnh: Facebook Ngọc Trinh)
Ngọc Trinh gây chú ý khi nhận được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc tại "Ngôi Sao Xanh". (Ảnh: Facebook Ngọc Trinh)

Chia sẻ niềm vui này với khán giả, Ngọc Trinh khiêm tốn viết trên fanpage: "Trinh biết là mình diễn xuất chưa tốt, đóng cũng chưa hay! Nhưng được đề cử thì Trinh xin nhận và rất cảm ơn ạ!". Giúp chân dài này vào bảng đề cử chính là bộ phim Chị Mẹ Học Yêu đóng cùng Huy Khánh và Mạc Văn Khoa.

Bên dưới phần bình luận, ngoài hàng trăm lời khen và cổ động đến từ các khán giả, nhiều đồng nghiệp thân thiết trong showbiz của "Nữ hoàng nội y" cũng để lại lời chia vui. Nghệ sĩ Công Ninh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Vũ Khắc Tiệp, La Quốc Hùng, Lê Hà, Quỳnh Thư,... đồng loạt bày tỏ niềm vui khi người em, người bạn của mình có được sự công nhận ở vai trò diễn viên.

 
Nhiều lời chia vui và sự ủng hộ từ các nghệ sĩ được gửi đến Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều lời chia vui và sự ủng hộ từ các nghệ sĩ được gửi đến Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên thực tế, việc nghệ sĩ ngành khác đá chéo sân để trở thành diễn viên tay ngang không hiếm, nhưng không phải ai cũng thành công và được đánh giá cao. Ban tổ chức của giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm nay cho rằng Ngọc Trinh xứng đáng nằm trong đề cử hạng mục này. Tiêu chí chấm bao gồm các yếu tố sau: Kỹ thuật diễn xuất tự nhiên, tưởng tượng tốt, tập trung cao, phản ứng nhanh nhạy; Gắn bó mật thiết với bối cảnh; Ngoại hình ăn ảnh.

 
Sự tự nhiên trong diễn xuất và ngoại hình xinh đẹp là những điểm mấu chốt giúp mỹ nhân này nhận được đề cử. (Ảnh: Facebook Ngọc Trinh)
Sự tự nhiên trong diễn xuất và ngoại hình xinh đẹp là những điểm mấu chốt giúp mỹ nhân này nhận được đề cử. (Ảnh: Facebook Ngọc Trinh)

Có thể nhìn thấy, gia tài phim ảnh của Ngọc Trinh không quá dày đặc, khi trước lần đề cử này cô chỉ mới đóng hai vai chính trong Vòng Eo 56 và Vu Quy Đại Náo, cùng một số vai diễn khách mời khác. Theo Ngọc Trinh chia sẻ, vì cũng khá lâu rồi mới trở lại với điện ảnh nên cô nàng rất tập trung cho vai diễn trong Chị Mẹ Học Yêu, phải giảm đi nhiều sự kiện để nghiên cứu kịch bản, để có thể hóa thân vào vai một người mẹ đã có con.

Và có vẻ như sự nghiêm túc đó đã giúp Ngọc Trinh hái được trái ngọt tại giải thưởng lớn lần này với đề cử đáng trân trọng. "Nữ hoàng nội y" cũng từng cho biết mình nhận lời tham gia phim một phần vì kịch bản hay và phù hợp với giá cát-xê mà cô đưa ra.


Ngọc Trinh được khen khi đã hoàn thành tốt vai diễn một người mẹ lắm rắc rối. (Ảnh: Tư liệu phim)

Với sự ủng hộ không hề nhỏ từ người hâm mộ, hi vọng rằng Ngọc Trinh sẽ có thể giành chiến thắng tại Ngôi Sao Xanh năm nay. Cùng với đó, chúc người đẹp sẽ mãi luôn xinh đẹp và thành công hơn trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

ĐẠO DIỄN LÊ THIỆN VIỄN ĐÁNH GIÁ CAO DIỄN XUẤT CỦA NGỌC TRINH

Bên cạnh Chị Mẹ Học Yêu, thời gian vừa qua Ngọc Trinh còn gây chú ý dù chỉ là vai diễn khách mời trong phim điện ảnh Em Là Của Em do Ngô Kiến Huy đóng chính. Theo như người đẹp chia sẻ, mình và đạo diễn Lê Thiện Viễn cũng như sản xuất - sáng tạo Lý Minh Thắng đã gắn bó với nhau hơn 10 năm nên chuyện cát-xê không phải là vấn đề, nên lần tham gia này cô đóng miễn phí hoàn toàn.

Nhận xét về chân dài hàng đầu showbiz và cũng là người bạn thân thiết của mình, đạo diễn Lê Thiện Viễn cho hay: "Tôi nghĩ Ngọc Trinh sẽ còn phát triển nếu cô ấy tìm được những kịch bản phù hợp. Ngọc Trinh mang đến sự dễ chịu và thoải mái thay vì cố gồng để thể hiện nhân vật đó”.