Xúc động với chia sẻ của Ngọc Trinh khi "Đêm hội chân dài" chính thức dừng lại sau 12 mùa tổ chức

17:50 10/03/2019

Ngọc Trinh đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khi chương trình "Đêm hội chân dài" chính thức dừng lại sau 12 số đặc biệt.

Tối 9/3 tại Singapore, Đêm hội chân dài 12 của ông bầu Vũ Khắc Tiệp được tổ chức hoành tráng. Có mặt trong sự kiện là dàn mỹ nhân nổi tiếng Vbiz như: Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hà Kiều Anh, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Diệp Lâm Anh,... Ai cũng chọn cho mình những bộ cánh lộng lẫy nhất để xuất hiện trên thảm đỏ. 

Ngoài ê-kíp quen thuộc luôn đồng hành, Ngọc Trinh chính là nhân tố không thể thiếu trong mỗi mùa tổ chức, Đêm hội chân dài năm thứ 12 cũng sẽ là năm cuối Vũ Khắc Tiệp thực hiện.

Xúc động với chia sẻ của Ngọc Trinh khi

Xúc động với chia sẻ của Ngọc Trinh khi

 
Ngọc Trinh là tâm điểm khi diện bộ váy đính kết nổi bật, khoe trọn được ba vòng gợi cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh là tâm điểm khi diện bộ váy đính kết nổi bật, khoe trọn được ba vòng gợi cảm.

 
Có thể nói 'Đêm hội chân dài" là một dấu mốc ấn tượng, khó quên trong sự nghiệp của Ngọc Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói 'Đêm hội chân dài" là một dấu mốc ấn tượng, khó quên trong sự nghiệp của Ngọc Trinh.

Ngay sau khi đêm diễn kết thúc, trên trang cá nhân của mình Ngọc Trinh đã có những chia sẻ vô cùng xúc động đối với chương trình mà đưa cái tên Ngọc Trinh đến với danh xưng "Nữ hoàng nội y".

"Đêm Hội Chân Dài 12 Một Đêm Quá Tuyệt Vời đến anh Vũ Khắc Tiệp. Những lời phát biểu của anh thật sự đã chạm vào được trái tim em, nhớ lại mình cũng đã trải qua bao nhiêu năm kề vai sát cánh bên nhau rồi anh nhỉ. Những khó khăn của anh, sự cố gắng của anh để tổ chức 1 chương trinh Đêm Hội Chân Dài xuyên suốt 12 năm qua em hiểu hết, em biết đó là cả 1 tâm huyết của anh.

Nếu Đêm Hội Chân Dài là thanh xuân của anh thì đó cũng chính là tuổi trẻ của em đó anh à. Buổi tiệc vui nào rồi cũng đến lúc kết thúc, dẫu biết vậy nhưng em chẳng muốn đêm nay là số cuối cùng của Đêm Hội chút nào. Hy vọng mặc dù kết thúc cái này nhưng anh sẽ có nhiều cái khác tốt hơn".

 
Đối với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp là một người anh không thể thiếu trong cuộc sống cũng như công việc suốt hơn 12 năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp là một người anh không thể thiếu trong cuộc sống cũng như công việc suốt hơn 12 năm qua.

Có thể nói,  Ngọc Trinh của bây giờ đang dần chứng minh cho mọi người thấy cô là một người đẹp có thực lực thật sự. Những sản phẩm gần đây của cô luôn được mọi người đánh giá cao.

Hy vọng sau khi cánh cổng Đêm hội chân dài kết thúc Ngọc Trinh sẽ có những chương trình mới mang dấu ấn của cô trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!