Ngọc Trinh nhắn gửi hội bạn mặc kệ thị phi giữa ồn ào hàng "pha ke"

08:15 15/03/2021

Dù biết rằng Ngọc Trinh là một ngôi sao đã từng đối diện với nhiều thị phi, thậm chí là những chỉ trích nặng nề. Nhưng thời điểm hiện tại dù chẳng làm gì đụng chạm đến ai "nữ hoàng nội y" cũng trở thành đề tài bị "ném đá", bất ngờ thanh lý nhiều đồ giá trị Ngọc Trinh bị "bóc phốt" hàng "pha ke" đánh bóng tên tuổi.

 
Ngọc Trinh có những chia sẻ mới nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh có những chia sẻ mới nhất. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Ngọc Trinh vừa đăng bài viết mới nhất, người đẹp gốc Trà Vinh thừa nhận bản thân mình đã khá mệt mỏi khi đối diện với những thị phi gần đây.

 
Ngọc Trinh gặp nhiều thị phi mang tên mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh gặp nhiều thị phi mang tên mình (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, Ngọc Trinh đã có một buổi thanh lý lại đồ hiệu và kim cương bạc tỷ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, những bức ảnh được cô đăng tải đều là ảnh trên mạng đã được người khác chụp trước đó.

 
Hình ảnh nữ hoàng nội y đăng tải đã được chụp trước đó. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nữ hoàng nội y đăng tải đã được chụp trước đó. (Ảnh: FB)

Trước những lời chỉ trích và liên tục bị tố dùng ảnh "pha ke" của người khác để bán hàng, Ngọc Trinh cho biết không có gì phải sợ, tất cả các các mặt hàng được đăng tải người đẹp gốc Trà Vinh đều sở hữu, cô quyết định bán đi vì để cũ sẽ xuống giá nhiều, rất phí. 

 
Viên kim cương được rao bán. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Viên kim cương được rao bán. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Trinh cũng công khai giá, nếu khách hàng thuận mua vừa bán không có gì phải tranh cãi và chỉ trích. Tuy nhiên, câu chuyện thanh lý gặp không ít vấn đề.

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ bài viết với bạn bè, mỹ nhân cho biết: "Hãy sống làm sao cho bản thân thấy vui vẻ và thoải mái nhất. Cứ làm điều gì đó thật táo bạo nếu mình muốn. Nên giữ lại một chút bồng bột và bốc đồng để cuộc sống có thể cân bằng. Ít quan tâm hơn những gì người khác nghĩ về mình (kệ nó đi). Mỉm cười và cười sảng khoái bất kỳ lúc nào, tôi nói hoài mệt quá đi".

 
Phía Ngọc Trinh cho biết những mặt hàng cô nàng đều chính chủ nhưng vẫn bị chỉ trích. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía Ngọc Trinh cho biết những mặt hàng cô nàng đều chính chủ nhưng vẫn bị chỉ trích. (Ảnh: FBNV)

 
Gần đây hội bạn này cũng bị soi mói liên tục khi sử dụng phương tiện công cộng mà lại có những hành động vô tư, dùng chân dẫm lên ghế ngồi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây hội bạn này cũng bị soi mói liên tục khi sử dụng phương tiện công cộng mà lại có những hành động vô tư, dùng chân dẫm lên ghế ngồi. (Ảnh: FBNV)

Lời nhắn gửi của Ngọc Trinh không chỉ dành cho bạn thân mà còn nói với chính mình, cô nàng luôn cảm thấy không có điều gì phải sợ. Tuy nhiên, câu chuyện cứ lặp đi lặp lại cũng khiến bản thân mệt mỏi.

Ảnh: Tổng Hợp

DÂN CHƠI KIM CƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP TỐ NGỌC TRINH SỐNG ẢO

Sau khi đăng tải nhiều bài viết bán hàng sang chảnh trong đó có cả kim cương, Ngọc Trinh bị các tay chơi đồ hiệu khác "bóc phốt" sống ảo, cô nàng bị tố mượn ảnh mạng để đăng bán.

Một chuyên viên make up nổi tiếng Tina Lê, là "dân chơi kim cương chuyên nghiệp" đã tố Ngọc Trinh thanh lý kim cương chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Người đẹp bị cho là đôn giá cao và không minh bạch trong việc trao đổi các sản phẩm kim cương.

Người này cho biết: "Mua kim cương ở đâu bán ở đó thì giá trị sẽ được bảo toàn, hoàn tiền 80% -> 95% giá khi mua. Miễn là người mua giữ giấy, bill sau đó bán đúng người mua", chính vì vậy tại sao phải bán trên mạng như hàng chợ và còn lấy ảnh "pha ke"?

Xem thêm tại đây!