Ngọc Trinh “ngu nhưng giỏi kiếm tiền” và loạt phát ngôn gây sốc để đời

10/12/2015, 08:31 GMT+07:00

Cô nàng từng được cho là “chân dài não ngắn” liên tục khiến công chúng phát hoảng về cả phát ngôn lẫn khả năng “cá kiếm”.

Khởi nghiệp khá suôn sẻ từ khi về tay ông bầu Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nhanh chóng khiến cho dư luận bao phen phải “há hốc mồm” trước khối tài sản khổng lồ mà mình kiếm được cũng như gia tài đồ sộ về số lần phát ngôn được cho là “bạt mạng” của cô nàng. Trải qua bao lần bị scandal bủa vây, từ câu nói “để đời” “Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?” sau đó đã trở thành câu nói quen thuộc của cư dân mạng, rồi đến tuyên bố không giúp đỡ họ hàng cũng như lời khẳng định mới nhất “Tôi ngu nhưng giỏi kiếm tiền”, Ngọc Trinh đã trở thành một trong những nghệ sĩ có nhiều phát ngôn gây sốc nhất trong V-biz.

Phát ngôn gây sốc về bản thân

Có vẻ khá là tự hào về nhan sắc, tính cách và thành công của chính mình, người đẹp luôn miệng… tự khẳng định điều đó với công chúng qua rất nhiều dịp.


“Tôi thấy rất tự tin về body của mình. Tôi cũng nhìn dáng của những người mẫu rồi, không phải ai cũng được nuột nà như tôi”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Tôi thấy rất tự tin về body của mình. Tôi cũng nhìn dáng của những người mẫu rồi, không phải ai cũng được nuột nà như tôi”.

“Tôi luôn mơ mình có thể một lần được sải bước trên sân khấu của Victoria’s Secret. Anh Khắc Tiệp cũng nhiều lần nhắc về vấn đề này với tôi và tôi biết thậm chí anh còn cố gắng làm rất nhiều thứ để hoàn thiện được giấc mơ đó”.


“Tôi nghĩ mình có vòng 3 đẹp tự nhiên mà showbiz không có người thứ hai”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Tôi nghĩ mình có vòng 3 đẹp tự nhiên mà showbiz không có người thứ hai”.

“Tại sao những người đó không nghĩ rằng tại sao xã hội lại tôn vinh em? Nếu xã hội tôn vinh em thì chắc chắn em có một thế mạnh nào đó”.


“Tôi không nhận mình giỏi, vì tôi biết chỉ khi nào mình tự làm ra mình mới giỏi. Còn tôi chỉ là may mắn thôi. Điều giỏi nhất của tôi có lẽ là ngoan”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Tôi không nhận mình giỏi, vì tôi biết chỉ khi nào mình tự làm ra mình mới giỏi. Còn tôi chỉ là may mắn thôi. Điều giỏi nhất của tôi có lẽ là ngoan”.

“Giờ mỗi lần về quê, mọi người nể tôi lắm. Tôi còn nhỏ không cần phải lấy chồng Đài Loan mà vẫn lo được cho ba mẹ, vẫn xây nhà cho ba mẹ ở nữa”.


“Ngọc Trinh ngu nhưng giỏi kiếm tiền”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Ngọc Trinh ngu nhưng giỏi kiếm tiền”.

“Tôi không dám khoe khoang về học thức nhưng tự tin mình là người cực kì sống biết điều”.

Phát ngôn gây sốc về vật chất

Tự nhận thời gian đầu mình rất “háo chiến” nên không khó nhận thấy Ngọc Trinh luôn lựa chọn chỗ dựa vững mạnh về tài lực để yêu. Những phát ngôn của cô cũng thể hiện rõ ràng điều đó.


“Yêu tôi tốn kém lắm”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Yêu tôi tốn kém lắm”.

“Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?”,


“Tôi ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Tôi còn phải chừa một phương lấy chồng chứ”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Tôi ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Tôi còn phải chừa một phương lấy chồng chứ”.

"Tôi không yêu ai nghèo...".

Thế nhưng, từ khi tự tay gây dựng nên của cải, Ngọc Trinh thú thật cô không còn quan tâm lắm đến điều ấy nữa bởi vì tình yêu mà cô dành cho bạn trai đã được ưu tiên hơn.

Phát ngôn gây sốc về người yêu

Nổi tiếng trong giới với chuyện tình 7 năm và người bạn trai vô cùng tâm lí, luôn chiều chuộng và rất biết quý trọng Ngọc Trinh nên cô nàng luôn dành những lời “có cánh” khi nói về anh. Về chuyện bị nói là “ăn bám” và tin đồn “người thứ ba”, cô cũng không ngại xác nhận.


“Không đi làm, tôi vẫn sống dư dả vì có bạn trai lo. Tôi đi làm để đỡ buồn thôi. Ở nhà một mình hoài, dễ sinh chán, rồi lại kiếm chuyện, quậy bạn trai nữa”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Không đi làm, tôi vẫn sống dư dả vì có bạn trai lo. Tôi đi làm để đỡ buồn thôi. Ở nhà một mình hoài, dễ sinh chán, rồi lại kiếm chuyện, quậy bạn trai nữa”.

 “Người yêu tôi biết thừa bạn gái anh là đẹp số một rồi, ngon số một rồi, có cô nào trong showbiz hơn nữa đâu mà tìm cho hoài công”.

“Tôi không ngại khi bị nói là ăn bám tiền đại gia. Tính tôi là vậy. Nếu người ta nói đúng, tôi thừa nhận. Kể cả việc là người thứ ba, tôi cũng lên tiếng xác nhận đấy thôi”.

Phát ngôn gây sốc về hai người mẹ

Trước tuyên bố thẳng thừng không hề nhớ thương mẹ ruột mà chỉ dành hết cho người mẹ kế, nhiều người hâm mộ chân dài này đã không khỏi bất ngờ.


“6 năm sau, ba tôi mới cưới vợ. Chính tôi là người dẫn mẹ sau về cho ba đấy! Khi tôi chừng mười mấy tuổi, ba và mọi người kể lại. Vì lúc đó, mọi người cứ hỏi: Có nhớ mẹ, thương mẹ không? Tôi nói: Không! Từ đó, ba dặn: Sau này có ai hỏi thì phải nói là có thương mẹ, yêu mẹ. Mẹ vì con nên mới mất. Nhưng thật lòng tôi không có ấn tượng gì về mẹ đẻ, tôi chỉ biết thương người mẹ sau thôi”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“6 năm sau, ba tôi mới cưới vợ. Chính tôi là người dẫn mẹ sau về cho ba đấy! Khi tôi chừng mười mấy tuổi, ba và mọi người kể lại. Vì lúc đó, mọi người cứ hỏi: Có nhớ mẹ, thương mẹ không? Tôi nói: Không! Từ đó, ba dặn: Sau này có ai hỏi thì phải nói là có thương mẹ, yêu mẹ. Mẹ vì con nên mới mất. Nhưng thật lòng tôi không có ấn tượng gì về mẹ đẻ, tôi chỉ biết thương người mẹ sau thôi”.

Phát ngôn gây sốc về họ hàng

Mang theo vết thương mà người cậu ruột gây ra từ nhỏ khi đối xử với cháu còn thua cả người dưng, Ngọc Trinh cho biết cô không bao giờ có ý định tha thứ hay giúp đỡ cho những người đã dửng dưng trước hoàn cảnh khó khăn của cha con cô lúc ấy.


“Giờ họ hàng gặp khó khăn cần tiền, có chết tôi cũng không giúp”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Giờ họ hàng gặp khó khăn cần tiền, có chết tôi cũng không giúp”.

“Người ta đối với tôi thế nào tôi đáp lại như vậy. Tôi chỉ không giúp đúng như điều năm xưa họ từng làm với mình, chứ đâu kiếm chuyện hại họ thêm mà bảo tôi ác?”.