Từng bị anti-fan đả kích, Ngọc Trinh - Nam Em bênh vực Hương Giang

31/10/2020, 08:00 GMT+07:00

Showbiz Việt và cộng đồng mạng trong ngày hôm qua được một phen "dậy sóng" khi câu chuyện Hương Giang đối đầu cùng anti-fan được đẩy lên cao trào, nàng Hậu lần này đã quyết tâm làm cho ra lẽ về một hội anti đang tăng số lượng lên đến trăm ngàn người.

Theo đó, cũng bởi "sự công phá" của hội nhóm này đã ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, tinh thần,... của Hương Giang, khiến cô không thể im lặng bỏ qua như mọi khi mà liên tục có những bài đăng nói rõ quan điểm cũng như bày tỏ hành động quyết liệt nhằm giải quyết tình hình.


Hương Giang đã đến tận nhà để làm việc với người có liên quan

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhóm anti-fan Hương Giang đã chạm mốc 100.000 người

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng bênh vực Hương Giang giữa "bão" dư luận

Ở câu chuyện của Hương Giang, dư luận đang phân ra thành 2 luồng rõ rệt, một bên đồng quan điểm với hội những anti-fan, một bên bênh vực và ủng hộ cách cô nàng phanh phui sự việc. Không chỉ các khán giả, những đồng nghiệp thân thiết hay những người từng cộng tác với Hương Giang cũng đang ra sức bảo vệ nữ diễn viên Sắc Đẹp Dối Trá trước "bão tố" dư luận.


Nhãn hàng Hương Giang đang làm việc cùng đã bị ảnh hưởng do anti-fan
có lẽ là một nguyên nhân khiến nữ ca sĩ không thể im lặng

Đặc biệt nhất trong đó có thể kể đến Ngọc Trinh. Thời gian vừa qua, "nữ hoàng nội y" đã trở nên thân thiết với Hương Giang hơn khi cùng nhau có sự hợp tác trong việc kinh doanh. Chân dài gốc Trà Vinh vốn hiếm hoi trong việc xen vào chuyện của người khác, nhưng có lẽ cũng đồng quan điểm với Hương Giang và là người "từng trải" trong vấn đề với anti-fan, Ngọc Trinh đã bày tỏ suy nghĩ bằng một bài đăng ngắn gọn.


Hương Giang thời gian qua trở nên thân thiết cùng Ngọc Trinh

Dù không nhắc thẳng tên nhưng đọc vào bài chia sẻ mới của cô, ai cũng ngầm hiểu Ngọc Trinh đã ra sức bênh vực Hương Giang: "Bạn có quyền không thích hoặc ghét một ai đó nhưng không có quyền bịa đặt, vu khống và xúc phạm danh dự của bất cứ ai, đó là nguyên tắc của cuộc sống và pháp luật. Đúng không mọi người?".


Lời nói ngắn gọn nhưng "sâu cay" của Ngọc Trinh

>>> Có thể bạn quan tâm: Hương Giang tuyên bố không tham gia gameshow sau những chỉ trích

Nam Em kêu gọi: "Không làm tổn thương chị Hương Giang!"

Ngọc Trinh không phải là sao Việt duy nhất lên tiếng về ồn ào lần này. Đáng chú ý trong đó có thể kể đến Nam Em, dù trên truyền thông có thể thấy cô gái này không mấy thân quen với Hương Giang, nhưng cũng với quá khứ từng bị tẩy chay bởi anti-fan, Nam Em đã có sự đồng cảm sâu sắc, cô nàng chia sẻ:


Nam Em không ít lần nước mắt ngắn dài vì anti-fan

"Là người từng chịu nhiều lời đắng cay từ dư luận, Nam Em kêu gọi cộng đồng fan của Nam Em không tham gia, không làm tổn thương chị Hương Giang. Hãy thương Hương Giang như các bạn đã thương Nam Em từ trước đến nay. Xin cảm ơn các fan của Nam Em rất nhiều. Và lời kêu gọi này Nam Em chỉ dám kêu gọi những người thực sự là fan của mình thôi."

Học vấn Hương Giang "không phải dạng vừa" ít người biết
Liệu Hương Giang sẽ làm gì tiếp theo để vượt qua "khủng hoảng" lần này?

Là người của công chúng, nhiều sao Việt trước vấn đề bị chỉ trích hay bị anti-fan tác động thường chọn cách im lặng và bỏ qua. Nhưng như Hương Giang, cũng có người chọn đối đầu trực tiếp khi những điều tiêu cực kia ảnh hưởng đến các khía cạnh trong cuộc sống của họ. Bạn có đồng tình với Hương Giang? Hãy để lại ý kiến nhé!

>>> Xem thêm: CĐM đáp trả Hương Giang sau bài đăng dài trần tình về việc nói đạo lý

NHỮNG "TUYỆT CHIÊU" GIÚP BẢN THÂN ĐỐI PHÓ KHI BỊ GHÉT BỎ

Từ câu chuyện của Hương Giang, có người sẽ nhận định rằng cách xử lý của cô là thẳng thắn, đúng đắn, nhưng cũng có người sẽ chọn những cách giải quyết khác nhằm tránh đẩy mọi thứ vượt quá mức kiểm soát. Tổng hợp từ nhiều ý kiến, chúng ta có thể rút ra được vài bước hữu ích để thực hiện khi bản thân lâm vào tình trạng bị nhiều người ghét bỏ:

  1. Giữ bình tĩnh sống tốt hơn và phấn đấu hơn
  2. Không chấp những cuộc chiến vô nghĩa, không nên mất thời gian để bị dính líu
  3. Hiểu rằng họ không ưa ai là quyền của họ, không cần chứng tỏ cho những người không ưa mình
  4. Không bị ảnh hưởng bởi những lời cay độc, bỏ ngoài tai và cho rằng những điều đó không đáng để bạn phải bận tâm
  5. Đối mặt với những lời đồn, cần biết khi nào cần phải im lặng và khi nào phải lên tiếng bộc bạch
  6. Đối diện trực tiếp với những người gây tiếng xấu cho bạn, mềm mỏng và xử sự với họ một cách chân thành

Ngoài Hương Giang, xem thêm về sao Việt cũng từng có lượng anti-fan đông đảo TẠI ĐÂY.