Ngọc Trinh khẳng định nếu không làm người mẫu đã là tuyển thủ bida

24/05/2021, 11:30 GMT+07:00

Ngọc Trinh nổi đình đám với danh xưng "nữ hoàng nội y" và đi lên từ giới người mẫu khi đầu quân cho Vũ Khắc Tiệp. Ngoài công việc này ra những nghề tay trái khác của Ngọc Trinh không mấy nổi bật với khán giả, tuy nhiên nếu được chọn lại người đẹp gốc Trà Vinh chưa chắc đã theo ngành giải trí.

 
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có những chia sẻ về cuộc sống. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có những chia sẻ về cuộc sống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã có cuộc trò chuyện cùng khán giả về những điều chưa nói về cuộc sống cũng như sự nghiệp.

 
Ngọc Trinh được hỏi nếu không làm người mẫu sẽ làm gì? (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh được hỏi nếu không làm người mẫu sẽ làm gì? (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi được hỏi, nếu như không làm người mẫu Ngọc Trinh sẽ làm gì? "Nữ hoàng nội y" đã có những chia sẻ: "Chắc chị sẽ trở thành tuyển thủ bida, tại chị chơi bida lúc đó giỏi lắm. Hỏi anh Tiệp thử coi đúng không?"

Mỹ nhân gốc Trà Vinh tự tin khẳng định bản thân là một người chơi bida rất giỏi, nếu không đi theo con đường nghệ thuật có lẽ hiện tại cô đã theo đuổi đam mê làm một tuyển thủ bida tầm cỡ. 

 
Mỹ nhân muốn trở thành tuyển thủ bida. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân muốn trở thành tuyển thủ bida. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Tiểu sử Vũ Khắc Tiệp

Chia sẻ của Ngọc Trinh cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi vì khó có thể tưởng tượng được hình ảnh Ngọc Trinh mỏng manh lại chọn cho mình một nghề nghiệp được phái mạnh yêu thích đến như thế.

Có thể nói rằng thời điểm hiện tại Ngọc Trinh đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, cô nàng đã đi đúng hướng với quyết định làm người mẫu và dần dần mở rộng kinh doanh cũng như lấn sân làm diễn viên. Trong một chia sẻ cách đây không lâu Ngọc Trinh như ẩn ý mình đã có tất cả và không muốn tranh luận thêm với đời: "Cuộc đời tôi đang ở cái giai đoạn mà tôi sẽ né mọi loại tranh luận cho nhẹ đầu. Kể cả khi bạn bảo 1+1=5. Bạn nói chuẩn, xuất sắc!"

 
Ở thời điểm hiện tại cuộc sống của Ngọc Trinh không còn thiếu điều gì, đây cũng xem như quyết định làm người mẫu là đúng đắn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở thời điểm hiện tại cuộc sống của Ngọc Trinh không còn thiếu điều gì, đây cũng xem như quyết định làm người mẫu là đúng đắn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong phần trò chuyện, Vũ Khắc Tiệp và "gà cưng" cũng được hỏi về thu nhập và làm thế nào được giàu như hai người. Cả hai đều lắc đầu vì cho biết đây là một câu hỏi khó, tuy nhiên Vũ Khắc Tiệp bật mí: "Chị Trinh có 100 tỷ thì anh chỉ bằng 1% của chị Trinh mà thôi", chia sẻ này đã khiến "nữ hoàng nội y" bất ngờ và cười khoái chí. Trong nhiều buổi hội họp bạn bè, nếu ai nói rằng Ngọc Trinh giàu nhất thì cô cũng cười gật đầu, chẳng từ chối danh xưng ấy.

 
Vũ Khắc Tiệp tiết lộ sương sương tài sản của Ngọc Trinh, cho biết mình chỉ bằng 1%. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp tiết lộ sương sương tài sản của Ngọc Trinh, cho biết mình chỉ bằng 1%. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Trinh còn dành lời khuyên cho các bạn fan khi đang crush một ai đó. Cô nàng cho biết: "Nếu là chị, chị sẽ chọn thẳng thắn tỏ tình, còn nó chịu không chịu thì thôi".

Với những chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh, khán giả có thể hiểu thêm về cuộc sống và tính cách của cả hai, quan trọng nhất là những lựa chọn nghề nghiệp. Nếu ngày xưa người đẹp gốc Trà Vinh chọn bida thì chẳng có "nữ hoàng nội y" của hiện tại.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin tức chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

VŨ KHẮC TIỆP, NGỌC TRINH BỊ "TỐ" NỢ NGẬP ĐẦU

Khác với những chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh về sự giàu có của bản thân, thời gian trước có rất nhiều bài đăng "tố" đôi bạn thân này nợ nần.

Cụ thể sau khi Vũ Khắc Tiệp tuyên bố xây dựng lâu đài để thành lập trụ sở công ty giải trí mới đã nhận nhiều bài viết trái chiều. 

Bài đăng cho biết: "Mấy ngày qua xôn xao Vũ Khắc Tiệp tậu biệt thự khủng tận 1800m2. Thì nay xin bóc trần sự thật. Nói trước tôi ở trong khu này, nói đúng không thêm không bớt. 177/..., Thảo Điền. Được mua trước Tết, nhà này chỉ sửa lại chứ không phải xây mới. Chủ nhà chính xác hiện tại đang ở nước ngoài. Căn nhà bị đâm đường dân làm ăn lớn không ai mua đâu ạ".

Chưa dừng lại ở đó bài đăng còn cho biết Ngọc Trinh đi xe thuê, tuy nhiên ai lại đi thuê một chiếc đến tận mấy năm và có xe mới cũng không trả chiếc cũ.

Xem thêm tại đây!