Ngọc Trinh mượn thành ngữ "chuột chù - khỉ" để đá xéo Lý Nhã Kỳ

Không còn im lặng để đàn anh Vũ Khắc Tiệp ra mặt bênh vực, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đáp trả cực "gắt" đến Lý Nhã Kỳ với dòng trạng thái cực gắt.

Ngọc Trinh đã có động thái đáp trả Lý Nhã Kỳ khi cô đáp trả tay đôi không khoan nhượng của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Câu chuyện Ngọc Trinh và thảm đỏ Cannes vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại bởi những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ. Nhận xét về Ngọc Trinh trong lần LHP Cannes: "Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không đủ nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn".

Đứng về phía Lý Nhã Kỳ, siêu mẫu Xuân Lan cũng tỏ ra thích thú chia sẻ lại những phân tích của Lý Nhã Kỳ, không quên chú thích: "Lý Nhã Kỳ, hôm nay chị vỗ tay cho em. Và tặng cho em 999 hoa hồng". 

Ngọc Trinh mượn thành ngữ

 
Còn đây là Vũ Khắc Tiệp nói về Lý Nhã Kỳ. "Ông bầu" cay cú: "Sao cô Nhàn vẫn ung dung vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn đây là Vũ Khắc Tiệp nói về Lý Nhã Kỳ. "Ông bầu" cay cú: "Sao cô Nhàn vẫn ung dung vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi".

 
Từng chị chị, em em ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ giờ đây Vũ Khắc Tiệp đã trở mặt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng chị chị, em em ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ giờ đây Vũ Khắc Tiệp đã trở mặt

Ngay sau khi Vũ Khắc Tiệp lên tiếng đả kích Lý Nhã Kỳ, người hâm mộ lai càng bất ngờ hơn khi Ngọc Trinh cũng không chịu im lặng. "Nữ hoàng nội y" đã chính thức phản đòn bằng câu thành ngữ đầy thâm thúy: "Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm". 

 
Ngọc Trinh đăng trạng thái ẩn ý khi bị nhận xét tại LHP Cannes.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh đăng trạng thái ẩn ý khi bị nhận xét tại LHP Cannes. 

 
Trước đó, Ngọc Trinh cũng lên tiếng đáp trả đàn chị Vũ Thu Phương khi chỉ trích mình ở Cannes: "Chị xạo vừa thôi để em còn xạo với chị" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Ngọc Trinh cũng lên tiếng đáp trả đàn chị Vũ Thu Phương khi chỉ trích mình ở Cannes: "Chị xạo vừa thôi để em còn xạo với chị"

 
Lý Nhã Kỳ chỉ nói những điều thực tế vì hơn ai hết cô rất rõ về LHP Cannes.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ chỉ nói những điều thực tế vì hơn ai hết cô rất rõ về LHP Cannes. 

Câu chuyện ồn ào giữa Ngọc Trinh và LHP Cannes khiến người hâm mộ "ngao ngán" không biết khi nào lại kết thúc. Ồn ào này ít nhiều làm rạn rứt tình anh em tình bạn trong showbiz vì câu chuyện không đáng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé! 

NGỌC TRINH >>

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, được mệnh danh "nữ hoàng nội y" của showbiz Việt. Ngọc Trinh nhanh chóng gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi Hoa Hậu Trang Sức. Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu Mẫu Việt Nam và đoạt giải Người Đẹp Ăn Ảnh.

Năm 2011 cũng là một năm thành công với Ngọc Trinh khi cô được xướng tên trên sân khấu cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế tại Long Beach, California, Mỹ .

Dù xuất thân là người mẫu nội y có thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng lấn sân các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, diễn xuất, làm MC... Đầu năm 2015, Ngọc Trinh hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sản xuất bộ phim dựa trên chính cuộc đời của cô mang tên "Vòng eo 56". Năm 2017, Ngọc Trinh tiếp tục bỏ tới 3 tỉ đồng để thực hiện bộ phim hành động có tựa đề NT56 được chiếu trên Youtube.

Tại Cannes 2019, Ngọc Trinh bất ngờ được mọi người nhắc đến nhiều hơn khi diện một bộ đồ táo bạo: "mặc như không mặc",... Xem Thêm >> Tiểu sử Ngọc Trinh

Lùm xùm Cannes chưa kịp lắng xuống, Ngọc Trinh làm "đả nữ" trong phim mới

Bộ cánh hở bạo của Ngọc Trinh lọt top 15 trang phục đẹp nhất thảm đỏ Cannes 2019

Những sao Việt bị truyền thông nước ngoài nhầm lẫn trên thảm đỏ LHP Cannes

Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp